fbpx

ตำรวจค้นบ้านเท้าแชร์บุกทวงหนี้พลาดดับ 2 ศพ

พัทลุง 17 ต.ค.- ตำรวจค้นบ้านเท้าแชร์และบ้านผู้เสียชีวิต หลังบุกทวงหนี้แล้วยิงเจ้าบ้านสาหัส กลับถูกแย่งปืนยิงสวนตาย 2 ศพ


กรณีเจ้าหนี้บุกทวงหนี้ค่าแชร์สร้อยทองคำ 70,000 บาท แล้วมีปากเสียงกันจนยิงกันเสียชีวิต 2 ศพ และได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 คน ที่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.ท่ามิหรำ อ.เมือง จ.พัทลุง เมื่อวานนี้ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ยังสงสัยอีกหลายประเด็น เนื่องจากปลอกกระสุนที่พบในที่เกิดเหตุ คาดมีอาวุธปืนไม่ต่ำกว่า 3 กระบอก จึงนำศพผ่าพิสูจน์หาหัวกระสุน ที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์อีกครั้ง

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุงและสืบสวนตำรวจภูธรภาค 9 นำกำลังตรวจค้นบ้านของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย และเท้าแชร์ นางสาวดิว อายุ 29 ปี รวม 3 จุด โดยเฉพาะจุดที่บ้านพักใน ต.หานโพธิ์ อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง เจ้าหน้าที่พบหลักฐานเอกสารการปล่อยเงินกู้ และโฉนดที่ดินจำนองกู้เงินหลายฉบับ จึงตรวจยึดเพื่อตรวจสอบ พร้อมเปิดตู้เซฟขอตรวจค้นภายในตู้ แต่ไม่สามารถเปิดได้ ซึ่งต้องใช้รหัสเปิดอีกครั้ง ขณะที่แม่ของเท้าแชร์วัย 51 ปี และเป็นภรรยาของผู้เสียชีวิต ระบุว่าสามีและลูกสาวไม่ได้เป็นแก๊งทวงหนี้โหดแต่อย่างใด และสามีก็เลี้ยงวัว ทำแป้งสาคูส่งขายเท่านั้น


สำหรับนางสาวดิว อายุ 29 ปี เท้าแชร์ทองคำ ซึ่งวงการเล่นแชร์สาวไฮโซรู้จักกันดี หากลูกแชร์รายใดผิดสัญญาจะบุกทวงและปรับเพิ่มเป็น 2 เท่า มีพฤติกรรมอุ้มลูกแชร์มาแล้วบ่อยครั้ง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง

สหรัฐพบผู้ป่วยฝีดาษลิงรายแรก

สหรัฐฯ พบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิงรายแรก เป็นชาย แพทย์ชี้นี่เป็นเรื่องที่ไม่ปรกติ เพราะผู้ป่วยไม่มีประวัติเดินทาง และไม่เคยใกล้ชิดกับสัตว์ที่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ปัจจัยเสี่ยงคือการมีเพศสัมพันธุ์ชายกับชาย

สาวรัสเซียพาร่างอาบเลือดขอความช่วยเหลือ ถูกคนร้ายกระหน่ำตีบาดเจ็บ

สาวรัสเซียพาร่างอาบด้วยเลือดขอความช่วยเหลือ หลังถูกคนร้ายกระหน่ำตีได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ตามร่างกายมีบาดแผลถลอก

ข่าวแนะนำ

เหรียญหลวงปู่แสงราคาพุ่งไม่หยุด ทะลุ 3,000 บาท

เหรียญหลวงปู่แสง รุ่นที่โยนให้นักข่าว ราคาพุ่งพรวด จากเมื่อก่อน 3 เหรียญ 100 เป็นเหรียญละ 3,000 บาท ขณะที่เหรียญหลวงปู่แสงที่แพงสุดตอนนี้คือ รุ่นปี 72 ราคาสูงถึง 12,000 บาท

ฝีดาษลิงไม่ใช่โรคใหม่ ยังไม่พบในไทย

“หมอยง” แจง “ฝีดาษลิง” ไม่ใช่โรคอุบัติใหม่ แต่เป็นจากสัตว์สู่คน มีมานาน 10 ปี ชี้การติดต่อของโรค ทำได้ยาก ต้องสัมผัสฝีหนองและสารคัดหลั่ง ดังนั้นป้องกันได้ด้วยสุขอนามัย ล้างมือ และวัคซีนในคน ช่วยป้องกันได้ 85% ย้ำตอนนี้ไทยยังไม่พบโรคนี้

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง