fbpx

รวบ นศ. ลูกครึ่งย่องฉกไวน์-นาฬิกาเปย์สาว

เชียงใหม่ 5 มี.ค.-ตำรวจ รวบนักศึกษาหนุ่มลูกครึ่ง ขโมยไวน์-นาฬิกาหรู ในบ้านพักชาวต่างชาติ จ.เชียงใหม่ สารภาพก่อเหตุมาแล้ว 4 ครั้ง เงินที่ได้นำไปเลี้ยงแฟนสาว และกินเที่ยวจนหมด


ภาพจากกล้องวงจรปิด จับภาพขณะคนร้าย เข้าไปขโมยทรัพย์สิน เป็นนาฬิกา และไวน์ชั้นดี มูลค่ากว่า 2 แสนบาท ในบ้านพักชาวต่างชาติ ย่านชุมชนช่างเคี่ยน ทางขึ้นค่ายลูกเสือ อำเภอช้างเผือก จังหวัดเชียงใหม่ และเป็นหลักฐานสำคัญที่เจ้าหน้าที่ใช้สืบสวนย้อนรอย พบคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ กลับที่พักคอนโด ในตัวเมืองเชียงใหม่จนนำไปสู่การจับกุมชายหนุ่มลูกครึ่ง วัย 23 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยดังในเชียงใหม่ ได้ที่หอพักตัวเมืองเชียงใหม่ พร้อมของกลางไวน์ชั้นดี 6 ขวด นาฬิกา 3 เรือน เสื้อผ้า ถุงมือ ยาง รถจักรยานยนต์ หมวกนิรภัย รองเท้าที่สวมก่อเหตุทุกครั้ง พร้อมดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์และรับของโจร

สอบสวนให้การว่าก่อเหตุมาแล้วถึง 4 ครั้ง ได้ทรัพย์สินเป็นไวน์ และนาฬิกาหรู รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท นำไปขายได้เงินกว่า 60,000 บาท ก่อนนำไปเลี้ยงแฟนสาว และกินเที่ยวจนเงินหมด สาเหตุที่ขึ้นบ้านชาวต่างชาติ เพราะก่อนเกิดเหตุ ได้ไปนั่งดื่มกาแฟที่ร้านใกล้กับบ้านที่เกิดเหตุ เห็นว่าบ้านหลังนี้มีรถสปอร์ตหลายคัน เชื่อว่ารวยจึงลงมือก่อเหตุในช่วงกลางคืน โดยสวมถุงมือยาง ป้องกันลายนิ้วมือ แต่สุดท้ายก็ไม่รอดถูกจับกุมได้ในที่สุด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

กรมชลฯ จับตาสถานการณ์น้ำ 24 ชม. เร่งช่วยเหลือพื้นที่น้ำท่วมต่อเนื่อง

กรมชลประทาน เฝ้าติดตามสภาพอากาศและสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชม. ระดมเครื่องจักร เครื่องมือต่างๆ เข้าไปช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่อง จนกว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

น้ำท่วมสุโขทัยยังวิกฤติ-ชาวบ้านขาดแคลนอาหาร

สถานการณ์น้ำท่วมตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก บางหมู่บ้านน้ำยังสูงเกือบ 2 เมตร ชาวบ้านเดือดร้อนอย่างหนัก ขาดแคลนอาหารและสิ่งของจำเป็น เจ้าหน้าที่ต้องลุยน้ำลึกนำสิ่งของไปแจกจ่ายบรรเทาความเดือดร้อน

ศบค.ลดเคอร์ฟิว 4 ทุ่ม-ตี 4 เปิดโรงหนัง-ฟิตเนส 1 ต.ค.นี้

ศบค.ผ่อนคลาย 10 กิจกรรม-กิจการ เปิดร้านทำเล็บ-ร้านนวด-ร้านสัก-โรงหนัง-ฟิตเนส ลดเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่มถึงตี 4 นักดนตรีเล่นดนตรีในร้านอาหารได้ไม่เกิน 5 คน แต่ยังปิดศูนย์แสดงสินค้า-ศูนย์ประชุมต่อพ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน 1 ต.ค.-30 พ.ย.นี้

สางปมทุจริตหัวคิวฉีดวัคซีนโควิด ศูนย์บางซื่อ

รมว.สธ.ร่วมตำรวจรถไฟสางปมทุจริตหัวคิวฉีดวัคซีนโควิด เมื่อปลาย ก.ค. คุมตัว 2 สามีภรรยาผู้ต้องหาขบวนการหัวคิวที่ศูนย์ฉีดบางซื่อ ทำแผนฯ สารภาพได้รับเงินจากหัวคิว 4 ล้านบาท ยันไม่แย่งคิวใครแค่ช่วยเพื่อน ไม่เคยเรียกรับเงินคนเสนอให้เอง ขณะที่ “อนุทิน” ยันวัคซีนฟรีไม่มีเรียกเก็บ อย่ายอมรับขบวนการเรียกรับเงิน ตอนนี้วัคซีนมีมากพอ