fbpx

แฟนคลับแสดงความอาลัยครบ 1 เดือน แตงโมเสียชีวิต

25 มี.ค.2565 บรรยากาศที่ท่าเรือพิบูลสงคราม 1 หลังครบรอบ 1 เดือนที่แตงโมเสียชีวิต มีแฟนคลับเดินทางมาแสดงความอาลัยต่อการจากไปของดาราสาวอย่างต่อเนื่อง
.
เมื่อเวลา 14.00 น. นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ที่เสียชีวิตจากการจมน้ำเจ้าพระยาหลังตกเรือสปีดโบ๊ท ได้เดินทางมาที่ท่าเรือเพื่อไว้อาลัยต่อการจากไปของลูกสาว หลังเพิ่งครบรอบ 1 เดือนของการเสียชีวิต
.
โดยนางภนิดา มาในชุดกระโปรงสีขาว พร้อมช่อดอกไม้สีชมพู วางไว้ที่หน้าภาพถ่ายแตงโมที่อยู่บริเวณท่าเรือในชุดผู้ช่วยพยาบาล พร้อมกระดาษที่เขียนความในใจด้วยลายมือนำมาวางไว้ และเมื่อวางเสร็จนางภนิดาได้ลูบที่หน้าภาพ พร้อมกับนั่งคุกเข่า ยกมืออธิษฐาน จากนั้นให้สัมภาษณ์สื่อพร้อมน้ำตา ว่า จนถึงวันนี้ ครบรอบมากว่า 1 เดือนแล้วเพิ่งกลับได้มาที่ท่าเรือแห่งนี้ เห็นแม่น้ำแล้วรู้สึกขนลุก พูดไม่ออก สงสารลูกและคิดถึงมากๆ อธิษฐานให้น้องที่ไปอยู่บนสวรรค์แล้ว ใจแม่ยังมีเรื่องคดีที่ยังห่วงค้างคา หัวใจแม่สลายกินข้าวไม่ลง พร้อมเผยที่ผ่านมาแตงโมเคยขอให้แม่เข้าศาสนาคริสต์ และโมพูดตลอดว่าอยากไปรับใช้พระเจ้า จึงตั้งใจว่าหลังเสร็จงานณาปนกิจแตงโมและคดีจบ แม่ตั้งใจจะเปลี่ยนไปนับถือศาสนาคริสต์
.
ภาพ ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง

สหรัฐพบผู้ป่วยฝีดาษลิงรายแรก

สหรัฐฯ พบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิงรายแรก เป็นชาย แพทย์ชี้นี่เป็นเรื่องที่ไม่ปรกติ เพราะผู้ป่วยไม่มีประวัติเดินทาง และไม่เคยใกล้ชิดกับสัตว์ที่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ปัจจัยเสี่ยงคือการมีเพศสัมพันธุ์ชายกับชาย

สาวรัสเซียพาร่างอาบเลือดขอความช่วยเหลือ ถูกคนร้ายกระหน่ำตีบาดเจ็บ

สาวรัสเซียพาร่างอาบด้วยเลือดขอความช่วยเหลือ หลังถูกคนร้ายกระหน่ำตีได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ตามร่างกายมีบาดแผลถลอก

ข่าวแนะนำ

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

ศบค.เตรียมผ่อนคลายสถานบันเทิง

ที่ประชุม ศบค. เตรียมปรับสีพื้นที่สอดรับสถานการณ์โควิด-19 พร้อมผ่อนคลายให้ผับ บาร์ คาราโอเกะ เปิดได้ ขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉิน อีก 2 เดือน

รวบหนุ่มทำร้ายสาวชาวรัสเซีย ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน

รวบแล้วหนุ่มทำร้ายร่างกายสาวชาวรัสเซีย ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน โชคดีเหยื่อหนีรอดมาได้ สารภาพก่อเหตุเพราะเครียดเรื่องหนี้สิน ต้องการหาที่ระบาย เมื่อพบสาวชาวรัสเซียจึงก่อเหตุโดยไม่ทันยั้งคิด