ไกเซอร์สเลาเทิร์น ลิ่วรอบรองฯ ฟุตบอลเดเอฟเบ โพคาล

เยอรมนี 1 ก.พ.- ไกเซอร์สเลาเทิร์น บุกไปชนะ แฮร์ธา เบอร์ลิน ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศฟุตบอลเดเอฟเบ โพคาล เยอรมนี ส่วนลิเวอร์พูล เปิดบ้านถล่ม เชลซี 4-1 นำจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก


ฟุตบอลเดเอฟเบ โพคาล รอบก่อนรองชนะเลิศ แฮร์ธา เบอร์ลิน ชุดสีขาว เปิดบ้าน โอลิมเปียสตาดิโอน เบอร์ลิน พบกับ ไกเซอร์สลาเทิร์น ก่อนเกมได้มีการยืนไว้อาลัยให้กับฟรานซ์ เบคเคนบาวเออร์ ตำนานนักเตะและโค้ชทีมชาติเยอรมนีด้วย เกมนี้เป็นทีมเยือน ไกเซอร์ มาได้ประตูขึ้นนำก่อน 1-0 จาก ยาน เอลเวดี นาทีที่ 5 จากนั้นนาที 38 ริชมอนด์ ทาซี มาทำประตูให้ไกเซอร์ หนีห่าง 2-0 และนาที 69 ฟิลิป คาลอช มาทำประตูให้ให้ไกเซอร์ นำ 3-0 ก่อนที่น่าที่ 90+1 ฟาเบียน รีส มาทำประตูตีไข่แตกให้ เเฮร์ธา ไล่มา 1-3 แต่ไล่ไม่ทันจบเกม ไกเซอร์สลาเทิร์น บุกไปชนะ แฮร์ธา เบอร์ลิน 3-1 ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ ไปพบกับ ดุสเซลดอร์ฟ ต่อไป

ส่วนฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ทีมจ่าฝูง เปิดบ้านถล่มชนะ เชลซี 4-1 เก็บชัยชนะในลีก 4 เกมติดต่อกัน เกมนี้ลิเวอร์พูลได้ประตูจาก ดีโอโก โชตา นาที 23, คอเนอร์ แบรดลีย์ นาที 39 ซึ่งเป็นประตูแรกของแบรดลีย์ด้วย, โดมินิก โซโบซไล นาทีที่ 65, หลุยส์ ดีอาซ นาทีที่ 79 ก่อนที่ เชลซี จะตีไข่แตก จาก คริสโตเฟอร์ เอ็นกุนกู นาทีที่ 71 ทำให้ลิเวอร์พูล มี 51 คะแนนจาก 22 นัดนำเป็นจ่าฝูง ส่วน เชลซี มี 31 คะแนนอยู่ที่ 10.


หลังจบเกม เจอร์เกน คล็อปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล กล่าวว่า เกมนี้เป็นเกมที่ดีของทีม แต่น่าเสียดายน่าจะทำประตูได้มากกว่านี้ และชื่นชมคอเนอร์แบรดลีย์ ที่เล่นได้โดดเด่น ส่วนผลอีก 2 คู่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชนะ เบิร์นลีย์ 3-1 และท็อตแนม ฮอตสเปอร์ส ชนะ เบรนท์ฟอร์ด 3-2

ด้าน หลุยส์ คาสโตร หัวหน้าโค้ชของอัล นาสเซอร์ ในลีกซาอุดีอาระเบีย ยืนยัน ว่าคริสเตียโน โรนัลโด พร้อมลงเล่นในเกมกระชับมิตรกับสโมสรอินเตอร์ ไมอามี ที่นำทัพโดยลิโอเนล เมสซี ในศึกเมเจอร์ลีกซอกเกอร์ ที่กรุงริยาด ประเทศซาอุดีอาระเบีย ในวันนี้ และเขาชื่อว่าทั้งโลกเฝ้าดูในการพบกันระหว่าง โรนัลโด กับ เมสซี ในเกมนี้ด้วย .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์

PEA ตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์บริเวณชายแดนไทย-เมียนมา 5 จุด

เริ่มแล้ว การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) รับนโยบาย สมช.สั่งตัดไฟฟ้าแก๊งคอลเซ็นเตอร์ในฝั่งเมียนมา 5 จุด เมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้

บุกจับกำนันหญิงแหนบทองคำ ฉ้อโกง 41 ล้าน

ตำรวจพิษณุโลกเปิดปฏิบัติการ “หักขาไก่” นำ 10 หมายจับ รวบตัว “กำนันหญิงแหนบทองคำ” ประธานกองทุนหมู่บ้าน กับคณะกรรมการกองทุนฯ ร่วมฉ้อโกงประชาชน หลังชาวบ้าน 140 ราย แจ้งความ มูลค่าความเสียหาย 41 ล้านบาท

ชาวเมียวดีหวั่นถูกตัดไฟฟ้า เตรียมเทียนไข-ไฟโซลาร์เซลล์

ชาวบ้านเมียวดี ฝั่งเมียนมา ตรงข้ามชายแดนแม่สอด จ.ตาก หวั่นไทยตัดไฟฟ้า กระทบวงกว้าง เตรียมเทียนไข-ไฟโซลาร์เซลล์-เครื่องปั่นไฟ รับมือ ด้าน PEA ชี้ตัดไฟเมียนมาอาจสูญเปล่า หากไม่พิจารณาให้ครบถ้วน

ข่าวแนะนำ

ยายวัย 85 ดีใจได้เงินคืน ถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกโอน 2 ล้าน

อายัดบัญชี อดีตข้าราชการครูวัย 85 ปี ดีใจได้เงินคืน หลังถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์อ้างเป็นเจ้าหน้าที่ ก.คลัง หลอกโอนเงิน 2 ล้านบาท

รถทัวร์ชนต้นไม้

รถทัวร์ กทม.-เชียงใหม่ ตกร่องถนนชนต้นไม้ ดับ 2 เจ็บกว่า 30

รถโดยสารกรุงเทพฯ-เชียงใหม่ ขับส่ายไปมา ก่อนเสียหลักตกร่องกลางถนนพุ่งชนต้นไม้ใหญ่ เสียชีวิต 2 ราย เจ็บกว่า 30 คน สาเหตุอยู่ระหว่างตรวจสอบ

ตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์

PEA ตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์บริเวณชายแดนไทย-เมียนมา 5 จุด

เริ่มแล้ว การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) รับนโยบาย สมช.สั่งตัดไฟฟ้าแก๊งคอลเซ็นเตอร์ในฝั่งเมียนมา 5 จุด เมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้