fbpx

เปิดวงจรปิด ล่า “บี ท้ายย่าน” ดวลเดือดกลางปั๊ม เจ็บ 3

อ่างทอง 26 ก.ย.-ตำรวจอ่างทอง เร่งล่า “บี ท้ายย่าน” ก่อเหตุดวลมีดและปืน กลางปั๊มน้ำมันใกล้แยกโพธิ์ทอง ทำให้มีคนถูกฟันบาดเจ็บ 1 คน และถูกยิงบาดเจ็บ 2 คน

ตำรวจ สภ.โพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง เร่งตามล่าตัว “บี ท้ายย่าน” ก่อเหตุดวลมีดและปืน กลางปั๊มน้ำมันใกล้แยกโพธิ์ทอง ทำให้มีคนถูกฟันบาดเจ็บ 1 คน และถูกยิงบาดเจ็บ 2 คน คดีนี้ชุดสืบสวน สภ.โพธิ์ทอง ลงพื้นที่ตรวจจุดเกิดเหตุ และสำรองไฟล์ภาพกล้องวงจรปิดภายในปั๊มซึ่งมีกว่า 10 ตัว โดยเบาะแสเบื้องต้นพบว่า ผู้ต้องสงสัยที่เป็นมือยิง คือ “บี ท้ายย่าน” วัยรุ่นในเขตอำเภอเมืองอ่างทอง ที่หายออกจากบ้านไปตั้งแต่เมื่อวาน และเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามตัว


ส่วนผู้อยู่ในเหตุการณ์ให้การว่า ขณะเข้าห้ามรุ่นพี่ที่เข้าไปตะลุมบอน ได้ถูกของแข็งกระแทกที่หลัง ตอนแรกคิดว่าเป็นไม้ กระทั่งมีเพื่อนเห็นว่าถูกฟันและได้ยินเสียงปืนดังหลายนัด จึงกระโดดซ้อนท้ายรถเพื่อนมาโรงพยาบาล แต่ไม่รู้ว่าฝ่ายไหนเป็นคนยิง เนื่องจากชุลมุน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สายการบินตบเท้า ยอมให้ลูกค้าคืนตั๋วยกเลิกเดินทาง

ยอมแล้ว! ก.คมนาคม กล่อมสายการบินในประเทศ ยอมคืนตั๋วให้ผู้โดยสารที่ไม่สะดวกเดินทาง หรือเปลี่ยนแปลงวันเดินทาง เก็บวงเงินไว้ใช้ ไม่เสียค่าธรรมเนียม พร้อมเตรียมออกประกาศห้ามเสิร์ฟอาหารบนเครื่องอีกรอบ ลดเสี่ยงติดโควิด

“เจ้าชายฟิลิป” ดยุกแห่งเอดินบะระ สิ้นพระชนม์

สำนักพระราชวังบักกิงแฮม รายงาน “เจ้าชายฟิลิป” ดยุกแห่งเอดินเบอระ พระสวามีในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ สิ้นพระชนม์ เมื่อช่วงเช้าวันนี้ตามเวลาท้องถิ่น ที่พระราชวังวินด์เซอร์ สหราชอาณาจักร พระชนมายุ 99 พรรษา

ธ.กรุงเทพ สาขาบิ๊กซี ติวานนท์ ปิด 6 วัน หลังพนักงานติดโควิด

ธ.กรุงเทพ แจ้งปิดสาขาบิ๊กซี ติวานนท์ 8-13 เมษายน หลังพนักงานสำนักงานใหญ่ที่ไปร่วมออกบูธที่สาขา ติดเชื้อโควิด-19

ข่าวแนะนำ

นายกฯ อวยพรสงกรานต์ “สวัสดีปีใหม่ไทย” ขอยกการ์ดสูง

นายกรัฐมนตรีโพสต์เฟซบุ๊ก “สวัสดีปีใหม่ไทย” ขอคนไทยพักผ่อนช่วงเทศกาลสงกรานต์อย่างมีความสุข ระมัดระวัง ยกการ์ดสูง

เจ้าชายฟิลิปเสด็จฯ เยือนไทยครั้งประวัติศาสตร์ พ.ศ.2539 : ย้อนข่าวเล่าอดีต

ย้อนชมภาพครั้งเจ้าชายฟิลิป ดุ๊กแห่งเอดินบะระ ตามเสด็จฯ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร เยือนไทยอย่างเป็นทางการ ในโอกาสปีกาญจนาภิเษก ฉลองสิริราชสมบัติครบ 50 ปี รัชกาลที่ 9 พร้อมทรงปฏิบัติพระกรณียกิจ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศอย่างแน่นแฟ้น

เชียงใหม่พุ่งไม่หยุด วันนี้วันเดียว 281 ราย

ยอดผู้ป่วยโควิดเชียงใหม่ ยังพุ่งสูงไม่หยุด วันนี้วันเดียว พบป่วยใหม่อีก 281 ราย ประชาชนกลุ่มเสี่ยงแห่ตรวจหาเชื้อ ขณะเดียวกันยังมีผู้ป่วยทยอยเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลสนาม ต่อเนื่อง