แท็กซี่คนดีเก็บเงินสด-ทรัพย์สิน เกือบ 5 แสน คืนเจ้าของ

กรุงเทพฯ 22 มิ.ย. – คนขับแท็กซี่วัย 51 ปี เก็บเงินสดและทรัพย์สิน ที่ผู้โดยสารลืมไว้ในรถ ส่งคืนเจ้าของ เผยไม่มีความคิดเก็บไว้เอง เพราะนึกถึงใจเขาใจเรา ด้านเจ้าของกระเป๋าพร้อมขอบคุณแท็กซี่คนดี


นายอภิรักษ์ พงษ์ทอง อายุ 51 ปี คนขับแท็กซี่สีเขียว-เหลือง เก็บกระเป๋าของผู้โดยสารที่ลืมไว้ในรถนำไปฝากให้ สวพ.91 ช่วยประกาศตามหาเจ้าของ ภายในกระเป๋ามีเงิน 9,070 ยูโร คิดเป็นเงินไทยกว่า 330,000 บาท สร้อยคอทองคำ 2 เส้น แหวนเพชร 1 วง รวมมูลค่าเกือบ 500,000 บาท ล่าสุดติดตามหาเจ้าของได้แล้ว โดยมีผู้บริหาร สวพ. FM91 ร่วมเป็นสักขีพยานในการส่งคืนเจ้าของ

นายอภิรักษ์บอกว่าไม่มีความคิดเก็บไว้เอง เพราะนึกถึงใจเขาใจเรา ด้านเจ้าของกระเป๋าระบุดีใจมากที่ได้ของคืน พร้อมขอบคุณแท็กซี่คนดีที่เก็บกระเป๋าไว้ให้ รวมถึง สวพ.91 ที่ช่วยประกาศตามหา.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด