สมุทรปราการ 6 เม.ย. – เซลส์สาวขายรถผวา! จอดรถหน้าโชว์รูม ถูกชายฉกรรจ์ 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์มาประชิด ใช้ค้อนปอนด์ทุบกระจกรถไม่ยั้ง ล่าสุดผู้เสียหายนำคลิปเข้าแจ้งความแล้ว

น.ส.สุรีย์ นิ่มนวล ผู้เสียหาย นำคลิปกล้องวงจรปิดเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ เพื่อให้ติดตามตัวชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เข้ามาประชิด แล้วใช้ค้อนปอนด์ทุบที่กระจกรถไม่ยั้ง จนกระจกข้างด้านหลังคนขับแตกเสียหายทั้งบาน โดยตนเองยังนั่งอยู่ในรถ ริมถนนเทพารักษ์ กม.7 หน้าโชว์รูมรถแห่งหนึ่ง
หลังเกิดเหตุมีเจ้าหน้าที่เทศกิจผ่านมาเจอเหตุการณ์พอดี จึงช่วยขับรถติดตามคนร้ายที่ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปทางถนนหน้าวัดหนามแดง เลียบไปตามคลอง แต่ตามไม่ทัน

ผู้เสียหาย เล่าว่า ขณะที่ตนขับรถมาจอดบริเวณริมฟุตปาธหน้าที่ทำงานได้ไม่ถึง 5 นาที ซึ่งขณะนั้นกำลังเตรียมเอกสารอยู่ในรถ จู่ๆ มีชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์มาประชิดรถของตน ก่อนที่คนซ้อนท้ายจะลงมาใช้ค้อนปอนด์ทุบกระจกรถ ทำให้กระจกด้านหลังคนขับและกระจกมองข้างด้านขวาได้รับความเสียหาย ส่วนผู้ก่อเหตุไม่เคยเห็นหน้าหรือรู้จักกันมาก่อน และตนเองไม่เคยมีศัตรูที่ไหน แต่ช่วงนี้ยอมรับว่ามีปัญหากับเพื่อนร่วมงานที่เป็นผู้ชาย แต่ที่ถูกทุบกระจกรถครั้งนี้ ตนก็ไม่อยากปรักปรำใคร ปล่อยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานก่อน เบื้องต้นคาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะมีคนชี้เป้า เพราะตนไม่ได้เข้าที่ทำงานทุกวัน มีแต่คนที่ทำงานเท่านั้นที่รู้ว่าตนจะเข้ามาทำงานวันไหน. – สำนักข่าวไทย