fbpx

เก๋งแซงขวาไม่พ้น ชนกระบะ คนขับดับคารถ

ฉะเชิงเทรา 6 มี.ค.-หนุ่มขับเก๋งแซงกระบะไม่พ้น ชนประสานงารถกระบะขนส่งของบริษัทเอกชนที่วิ่งสวนมา คนขับเก๋งเสียชีวิตคารถ ส่วนคนขับรถส่งของเจ็บเล็กน้อย


ภาพจากกล้องหน้ารถของประชาชนที่สัญจรผ่านถนนหน้าวัดสุวรรณเตมีย์ พื้นที่ ม.11 ต ดอนฉิมพลี อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา บันทึกภาพเหตุการณ์ ขณะที่รถยนต์เก๋งพยายาม แซงขวาตามรถยนต์คันหน้า แต่แซงไม่พ้น ทำให้ชนประสานงาเขากับรถยนต์กระบะส่งของของบริษัทเอกชน โดยเหตุการณ์นี้ผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ เหตุเกิดเวลาประมาณ 22.30 น. เมื่อคืนที่ผ่านมา (5 มี.ค.)

เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำร่างนายกิตศดา หมัดสะเเละ อายุ 32 ปี คนขับรถเก๋ง ที่เสียชีวิตในสภาพอัดติดคาพวงมาลัย ออกมาจากรถก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ชิตี้ สีบอร์น-ทอง หมายเลขทะเบียน ฐล 7978 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับ ใกล้กันพบรถยนต์กระบะลักษณะมีตู้ทึบ ของบริษัทขนส่งเอกชน ยี่ห้อโตต้า รีโว้ สีขาว หมายเลขทะเบียน 1ฒห 2388 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ารถพังเสียหายยับเยิน มีนายอัครพล จันทร์กระพ้อ อายุ 24 ปี ได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะเพียงเล็กน้อย


นายอัครพล คนขับรถกระบะของบริษัทขนส่งเอกชน เปิดเผยว่า กำลังขับรถเอาสินค้าไปลงที่คลังสินค้าใหญ่ในตัวอำเภอบางน้ำเปรี้ยว ระหว่างทางเมื่อมาถึงจุดเกิดสังเกตเห็นรถยนต์เก๋ง ของนายกิตศดา ขับขี่มาด้วยความเร็ว สวนมาหารถของตน ตนเองพยายามเปิดไฟสูงสลับไฟต่ำ เพื่อให้รถคันด้านหน้าชะลอความเร็ว แต่รถของนายกิตศดา พยายามเร่งเครื่องแซงรถยนต์กระบะโตโยต้า วีโก้ สีบอร์น หมายเลขทะเบียน ตพ 7754 กทม. ที่อยู่ด้านหน้า แต่แซงไม่พ้น ตนเองเห็นท่าไม่ดีพยายามหักหลบแล้วแต่ด้วยความเร็วของรถเก๋ง จึงชนประสานงาเข้าอย่างจัง ทำให้นายกิตศดา ติดภายในรถก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอดคล้องกับคำให้การของนาย นัดสวิน สะเมาะยิ อายุ 21 ปี คนขับรถยนต์กระบะ กระบะโตโยต้า วีโก้ สีบลอนด์ ที่เปิดเผยว่า รถยนต์เก๋งของนายกิตศดา พยายามแซงรถยนต์กระบะของตน แต่แซงไม่พ้น ตนเองพยายามหักรถหลบแล้ว แต่ก็ไม่ทัน รถยนต์เก๋งของนายกิตศดา ได้ชนกับรถกระบะของนายอัครพล อย่างจัง

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจตำ สภ. ฉิมพลี ได้มอบศพให้อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา นำส่งโรงพยาบาลบางน้ำเปรี้ยว เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัด พร้อมกับเชิญตัวผู้ขับขี่รถยนต์กระบะทั้งสองคัน ไปทำการสอบสวนต่อยังสถานีตำรวจภูธรฉิมพลี เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ซ่อนเงิน 2 แสน ไฟไหม้บ้านวอด แต่เงินยังอยู่ครบ

ไฟไหม้บ้าน “ร.ต.อ.” เกษียณอายุราชการวัย 83 ปี ภรรยาหลับอยู่ในบ้าน เรียกให้หนีออกมาทัน รถดับเพลิงมาดับไว้ได้ ยังดีเงินที่ซ่อนไว้ในกล่องเหล็กมิกกี้เมาส์ 2 แสนบาท ไม่ถูกไฟไหม้ และยังอยู่ครบถ้วน

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด