รวบแล้วพ่อปืนโหดยิงลูกชายดับ


นนทบุรี 12 เม.ย.-รวบแล้วพ่อปืนโหดยิงลูกชายดับ อ้างโมโหถูกลูกด่าว่ามึงสมควรตายได้แล้ว 

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 12 เม.ย.60 ร.ต.อ.นิพล พลสวัสดิ์ ร้อยเวร สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต ที่บ้านหลังหนึ่งใน อ.เมือง จ.นนทบุรี หลังรับแจ้งจึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ห้องรับแขกชั้นล่างพบผู้เสียชีวิตนอนหงายจมกองเลือด สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาดที่ศีรษะและลำคอ ทราบชื่อคือนายน้ำมนต์ เทศแก้ว อายุ 42 ปี ส่วนมือปืนที่ลงมือคือนายวินัย เทศแก้ว อายุ 72 ปี ซึ่งเป็นพ่อของผู้เสียชีวิต หลังก่อเหตุได้ขับรถยนต์อิซูซุ สีฟ้า ทะเบียน ปล7244 กทม.หลบหนีไป


จากการสอบสวนนางอารมณ์ เทศแก้ว อายุ 72 ปี มารดาผู้เสียชีวิต เล่าว่าปกติผู้ตายกับพ่อมักจะมีปากเสียงโต้เถียงกันอยู่ประจำ ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องที่พ่อชอบต่อว่าลูกชายไม่ยอมหางานทำ เมื่อก่อนลูกชายเคยทำงานแต่ลาออกมาได้สักพักแล้ว เมื่อช่วงเช้าได้ยินเสียงโต้เถียงกันอีก ไม่ได้สนใจเพราะเป็นเรื่องเดิมๆ หลังจากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดจึงได้วิ่งเข้ามาดูพบว่าลูกชายถูกยิงเสียชีวิต ส่วนพ่อได้ขับรถหลบหนีไป

ต่อมา พ.ต.ท.เมษนนท์ นาขวัญ รอง ผกก.สส.สภ.รัตนาธิเบศร์ นำกำลังสืบสวนเข้าจับกุมตัวนายวินัย ได้ที่โรงรับจำนำปากซอยงามวงศ์วาน 23 ขณะนำแหวนทองไปจำนำ ก่อนนำตัวมาสอบสวนที่โรงพักและนำตัวกลับไปเอาอาวุธปืนขนาด.38ที่ใช้ก่อเหตุซุกซ่อนไว้ใต้โซฟาภายในบ้าน

จากการสอบสวนนายวินัย ให้การับสารภาพว่า เป็นคนยิงนายน้ำมนต์ ลูกชายเสียชีวิตจริง สาเหตุมาจากลูกชายชอบทำร้ายตนเป็นประจำและพังทำลายข้าวของ ซึ่งเมื่อ 2 วันที่แล้วตนก็มาแจ้งความไว้ที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ว่าถูกนายน้ำมนต์ ทำร้าย ส่วนวันนี้ลูกชายได้เข้ามาหาเรื่องและพูดว่า มึงสมควรตายได้แล้วก่อนจะวิ่งเข้ามาคว้าพระพุทธรูปขว้างใส่แต่ตนเองหลบได้ ลูกชายยังไม่ยอมหยุดเดินเข้ามาชกต่อยทำร้าย ตนเองจึงหยิบปืนขนาด .38ในตู้ลิ้นชักยิงใส่ไปจนหมดโม่ หลังเกิดเหตุตนได้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายรูปทรัพย์สินที่เสียหายไว้เป็นหลักฐาน ก่อนหลบหนีออกจากบ้านไปแล้วนำโทรศัพท์มือถือไปล้างรูปที่ถ่ายไว้ แล้วไปตัดผม ก่อนจะไปทำบุญที่วัดบัวขวัญ และนำแหวนไปจำนำก่อนถูกตำรวจตามมาจับกุมตัวได้


เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนาควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว