ผวาหนุ่มหลอนยาถือค้อนทุบถนน-ใช้มีดฟันรถ

อุดรธานี 21 ก.ค. – ผวาทั้งหมู่บ้าน! หนุ่มหลอนยาอาละวาด ถือค้อนทุบทำลายทรัพย์สินชาวบ้าน แถมยังคว้ามีดฟันรถยนต์เสียหาย


ชาวบ้านหมู่ 4 ต.โนนทอง อ.นายูง จ.อุดรธานี ถ่ายคลิปวิดีโอบันทึกพฤติกรรมของนายเอฟ อายุ 44 ปี สภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ถือค้อนเดินไปมาในหมู่บ้าน ก่อนจะเข้าทุบทำลายรถยนต์และทรัพย์สินของชาวบ้าน

นายณรงค์ศักดิ์ เจ้าของรถกระบะที่ถูกมีดฟันเป็นแนวยาว เล่าว่า นายเอฟ เดินถือมีดและเคียวเข้ามาฟันที่ต้นกระท้อน จากนั้นก็มาฟันที่ข้างรถยนต์ ตนก็ตกใจ เพราะไม่เคยมีเรื่องโกรธเคืองกันมาก่อน


ส่วนนางเกษมณี ผู้เสียหายอีกราย กระจกหน้าต่างบ้านแตกกระจาย และพบว่ามีก้อนหินขนาดใหญ่ 2 ก้อน อยู่บนหลังคาบ้าน โดยเล่าว่า ได้ยินเสียงนายเอฟ เดินโวยวาย ก่อนจะมีเสียงก้อนหินตกใส่หลังคาบ้าน ตามด้วยกระจกหน้าต่างแตก จากนั้นนายเอฟได้เดินไปหยิบมีดมาฟันรถจักรยานยนต์ที่จอดหน้าบ้าน

ชาวบ้านให้ข้อมูลว่า นายเอฟ เสพยาเสพติดจนมีอาการทางประสาทมากว่า 2 ปีแล้ว แต่ช่วง 4 เดือนที่ผ่านมา อาการหนักขึ้น มักจะถือมีดเดินรอบหมู่บ้าน ทำลายทรัพย์สิน และข่มขู่ขอเงินชาวบ้านเป็นประจำ จนชาวบ้านเอือมระอา และเกรงจะเป็นอันตราย เคยแจ้งตำรวจ สภ.นายูง มาควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์ แต่ไม่กี่วันก็ปล่อยตัวออกมา จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องนำตัวไปบำบัดรักษาอย่างจริงจัง เพราะทุกวันนี้ชาวบ้านอยู่กันอย่างหวาดผวา

ด้านแม่ของนายเอฟ อายุ 72 ปี เล่าว่า ตนถูกชาวบ้านต่อว่ามาโดยตลอดเรื่องพฤติกรรมของลูกชาย อยากขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องนำตัวลูกไปรักษา เพราะแม่เองก็หมดปัญญาจะดูแลแล้ว. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย ขณะที่ ผบ.ตร. อาลัยตำรวจกล้า สั่งต้นสังกัดดูแลสิทธิประโยชน์ เลื่อนเงินเดือนและชั้นยศ

นักโทษกลับใจ

อดีตนักโทษกลับใจ หลังติดคุก 30 ปี โทรคุยกับพ่อทั้งน้ำตา

อดีตนักโทษชีวิตโตมาในคุก ตั้งแต่อายุ 19 จนตอนนี้ อายุ 49 ปี ร่ำไห้กับตำรวจ ขอให้ช่วยพากลับบ้านที่จากมา 30 ปี ตำรวจโทรศัพท์หาพ่อ ให้ 2 พ่อลูกคุยกันทั้งน้ำตา

ตำรวจจีนพาผู้ต้องสงสัยฉ้อโกง 200 ราย กลับจากเมียนมา

พลเมืองจีน 200 รายที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกง ถูกส่งตัวจากเมืองเมียวดีในเมียนมากลับจีนแล้วเมื่อวานนี้ ภายใต้การคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน

เด็ก 12 สูบบุหรี่ไฟฟ้า-ดื่มน้ำกระท่อม ทำปอดหาย

ย่าช็อก หลานวัย 12 ปี อาการวิกฤติ ปอดหายเกือบทั้งหมด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ หลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าและดื่มน้ำกระท่อมตั้งแต่ ป.4

ข่าวแนะนำ

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทำบุญครบรอบแตงโมเสียชีวิต

เพื่อนสนิททำบุญครบรอบ 3 ปี “แตงโม” เสียชีวิต

กลุ่มเพื่อนสนิทของ “แตงโม ภัทรธิดา” นักแสดงสาวผู้ล่วงลับ จัดพิธีทำบุญครบรอบ 3 ปี การเสียชีวิตของนางเอกคนดัง ที่วัดปากน้ำ ซ.พิบูลสงคราม 1 อ.เมือง จ.นนทบุรี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง