fbpx

อดีตทหารคลั่งยังไม่มอบตัว แม้ผ่านมา 24 ชม.

ระยอง 13 พ.ค.-ผ่านไป 24 ชม. ตำรวจยังไม่จู่โจมควบคุมตัวอดีตทหารคลั่งที่ยิงปืนในบ้าน ชุมชุมตลาดเก่า จ.ระยอง ส่วนผู้ก่อเหตุยังเก็บตัวเงียบอยู่ในบ้าน

สำนักข่าวไทยยังคงเกาะติดเหตุอดีตทหารเกณฑ์คลุ้มคลั่งยิงปืนในชุมชุมตลาดเก่า เทศบาลนครระยอง ซึ่งเกิดขึ้นตั้งแต่เช้ามืดวานนี้ (12 พ.ค.) และสถานการณ์ยืดเยื้อมานานกว่า 24 ชั่วโมง แม้ตำรวจจระดมกำลังกว่าครึ่งร้อยนายเข้าปฏิบัติการ พร้อมประสานนำตัวคนใกล้ชิดมาเจรจาเกลี้ยกล่อมแต่ยังไม่เป็นผล และผู้ก่อเหตุยังไม่มีการตอบสนอง โดยได้เก็บตัวเงียบอยู่ในบ้าน ส่วนตำรวจไม่กล้าบุกจู่โจมเข้าไปจับกุมตัว


ขณะที่ช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจยังใช้แผนปฏิบัติการเช่นเดิม พร้อมจัดวางกำลังเข้าไปสับเปลี่ยนกันเฝ้าตามจุดสังเกตการณ์ โดยไม่มีทีท่าว่าจะใช้กำลังบุกจู่โจมแต่อย่างใด และขณะนี้มีตำรวจไม่ถึง 20 นาย ถูกวางกำลังเฝ้าอยู่ในจุดเกิดเหตุ

ขณะที่ร้านกาแฟรวมทั้งร้านค้าที่อยู่บริเวณปากซอยที่เกิดเหตุต้องปิดและหยุดขายไปโดยปริยาย เพราะเหตุการณ์ยังไม่คลี่คลาย ส่วนถนนซอยในบริเวณเกิดเหตุ ตำรวจยังขึงเชือกปิดกั้นเส้นทางไม่อนุญาตให้ประชาชนสัญจร.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“น้าเขย” สารภาพ พลั้งมือทำเด็กหล่น ก่อนโยนทิ้งน้ำ

“น้าเขย” วัย 18 ปี รับสารภาพ พลั้งมือทำเด็กชายวัย 2 เดือน หล่นพื้น คิดว่าเสียชีวิต จึงโยนทิ้งน้ำ อำพรางความผิด

สนธิกำลังตรวจโรงเรียนดังอ่างทอง พบ นร.ต่างชาติมากผิดปกติ

เจ้าหน้าที่สนธิกำลังเข้าตรวจสอบโรงเรียนดัง จ.อ่างทอง หลังพบนักเรียนที่ไม่ใช่สัญชาติไทยมากผิดปกติ หวั่นถูกล่อลวงมา

“บิ๊กโจ๊ก” คาดใช้เวลา 1-2 สัปดาห์ ตรวจสอบ “ผกก.พันธุ์ดุ”

“พล.ต.อ.สุรเชษฐ์” คาดใช้เวลาประมาณ 1-2 สัปดาห์ ตรวจสอบกรณี “ผกก.พันธุ์ดุ” สังกัดตำรวจภูธรภาค 1 ขณะนี้เรียกลูกน้องของผู้กำกับที่เกี่ยวข้องมาให้ข้อมูลแล้ว 6-7 คน

เกือบอาเจียน! “หมอปลา” พิสูจน์ห้องเช่าเฮี้ยน ตายมาแล้ว 4 ราย

ชาวบ้านผวาห้องเช่าเฮี้ยน จ.ระยอง มีคนตายมาแล้วถึง 4 ศพ รายล่าสุดพร่ำบอกโดนวิญญาณตามหลอน ก่อนเสียชีวิต ยังไม่รู้สาเหตุ หมอปลาเข้าพิสูจน์ เกือบอาเจียน

ข่าวแนะนำ

กกต.สั่งนับคะแนนเลือกตั้งใหม่ 47 หน่วย

กกต.สั่งนับคะแนนเลือกตั้งใหม่ 47 หน่วย ทั้งแบ่งเขต-บัญชีรายชื่อ หลังพบผลคะแนนไม่ตรงจำนวนบัตรและผู้มาใช้สิทธิ คาดนับใหม่ 11 มิ.ย.นี้

“สดศรี” ชี้ “พิธา” โอนหุ้นภายหลังสมัคร ส.ส. ถือว่าไม่รอด

“สดศรี” อดีต กกต. ระบุรัฐธรรมนูญห้ามผู้สมัคร ส.ส. ถือหุ้นสื่อฯ นับจากวันสมัครรับเลือกตั้ง หาก “พิธา” โอนภายหลังสมัครไม่รอด

ข่าวปลอม! กกต.แจกใบแดง 10 ว่าที่ ส.ส.ก้าวไกล

กกต. แจง เป็นข่าวปลอม หลังมีการแชร์ข้อความ 10 ว่าที่ ส.ส.ก้าวไกล โดนใบแดง เหตุไม่ไปใช้สิทธิเลือกตั้งท้องถิ่นก่อนหน้านี้

8 พรรคร่วมตั้งรัฐบาล ประเมินสถานการณ์การเมือง

“พิธา” นั่งหัวโต๊ะหารือ 8 พรรคร่วมตั้งรัฐบาล เตรียมคุยประเมินสถานการณ์การเมือง-ไทม์ไลน์จัดตั้งรัฐบาล ขณะที่ “อุ๊งอิ๊ง” แวะทักทาย นำ “มินต์ช็อก” เสิร์ฟห้องประชุม