fbpx

เร่งล่ามือฆ่าปาดคอสาวโรงงานชิงรถ

ระยอง 8 ก.ย.-ตำรวจระยอง เร่งล่าคนร้ายฆ่าปาดคอสาวโรงงาน ชิงจักรยานยนต์ หลบหนี คาดฉวยโอกาสช่วงฝนตกและเคอร์ฟิว ก่อเหตุ


ช่วงเที่ยงวานนี้ (7 ก.ย.) ตำรวจ สภ.หนองกรับ จังหวัดระยอง พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานระยอง แพทย์โรงพยาบาลบ้านค่าย เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ หลังรับแจ้งมีเหตุฆาตกรรมในห้องแถวร้านค้า หมู่ที่ 1 ตำบลหนองกรับ อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง พบมีผ้าสแลนสีเขียวปิดล้อมร้านค้าไว้ ภายในร้านพบรอยเลือดที่พื้นจำนวนมาก และพบศพหญิงสาว ถูกห่อด้วยผ้าสแลนสีเขียวอยู่ข้างกำแพง ทราบชื่อ คือ นางสาวหยดน้ำ สิงห์ใจ อายุ 23 ปี ชาวจังหวัดลำปาง ทำงานอยู่โรงงานแห่งหนึ่งในอำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง บริเวณลำคอและข้อมือถูกปาดด้วยของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์ คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 10 ชั่วโมง

สอบสวน สามีผู้ตาย ให้การว่าปกติผู้ตายจะขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้าน มาจอดที่ร้านค้า แล้วขึ้นรถรับ-ส่งพนักงานของโรงงาน ช่วงค่ำเลิกงานก็จะมาลงรถที่เดิมแล้วขี่รถจักรยานยนต์เข้าบ้านก่อน 3 ทุ่มทุกวัน แต่คืนวันที่ 6 กันยายน รอจนถึง 4 ทุ่ม ภรรยาก็ยังกลับไม่ถึงบ้าน จึงออกมาดู พบรถจักรยานยนต์จอดอยู่ที่เดิมแต่ไม่พบภรรยา ก็กลับไปรอที่บ้าน จนเช้าวันที่ 7 กันยายน ออกตามหาอีกรอบ พบรอยคราบเลือดบริเวณร้านค้า แต่ไม่พบภรรยา กระทั่งช่วงเที่ยง เจ้าของร้านค้ามาเปิดร้าน ไปดึงผ้าสแลนที่ล้อมปิดกั้นหน้าร้านออก จึงพบศพผู้ตายถูกพันผ้าสแลน ส่วนรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ ที่ขี่ไปทำงานทุกวันหายไป และพบกระเป๋าผู้ตายถูกรื้อค้นทิ้งไว้ใกล้ในที่เกิดเหตุ


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่าคนร้ายฉวยโอกาสดักก่อเหตุช่วงผู้ตายกลับมาจากทำงาน ประกอบเป็นช่วงเวลาเคอร์ฟิว ไม่มีผู้คนและมีฝนตกก่อเหตุขึ้น โดยใช้มีดปาดคอผู้ตาย แล้วชิงทรัพย์ไป พร้อมจะเร่งตรวจสอบหาพยานหลักฐานต่าง ๆ เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว