fbpx

รวบ นศ. ลูกครึ่งย่องฉกไวน์-นาฬิกาเปย์สาว

เชียงใหม่ 5 มี.ค.-ตำรวจ รวบนักศึกษาหนุ่มลูกครึ่ง ขโมยไวน์-นาฬิกาหรู ในบ้านพักชาวต่างชาติ จ.เชียงใหม่ สารภาพก่อเหตุมาแล้ว 4 ครั้ง เงินที่ได้นำไปเลี้ยงแฟนสาว และกินเที่ยวจนหมด


ภาพจากกล้องวงจรปิด จับภาพขณะคนร้าย เข้าไปขโมยทรัพย์สิน เป็นนาฬิกา และไวน์ชั้นดี มูลค่ากว่า 2 แสนบาท ในบ้านพักชาวต่างชาติ ย่านชุมชนช่างเคี่ยน ทางขึ้นค่ายลูกเสือ อำเภอช้างเผือก จังหวัดเชียงใหม่ และเป็นหลักฐานสำคัญที่เจ้าหน้าที่ใช้สืบสวนย้อนรอย พบคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ กลับที่พักคอนโด ในตัวเมืองเชียงใหม่จนนำไปสู่การจับกุมชายหนุ่มลูกครึ่ง วัย 23 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยดังในเชียงใหม่ ได้ที่หอพักตัวเมืองเชียงใหม่ พร้อมของกลางไวน์ชั้นดี 6 ขวด นาฬิกา 3 เรือน เสื้อผ้า ถุงมือ ยาง รถจักรยานยนต์ หมวกนิรภัย รองเท้าที่สวมก่อเหตุทุกครั้ง พร้อมดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์และรับของโจร

สอบสวนให้การว่าก่อเหตุมาแล้วถึง 4 ครั้ง ได้ทรัพย์สินเป็นไวน์ และนาฬิกาหรู รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท นำไปขายได้เงินกว่า 60,000 บาท ก่อนนำไปเลี้ยงแฟนสาว และกินเที่ยวจนเงินหมด สาเหตุที่ขึ้นบ้านชาวต่างชาติ เพราะก่อนเกิดเหตุ ได้ไปนั่งดื่มกาแฟที่ร้านใกล้กับบ้านที่เกิดเหตุ เห็นว่าบ้านหลังนี้มีรถสปอร์ตหลายคัน เชื่อว่ารวยจึงลงมือก่อเหตุในช่วงกลางคืน โดยสวมถุงมือยาง ป้องกันลายนิ้วมือ แต่สุดท้ายก็ไม่รอดถูกจับกุมได้ในที่สุด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

เกาหลีใต้ไม่พอใจญี่ปุ่นปล่อยน้ำปนเปื้อนกัมมันตรังสีลงทะเล

รัฐบาลเกาหลีใต้ไม่พอใจกรณีรัฐบาลญี่ปุ่นอนุมัติแผนปล่อยน้ำปนเปื้อนสารกัมมันตรังสี จากโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ฟูกุชิมะ ไดอิจิ ที่ผ่านการบำบัดจนถึงเกณฑ์มาตรฐานปลอดภัย กว่า 1 ล้านตัน ลงสู่ทะเล

ผู้ป่วยโควิดนั่งเครื่องบินหนีจาก กทม. กลับนครศรีธรรมราช

ผู้ป่วยโควิด 2 คน เป็นคู่รักกัน มีพฤติกรรมปกปิดข้อมูล โดยสารเครื่องบินหนีจากกรุงเทพฯ กลับนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดเร่งติดตามกลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจหาเชื้อ

นายกฯ อนุมัติ ขรก.ทำงานที่บ้านถึง 30 เม.ย.นี้

นายกรัฐมนตรีอนุมัติข้าราชการ Work from Home อย่างเต็มขีดความสามารถ ถึง 30 เม.ย.นี้ เพื่อลดความแออัด หลังเทศกาลสงกรานต์ และโควิด-19 ยังระบาดอย่างต่อเนื่อง