fbpx

ทาสเเมวห้ามพลาด! โรงแรมสปาแมว สไตล์ญี่ปุ่น

พิษณุโลก 24 ส.ค.- ทาสแมวฟังทางนี้ พาไปชมธุรกิจใหม่ “โรงแรม&สปาแมว” สำหรับทาสแมวที่ต้องเดินทางไปทำธุระไกลๆ แต่ไม่รู้จะฝากแมวไว้ที่ไหน ถ้าอยู่พิษณุโลก ต้องไปที่นี่


ผู้สื่อข่าวพาไปดูธุรกิจงานบริการเกี่ยวกับทาสแมว ที่สามารถทำเงินให้กับเจ้าของธุรกิจได้ที่ Wakakimi Cat Hotel & Spa ที่นี่รับฝากดูแลแมว สำหรับเจ้าของที่ต้องเดินทางไปทำธุระไกลๆ แต่ไม่รู้จะฝากแมวไว้ที่ไหน ธุรกิจบริการรับฝากแมวในยุคนี้จึงเป็นทางเลือกสำหรับคนรักแมว เป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่สามารถสร้างเงิน-สร้างรายได้ให้กับเจ้าของกิจการได้

นางสาวฐิติพร วริทธนันท์ อายุ 30 ปี เจ้าของธุรกิจ เล่าถึงที่มาที่ไปว่า ก่อนหน้านี้ตนเองทำเกี่ยวกับธุรกิจออแกไนซ์ และชอบเลี้ยงแมวเป็นชีวิตจิตใจ เพื่อนๆ และคนรู้จักก็มักจะนำน้องแมวมาฝากไว้บ่อยๆ เวลาที่ติดธุระหรือต้องไปต่างจังหวัด เพื่อนๆ ก็เลยแนะนำว่าเปิดเป็นธุรกิจไปเลยดีไหม จึงร่วมกับน้องสาว ที่เรียนด้านจิตวิทยาแมว และการดูแลอาบน้ำตัดแต่งขนแมวมา มาปรับปรุงบ้านพัก เป็นโรงแรมแมว แบ่งเป็นสัดส่วน มุมสุขา มุมอาหาร มุมเล่น และมุมพักผ่อน ที่ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ทำให้ภายในดูอบอุ่น ด้วยเฟอร์นิเจอร์แมว ของเล่น กล่องแมวติดผนังแบบที่แมวชอบ


แต่ที่ได้รับความนิยมที่สุดก็คือ สปาแมว เพื่อเพิ่มความผ่อนคลายและดูแลสุขภาพผิวและขนให้กับน้องแมวด้วย สำหรับเงื่อนไขที่จะพาแมวเข้ามาใช้บริการนั้น ต้องเป็นแมวที่อายุ 4 เดือนขึ้นไป และต้องได้รับวัคซีนครบแล้ว ก็สามารถเข้ารับบริการได้ทันที.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว