fbpx

“มาโน โพลกิ้ง” ยันไทยใส่เต็ม เกมอุ่นเครื่อง บาห์เรน

บีจี สเตเดียม 30 พ.ค. – มาโน โพลกิ้ง กุนซือทีมชาติไทย ยืนยันเกมอุ่นเครื่องกับ บาห์เรน เตรียมใส่เต็มที่ เพื่อให้พร้อมที่สุดก่อนเดินทางไปอุซเบกิสถาน ขณะที่ สารัช อยู่เย็น กองกลางทีมชาติไทย มั่นใจทุกคนจะโชว์ฟอร์มให้ดีที่สุด เพื่อแย่งชิงตำแหน่งตัวจริง


ฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องตามปฏิทิน ฟีฟ่า เดย์ คู่ระหว่างทีมชาติไทย กับ ทีมชาติบาห์เรน จัดแถลงข่าวก่อนเกม ที่บีจี สเตเดียม มาโน โพลกิ้ง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย เป็นตัวแทนแถลงข่าว พร้อมด้วย สารัช อยู่เย็น

มาโน โพลกิ้ง กล่าวว่า นักเตะทุกคนพร้อมเต็มที่ หลังมีเกมที่ดีที่ จ.ศรีสะเกษ ทุกคนซ้อมได้ดี เพื่อแข่งขันตำแหน่ง ตอนนี้ทีมได้นักเตะมาเกือบครบแล้ว อย่าง พิธิวัต สุขจิตธรรมกุล จากลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ก็เข้ามาสู่ทีมแล้ว ส่วนนักเตะบุรีรัมย์ จะเดินทางเข้ามาสมทบในวันมะรืนนี้ เกมนี้สำคัญมาก เพราะเป็นเกมอุ่นเครื่องนัดสุดท้าย ต้องคัดเลือกหลังเกมให้เหลือ 23 คน ก่อนเดินทางไปอุซเบกิสถาน และเกมนี้อาจจะมีเปลี่ยนแปลงผู้เล่นบ้าง เพื่อให้ทุกคนพิสูจน์ตัวเอง หวังว่าจะมีแฟนบอลเข้ามาเชียร์เต็มสนาม


ด้าน สารัช อยู่เย็น กองกลางทีมชาติไทย กล่าวว่า ส่วนตัวคิดว่าทุกคนน่าจะพร้อมสำหรับการแข่งขันครั้งนี้ เมื่อนักเตะจากบุรีรัมย์เข้ามาก็จะทำให้ทีมครบเต็มร้อย ทุกคนก็พร้อมเต็มร้อย และพยายามจะโชว์ฟอร์มออกมาให้แฟนบอลได้เห็น เพื่อแย่งชิงตำแหน่งตัวจริงในทีมชาติไทย

สำหรับทีมชาติไทยชุดใหญ่ จะอุ่นเครื่องกับ บาห์เรน ที่บีจี สเตเดียม จ.ปทุมธานี ในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ เวลา 19.00 น. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

พบศพผู้ลักลอบเข้าเมืองในรัฐเท็กซัส 46 ราย

เจ้าหน้าที่ของเมืองซานอันโตนิโอ ในรัฐเท็กซัสของสหรัฐกล่าวว่า พบศพผู้เสียชีวิต 46 ราย ภายในและใกล้กับรถบรรทุกพ่วงและอีก 16 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งเขื้อว่าจะเป็นกลุ่มผู้ที่พยายามลักลอบเข้าเมืองอย่างผิดกฎหมายจากเม็กซิโกมายังสหรัฐ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนฝนลดลง-กทม.ฟ้าคะนอง 40%

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนฝนลดลง ส่วนภาคใต้มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนักที่อาจเกิดขึ้นไว้ด้วย กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 40%

“อนุทิน” ติดโควิด หลังกลับจากต่างประเทศ

“อนุทิน” ติดโควิด หลังปฏิบัติหน้าที่ที่ฝรั่งเศส  ไม่มีอาการ แค่ระคายคอ ส่วนการทำงานเน้น WFH มอบหมายผู้เกี่ยวข้องดำเนินการไปก่อน

อุตุฯ เผยเหนือ-กลาง-ตอ.-ใต้ ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60%