fbpx

“กัน อรรถพันธ์” ลั่นไม่กลัวโควิดแล้ว ตื่นเต้นแฟนมีตติ้งคู่ “ออฟ จุมพล” ที่ญี่ปุ่

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 22 มิ.ย. – หากพูดชื่อ “กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์” ในบรรดานักแสดงสายวายคงไม่มีใครไม่รู้จัก ล่าสุดเจ้าตัวกำลังเริ่มทำ “คาเฟ่” เป็นธุรกิจแรกในชีวิต คาดว่าอีก 1 เดือนจะได้เปิดให้บริการเต็มตัว และมีแพลนสร้างบาร์ไว้ชั้นบน เพื่อเพิ่มรายได้มากขึ้น พร้อมชมเพื่อนเก่งจัดสรรเงินได้อยู่ในงบที่วางไว้


ส่วนเรื่องงานแฟนมีตติ้งร่วมกับคู่จิ้น “ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร” ในช่วงปลายปีนี้ ยอมรับตื่นเต้นเพราะเป็นครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่น ดีใจจะได้เจอเบบี๋ต่างประเทศในรอบหลายปี.

อ่านเพิ่มเติม ► https://nineentertain.mcot.net/top-story-6446334


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“เมธา” นอนคุก ศาลไม่ให้ประกันตัว

“เมธา” เจ้าของร้าน “ดารุมะ ซูชิ” นอนคุก หลังศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว ชี้เป็นภัยร้ายแรงต่อสังคม คดีมีผู้เสียหายจำนวนมาก เกรงหลบหนี

บอร์ดสลากฯ เห็นชอบเพิ่มสลากดิจิทัล 2 ล้านฉบับ/งวด เริ่มงวดแรก 1 ส.ค.65

บอร์ดสลากเห็นชอบเพิ่มปริมาณสลากดิจิทัลอีก 2 ล้านต่องวด เริ่มงวดแรก 1 ส.ค.65 ตั้งเป้าหมายสิ้นปี 65 สลากดิจิทัล 20 ล้านฉบับ พร้อมขยายจุดจำหน่ายสลาก 80 บาท ไปยังสถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ 2 พันจุด

ศาลสั่งนายกเทศมนตรีนครสงขลาหยุดปฏิบัติหน้าที่ ฐานผิด กม.เลือกตั้ง

ศาลอุทธรณ์ภาค 9 สั่งนายกเทศมนตรีนครสงขลา และทีมบริหารเทศบาลนครสงขลา หยุดปฏิบัติหน้าที่ทันทีวันนี้ กรณีทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง

ข่าวแนะนำ

ดราม่าพิมรี่พาย ขายบัตรศึกแดงเดือด

ผู้จัดศึกแดงเดือด THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ยืนยันบัตรเข้าชมจากต่างประเทศขายไม่ออก ส่วนอาหารมื้อพิเศษกับแจ็คสัน หวัง นักร้องชื่อดัง และนักเตะของลิเวอร์พูล กับแมนฯ ยูไนเต็ด เป็นการสมนาคุณมอบให้กับลูกค้ารายใหญ่

ขสมก. แจงเร่งแก้ปัญหารถเมล์รอนาน

ขสมก. เดินหน้า แก้ปัญหารถเมล์รอนาน ใช้วิธีปรับเกลี่ยรถจากช่วงบ่ายไปรองรับคนช่วงเย็น พร้อมตัดเสริม-ตัดช่วงเส้นทางให้เหมาะกับปริมาณผู้โดยสาร เผยมี 27 เส้นทางประชาชนร้องเรียนมากสุด เร่งแก้ไขด่วนแล้ว พร้อมประเมินผลทุก 1เดือน

พบป่วยโอไมครอน BA.4-BA.5 แล้ว 181 คน

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เฝ้าระวังโอไมครอน BA.4 – BA.5 หลังพบในไทยติดเชื้อแล้ว 181 คน ย้ำอย่ากังวล ยังไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม พร้อมเฝ้าระวังผู้ป่วยอาการรุนแรงส่งตรวจหาสายพันธุ์