fbpx

เร่งล่ามือฆ่าปาดคอสาวโรงงานชิงรถ

ระยอง 8 ก.ย.-ตำรวจระยอง เร่งล่าคนร้ายฆ่าปาดคอสาวโรงงาน ชิงจักรยานยนต์ หลบหนี คาดฉวยโอกาสช่วงฝนตกและเคอร์ฟิว ก่อเหตุ


ช่วงเที่ยงวานนี้ (7 ก.ย.) ตำรวจ สภ.หนองกรับ จังหวัดระยอง พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานระยอง แพทย์โรงพยาบาลบ้านค่าย เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ หลังรับแจ้งมีเหตุฆาตกรรมในห้องแถวร้านค้า หมู่ที่ 1 ตำบลหนองกรับ อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง พบมีผ้าสแลนสีเขียวปิดล้อมร้านค้าไว้ ภายในร้านพบรอยเลือดที่พื้นจำนวนมาก และพบศพหญิงสาว ถูกห่อด้วยผ้าสแลนสีเขียวอยู่ข้างกำแพง ทราบชื่อ คือ นางสาวหยดน้ำ สิงห์ใจ อายุ 23 ปี ชาวจังหวัดลำปาง ทำงานอยู่โรงงานแห่งหนึ่งในอำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง บริเวณลำคอและข้อมือถูกปาดด้วยของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์ คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 10 ชั่วโมง

สอบสวน สามีผู้ตาย ให้การว่าปกติผู้ตายจะขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้าน มาจอดที่ร้านค้า แล้วขึ้นรถรับ-ส่งพนักงานของโรงงาน ช่วงค่ำเลิกงานก็จะมาลงรถที่เดิมแล้วขี่รถจักรยานยนต์เข้าบ้านก่อน 3 ทุ่มทุกวัน แต่คืนวันที่ 6 กันยายน รอจนถึง 4 ทุ่ม ภรรยาก็ยังกลับไม่ถึงบ้าน จึงออกมาดู พบรถจักรยานยนต์จอดอยู่ที่เดิมแต่ไม่พบภรรยา ก็กลับไปรอที่บ้าน จนเช้าวันที่ 7 กันยายน ออกตามหาอีกรอบ พบรอยคราบเลือดบริเวณร้านค้า แต่ไม่พบภรรยา กระทั่งช่วงเที่ยง เจ้าของร้านค้ามาเปิดร้าน ไปดึงผ้าสแลนที่ล้อมปิดกั้นหน้าร้านออก จึงพบศพผู้ตายถูกพันผ้าสแลน ส่วนรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ ที่ขี่ไปทำงานทุกวันหายไป และพบกระเป๋าผู้ตายถูกรื้อค้นทิ้งไว้ใกล้ในที่เกิดเหตุ


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่าคนร้ายฉวยโอกาสดักก่อเหตุช่วงผู้ตายกลับมาจากทำงาน ประกอบเป็นช่วงเวลาเคอร์ฟิว ไม่มีผู้คนและมีฝนตกก่อเหตุขึ้น โดยใช้มีดปาดคอผู้ตาย แล้วชิงทรัพย์ไป พร้อมจะเร่งตรวจสอบหาพยานหลักฐานต่าง ๆ เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้

เจ้าของ Mountain B ขอโทษแล้ว คุมตัวฝากขังศาลพัทยา

คุม “เสี่ยบี” เจ้าของ Mountain B ผับ ส่งศาลฝากขัง ค้านประกันตัว ด้าน “เสี่ยบี” ขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต ยันจะเยียวยาเต็มที่

หนุ่มเคี้ยวหมูปิ้งเลือดท่วม ผงะ! เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์

หนุ่มซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งมากิน เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์ปะปนหลายชิ้น เคี้ยวเข้าไปเต็มๆ เลือดท่วมปาก เจ้าของร้านยินดีรับผิดชอบ