fbpx

ตำรวจค้นบ้านเท้าแชร์บุกทวงหนี้พลาดดับ 2 ศพ

พัทลุง 17 ต.ค.- ตำรวจค้นบ้านเท้าแชร์และบ้านผู้เสียชีวิต หลังบุกทวงหนี้แล้วยิงเจ้าบ้านสาหัส กลับถูกแย่งปืนยิงสวนตาย 2 ศพ


กรณีเจ้าหนี้บุกทวงหนี้ค่าแชร์สร้อยทองคำ 70,000 บาท แล้วมีปากเสียงกันจนยิงกันเสียชีวิต 2 ศพ และได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 คน ที่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.ท่ามิหรำ อ.เมือง จ.พัทลุง เมื่อวานนี้ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ยังสงสัยอีกหลายประเด็น เนื่องจากปลอกกระสุนที่พบในที่เกิดเหตุ คาดมีอาวุธปืนไม่ต่ำกว่า 3 กระบอก จึงนำศพผ่าพิสูจน์หาหัวกระสุน ที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์อีกครั้ง

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุงและสืบสวนตำรวจภูธรภาค 9 นำกำลังตรวจค้นบ้านของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย และเท้าแชร์ นางสาวดิว อายุ 29 ปี รวม 3 จุด โดยเฉพาะจุดที่บ้านพักใน ต.หานโพธิ์ อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง เจ้าหน้าที่พบหลักฐานเอกสารการปล่อยเงินกู้ และโฉนดที่ดินจำนองกู้เงินหลายฉบับ จึงตรวจยึดเพื่อตรวจสอบ พร้อมเปิดตู้เซฟขอตรวจค้นภายในตู้ แต่ไม่สามารถเปิดได้ ซึ่งต้องใช้รหัสเปิดอีกครั้ง ขณะที่แม่ของเท้าแชร์วัย 51 ปี และเป็นภรรยาของผู้เสียชีวิต ระบุว่าสามีและลูกสาวไม่ได้เป็นแก๊งทวงหนี้โหดแต่อย่างใด และสามีก็เลี้ยงวัว ทำแป้งสาคูส่งขายเท่านั้น


สำหรับนางสาวดิว อายุ 29 ปี เท้าแชร์ทองคำ ซึ่งวงการเล่นแชร์สาวไฮโซรู้จักกันดี หากลูกแชร์รายใดผิดสัญญาจะบุกทวงและปรับเพิ่มเป็น 2 เท่า มีพฤติกรรมอุ้มลูกแชร์มาแล้วบ่อยครั้ง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทอ.เผยสาเหตุเครื่องบิน F5 ตกเพราะนกบินชน

โฆษก ทอ. เผยสาเหตุอุบัติเหตุ F5 ตก เกิดจากนกขนาดใหญ่บินชนที่ด้านหน้าครอบของห้องนักบิน ทำให้ไม่สามารถควบคุมการบินของเครื่องบินได้

ผู้ต้องหายิง 2 ศพ ชักปืนยิงพยานอาการสาหัส

มือปืนก่อเหตุยิง 2 ศพ อยู่ระหว่างประกันตัว ก่อคดีซ้ำ ใช้ปืนยิงพยานอาการสาหัส แต่ไปไม่รอด ถูกจับคาบ้านใน บขส.เก่า กลางเมืองภูเก็ต

แจงแหวกอกโปรโมทร้าน-อยากให้มองเป็นศิลปะ

แหวกอกตกเป็นกระแส นักท่องเที่ยวทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แห่แวะแน่นร้าน เจ้าของร้านแจงเป็นเพื่อนซึ่งไม่ใช่หญิงแท้มาช่วยโปรโมทร้านที่ซบเซาจากพิษโควิด อยากให้มองเป็นศิลปะ

ข่าวแนะนำ

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ลาออก ปชป. รับเสียมือดี

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ไขก็อกจาก ปชป. รับเสียมือดีแต่ยับยั้งไม่ได้ อวยพรให้โชคดี และให้ยึดอุดมการณ์ ซื่อสัตย์ สุจริต

นายกฯ ขอประชาชนตระหนัก แต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน”

โฆษกรัฐบาล เผย “นายกฯ” มั่นใจสาธารณสุขไทยมีศักยภาพ คัดกรองนักท่องเที่ยวต่างชาติได้รวดเร็ว ขอประชาชนตระหนักแต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน” รายแรกของประเทศ ยืนยันสายพันธุ์ที่ระบาดในไทยยังคงเป็นเดลตา

ไทยพบโควิดสายพันธุ์ “โอไมครอน” รายแรก

อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ แถลงไทยพบผู้ป่วยโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน รายแรกของประเทศ เป็นนักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน เดินทางมาจากสเปน