fbpx

กระบะแซงไม่พ้นชน จยย.ตาย 1 เจ็บ 3 เผ่นหนี ชาวบ้านโดดเกาะจนต้องจอด

สมุทรสาคร 17 พ.ค. – กระบะแซงเก๋งไม่พ้น พุ่งชนมอเตอร์ไซค์ 2 คัน ตาย 1 เจ็บ 3 ก่อนขับหนี ชาวบ้านกระโดดเกาะรถจนต้องหยุดให้ตำรวจจับ อ้างเผ่นเพราะตกใจ 


เมื่อเวลาประมาณประมาณ 21.30 น. วานนี้ (16 พ.ค.) ตำรวจ สภ.ย่อยท่าฉลอม จ.สมุทรสาคร เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ถูกชนบนสะพานสาครบุรี ต.ท่าจีน อ.เมืองสมุทรสาคร ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ซูมเมอร์ X สีเหลืองดำ ล้มคว่ำอยู่ สภาพด้านหน้าถูกชนจนพัง ทำให้นายศิริศักดิ์ อุยญาหาญ อายุ 19 ปี เสียชีวิต สภาพศพถูกชนและมีร่องรอยถูกทับตรงลำคอจนหัก

นอกจากนี้ยังพบรถจักรยานยนต์สีขาวดำ ยี่ห้อฮอนด้า ล้มคว่ำอยู่อีก 1 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรสาครไปก่อนหน้านี้แล้ว ห่างออกไปเล็กน้อยพบรถเก๋ง สีขาว จอดอยู่ สภาพด้านหน้ารถฝั่งซ้ายมีร่องรอยถูกชนจนพังเสียหาย คนขับยืนรอให้การกับตำรวจ โดยบอกว่า รถที่ชนเป็นรถกระบะที่พยายามจะขับแซงตน แต่แซงไม่พ้น  เพราะมีรถอยู่ข้างหน้าอีกคัน รถกระบะจึงปาดขวาออกมาจนชนด้านซ้ายรถของตน แล้วเสียหลักพุ่งข้ามไปอีกฟากหนึ่งชนกับรถจักรยานยนต์ 2 คัน ที่ขับสวนทางมา จนทำให้มีผู้เสียชีวิต และผู้บาดเจ็บ


ต่อมาตำรวจได้รับแจ้งว่า พบรถกระบะนิสสันสีแดงสภาพค่อนข้างเก่า ด้านหลังรถถูกต่อเติมลูกกรงและหลังคาสำหรับใช้บรรทุกคนและสิ่งของ สภาพหน้ารถมีการถูกชนจนพังยับ ที่กระจกหน้ารถยังมีรอยแตกร้าว และยางล้อรถแตก จอดอยู่ริมถนนพระราม 2 ห่างจากจุดที่เกิดเหตุเกือบ 2 กิโลเมตร จึงไปคุมตัวคนขับ คือ นายเจน ทองเอม อายุ 54 ปี มาสอบปากคำที่ สภ.ย่อยท่าฉลอม ซึ่งเกือบจะเกิดเหตุการณ์ชุลมุนขึ้น เมื่อญาติและเพื่อนของผู้ตายตามมาพบ เพราะโกรธแค้นที่ชนแล้วหนี ตำรวจจึงต้องอธิบายให้เข้าใจแล้วแยกย้ายกลับไป 

นายเจน บอกว่า ขณะขับรถกระบะจะแซงรถเก๋งขึ้นไป มีรถอีกคันขับมาปาดหน้า จึงหักหลบอย่างเร็ว จนท้ายรถกระบะปัดไปชนกับหน้ารถเก๋ง แล้วพุ่งไปชนกับรถจักรยานยนต์ที่ขับสวนทางมา หลังเกิดเหตุด้วยความตกใจจึงรีบขับหลบหนีไปจอดอยู่ริมถนนพระราม 2 ก่อนขึ้นสะพานต่างระดับ เนื่องจากมีคนกระโดดเกาะข้างรถแล้วทุบกระจกให้จอด ซึ่งตนรู้สึกเสียใจ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และพร้อมจะรับผิดตามกฎหมาย. – สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ชาวบ้านชัยภูมิพบรอยประหลาดใต้ถุนบ้าน

ชาวบ้าน จ.ชัยภูมิ พบรอยประหลาดใต้ถุนบ้าน เดินเป็นทางยาวและวนเวียนเป็นวงกลม เชื่อเป็นรอยพยานาค เพื่อนบ้านแห่มาดูและกราบไหว้ขอโชคลาภ

กรุงโซลของเกาหลีใต้เตรียมแบนอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดิน

โซล 11 ส.ค. – กรุงโซลของเกาหลีใต้กำลังพิจารณาแผนห้ามก่อสร้างอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดิน หลังเหตุฝนตกหนักและน้ำท่วมกรุงโซลทำให้มีประชาชนอย่างน้อย 4 คนเสียชีวิตจากการจมน้ำในอพาร์ตเมนต์ลักษณะดังกล่าว ซึ่งถูกใช้เป็นสัญลักษณ์ของความเหลื่อมล้ำทางสังคมในภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง ‘พาราไซต์’ (Parasite) กรุงโซลระบุในแถลงการณ์เมื่อวันพุธว่า กำลังพิจารณาแผนห้ามก่อสร้างที่พักอาศัยชั้นใต้ดินและชั้นกึ่งใต้ดินหลังจากที่ได้ประสานงานเกี่ยวกับเรื่องนี้ร่วมกับรัฐบาลเกาหลีใต้ เจ้าของที่พักอาศัยชั้นใต้ดินและชั้นกึ่งใต้ดินจะมีเวลา 10-20 ปีในการรื้อถอนที่พักลักษณะนี้ หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ ‘พันจีฮา’ (banjiha) ประกาศของทางการกรุงโซลมีขึ้นหลังจากหลายพื้นที่ในกรุงโซลต้องเผชิญกับเหตุฝนตกหนักครั้งใหญ่ในช่วงต้นสัปดาห์จนทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 11 คน ทั้งนี้ ข้อมูลของทางการกรุงโซลระบุว่า กรุงโซลมีที่พักอาศัยชั้นใต้ดินและชั้นกึ่งใต้ดินราว 200,000 ห้อง หรือคิดเป็นร้อยละ 5 ของที่อยู่อาศัยทั้งหมด สื่อท้องถิ่นของเกาหลีใต้รายงานว่า มีประชาชน 4 คนที่เสียชีวิตจากการจมน้ำในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดิน ได้แก่ ครอบครัวหนึ่งที่มีสมาชิกเป็นหญิงอายุ 40-49 ปี ซึ่งอาศัยอยู่กับน้องสาวและหลานสาววัยรุ่นในย่านที่อยู่ไม่ไกลจากเขตกังนัมของเกาหลีใต้ และมีหญิงอายุ 50-59 ปีอีก 1 คนที่เสียชีวิตจากการจมน้ำในที่พักลักษณะเดียวกัน ทั้งนี้ อพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินกลายเป็นสัญลักษณ์ของความเหลื่อมล้ำในสังคมเกาหลีใต้ในภาพยนตร์เรื่อง ‘พาราไซต์’ หรือเป็นที่รู้จักในชื่อไทยว่า ‘ชนชั้นปรสิต’ ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายหลังออกฉายในปี 2562 และสร้างประวัติศาสตร์คว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมบนเวทีออสการ์ 2020.-สำนักข่าวไทย

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

ข่าวแนะนำ

“มู่หลาน” ทำพิษ ฝนถล่มหนักนครพนม – พิษณุโลกยังท่วม

พายุโซนร้อนมู่หลาน ทำให้เกิดฝนตกหนักต่อเนื่องนานเกือบ 2 ชั่วโมง ในเขตเทศบาลเมืองนครพนม รวมถึงย่านชุมชนเศรษฐกิจ น้ำท่วมขังสูงกว่า 30 เซนติเมตร ขณะที่พิษณุโลก น้ำคลองวัดตายมทะลักท่วม 2 ตำบล อ.วังทอง

สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง พระราชทานคำขวัญวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565

มเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานคำขวัญวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565

นายกฯ ทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา

นายกรัฐมนตรี เป็นประธานทำพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

“มู่หลาน” อ่อนกำลังลง ภาคเหนือ-อีสาน ฝนหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ ออกประกาศ พายุดีเปรสชัน “มู่หลาน” อ่อนกำลังลงเป็นหย่อมความกดอากาศต่ำกำลังแรง และเคลื่อนเข้าปกคลุมประเทศจีนตอนใต้ ส่งผลให้ภาคเหนือ-อีสาน ฝนตกหนักบางแห่ง