fbpx

ช้างศึกยู-23 ทีมชาติไทยหวังชนะสิงคโปร์ ศึกฟุตบอลยู-23 ชิงแชมป์อาเซียน

กัมพูชา 16 ก.พ. – กุนซือช้างศึกชุดยู-23 ทีมชาติไทย หวังเอาชนะสิงคโปร์ ประเดิมเก็บ 3 แต้มแรก ศึกฟุตบอลยู-23 ชิงแชมป์อาเซียน ที่กัมพูชา


ฟุตบอลชายทีมชาติไทยชุดลุยศึกฟุตบอลยู-23 ชิงแชมป์อาเซียน ได้ลงฝึกซ้อมครั้งสุดท้ายเมื่อวานนี้ ที่สนามอาร์มี เอฟซี กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา เพื่อเตรียมพร้อมก่อนลงสนามนัดแรก พบสิงคโปร์ คืนนี้

การฝึกซ้อมใช้เวลา 1 ชั่วโมง เน้นทบทวนคอนเซ็ปต์ของทีม และวิธีการที่จะใช้กับสิงคโปร์ รวมถึงลูกตั้งเตะต่างๆ ก่อนฝึกซ้อม ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซีย หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย กล่าวว่า เราพร้อมสำหรับเกมแรก ทุกคนซ้อมได้ดีอย่างต่อเนื่องที่กัมพูชา นักเตะทุกคนมีความมุ่งมั่นและพร้อมมากสำหรับนัดนี้ เราจะพยายามเล่นในสไตล์ของเรา พยายามกดดันสูง เรารู้สไตล์การเล่นของสิงคโปร์และนักเตะตัวหลักที่จะลงสนาม โดยเป้าหมายในเกมนี้คือการเล่นให้ดี เก็บประสบการณ์ให้มาก และหวังว่าเราจะทำผลงานออกมาได้ดี เพื่อแฟนบอลที่คอยตามให้กำลังใจพวกเรา เราจะพยายามเก็บ 3 คะแนนให้ได้


สำหรับทีมชาติไทยจะประเดิมสนามนัดแรก พบสิงคโปร์ ที่ปรินซ์ สเตเดียม คืนนี้ เวลา 19.00 น. ล่าสุดในกลุ่มบี เมียนมา เป็นทีมที่ 2 ที่ถอนทีม ต่อจากอินโดนีเซีย เนื่องจากเจ้าหน้าที่ทีมติดโควิด.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ข่าวแนะนำ

สมาคมประกันวินาศภัยไทย เจอเอกสารปลอมรับค่าประกันโควิดเพียบ

สมาคมประกันวินาศภัยไทยเผย พบการทำเอกสารปลอมเพื่อรับค่าสินไหมทดแทนประกันภัยโควิด-19 แล้วกว่า 500 ล้านบาท

อนุมัติจ่ายเบี้ยผู้สูงอายุพิเศษ

ครม. อนุมัติจ่ายเบี้ยผู้สูงอายุพิเศษ 8,382 ล้านบาท บรรเทาผลกระทบด้านเศรษฐกิจ 6 เดือน ย้อนหลังตั้งแต่ เม.ย.-ก.ย.65 จำนวน 10.95 ล้านคน เริ่มจ่ายงวดแรก 19 ก.ค.นี้ 

สธ.ร่อนหนังสือด่วนที่สุด เตรียมรับโควิดระลอกใหม่

ประสานเสียงเตือนรับมือโควิดระบาดระลอกใหม่ จำนวนผู้ติดเชื้อพุ่ง สธ.ส่งหนังสือถึงทุกจังหวัด เตรียมพร้อมรับสถานการณ์โควิดระลอกใหม่ ขณะที่อธิบดีกรมควบคุมโรค แจงเป็นการแจ้งเตือนตามมาตรการปกติ ด้าน “อนุทิน” ชี้เปิดประเทศผู้ติดเชื้อเพิ่ม แต่ยังรับมือได้