fbpx

ร้าน​อาหาร​ญี่ปุ่น​แบรนด์​คัตสึยะเปิด​ให้บริการ​วัน​แรก​

กรุงเทพ​ฯ​ 1 ก.ย. – ร้าน​อาหาร​ญี่ปุ่น​แบรนด์​คัตสึยะ​ทั้ง​ 46​ สาขาเปิดให้บริการ​เต็ม​รูปแบบ​แล้ว​วันนี้​ ภายใต้​มาตรการ​ป้องกัน​โค​วิด​-19


นางสาว​ไพบูลย์​ วันทา​ดี​ ผู้​จัด​การ​เขต​แบรนด์​คัตสึยะสาขาฟอร์จูน​ ทาวน์​กล่าว​ว่า​ ร้าน​อาหาร​ญี่ปุ่น​แบรนด์​คัตสึยะเปิด​ให้บริการ​ทั้งแบบรับประทานในร้านและสั่งกลับ​ โดยดำเนินการ​ตามมาตรกา​รควบคุมโรค​โควิด​-19 อย่าง​เข้มงวด​ พนักงาน​ร้านจะต้อง​ตรวจอุณหภูมิ​คัดกรองทุก​ 3 ชั่วโมง​และ​ตรวจ​ ATK ทุกสัปดาห์​ ส่วน​ลูกค้า​จะขอความร่วม​มือตรวจวัดอุณหภูมิ​และ​ลงทะเบียน​ผาานแอปพลิเคชัน​ “ไทยชนะ”

ภายใน​ร้าน​ลดจำนวน​ที่นั่งรับประทาน​อาหาร​ลง​ 50% โดยที่สาขาฟอร์จูน​ ทาวน์​จากปกติ​มี​ 24​ ที่นั่งลดเหลือ​ 12​ ที่​นั่ง​ รวมทั้ง​ให้​นั่งโต๊ะ​ละ​ 1 คนเท่านั้น​ ยืนยัน​ว่า​ ดูแล​ความสะอาด​เช็ดถู​โต๊ะ​-เก้าอี้​อย่างดี


ส่วน​พนักงาน​ใน​ร้าน​คัตสึยะระบุว่า​ ช่วงที่ต้อง​ปิดร้าน​ ทางบริษัท​ยัง​คงสภาพ​การ​จ้างงาน​เช่น​เดิม​ ต่อ​มาร้านเปิดจำหน่าย​แบบสั่งกลับ​ จนกระทั่ง​วันนี้เปิดให้รับประทานในร้านได้​ก็​พร้อมให้บริการ​ลูกค้า​ โดยยินดี​ปฏิบัติ​ตามมาตรการของกระทรวง​สาธารณสุข​เพื่อ​ความปลอดภัย​ของ​ลูก​ค้า

ทั้งนี้​ ร้านเปิดให้บริการ​ตั้งแต่​ 10.00​ น.​ ซึ่ง​เช้าของการเปิดให้บริการ​วันแรก​ ลูก​ค้ายัง​สั่งเดลิเวอร์ลี่​ แต่​ทางร้าน​มั่นใจ​ว่า​ หาก​ลูกค้า​ทราบถึง​มาตรการ​ที่ทางร้านดำเนินการ​ป้องกัน​ จะมาใช้​บริการ​ตามปกติ​ โดย​เฉพาะกลุ่ม​พนักงาน​ออฟฟิศ​บริเวณ​ถนนพระราม​เก้า​ที่เป็นลูกค้า​ประจำของร้านคัตสึยะ-สำนัก​ข่าว​ไท​ย​


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร