fbpx

ฟอร์จูนเนอร์แซงไม่พ้นชนเก๋งทะลุกำแพงโรงเรียน

ฉะเชิงเทรา 27 เม.ย. – หนุ่มวัย 23 ปี ขับรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์แซงเก๋งช่วงทางโค้ง แต่ไม่พ้น จึงเฉี่ยวชนกัน ก่อนเสียหลักพุ่งชนกำแพงรั้วโรงเรียนสนั่นหวั่นไหว บาดเจ็บ 1 ราย


เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนรถเก๋ง และเสียหลักพุ่งชนกำแพงรั้วโรงเรียนวัดโสธรวรารามวรวิหาร ถ.เทพคุณากร ต.หน้าเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา

ในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อคือ นายสราวุฒิ ลูกจันทร์แป้น อายุ 23 ปี ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหัวไหล่ข้างซ้าย ยังคงนั่งอยู่ภายในรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ทะเบียน กพ 6447 ฉะเชิงเทรา สภาพพังยับเยิน ห่างออกไปพบรถเก๋งฮอนด้า แจ๊ซ สีขาว ทะเบียน กต 4526 ฉะเชิงเทรา จอดอยู่ริมถนน ในสภาพด้านหลังและด้านหน้าฝั่งขวามีรอยเฉี่ยวชน โดยมีนายรัชตะ ตันสุตะพาณิช อายุ 32 ปี เป็นคนขับ ให้การว่า รถยนต์ฟอร์จูนเนอร์วิ่งตามรถของตนมา จากนั้นได้แซงขวา แต่แซงไม่พ้น ทำให้เฉี่ยวชนท้ายรถด้านขวา 1 ครั้ง และเฉี่ยวชนที่ด้านหน้าอีกครั้ง ก่อนที่รถฟอร์จูนเนอร์จะเสียหลักพุ่งชนกำแพงรั้วของโรงเรียนอย่างแรง


ด้านผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่า รถฟอร์จูนเนอร์แซงไม่พ้น จึงเฉี่ยวชนรถเก๋ง และพุ่งชนกำแพงโรงเรียนล้มทั้งแถบ เสียงดังสนั่นหวั่นไหว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยคนขับ เพราะติดอยู่ในซากรถ. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน