ผู้ชุมนุมล่าถอยจากแยกดินแดง ไปอนุสาวรีย์ชัยฯ

แยกดินแดง 16 ส.ค. – กลุ่มผู้ชุมนุมล่าถอยออกจากแยกดินแดง เพื่อไปรวมตัวกันที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ขณะเดียวกันยังมีกลุ่มผู้ชุมนุมบางส่วนยิงประทัดยักษ์ ระเบิดเพลิง และพลุดาวกระจายยั่วยุตลอดเวลา


การชุมนุมบริเวณแยกดินแดง ซึ่งก่อนหน้านี้ตั้งแต่เวลา 19.35 น. กลุ่มผู้ชุมนุมได้ล่าถอยออกจากพื้นที่เพื่อไปรวมตัวกันที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ หลังจากนั้นตำรวจ อคฝ. ได้ออกจากแนวที่ตั้ง โดยทั้ง 4 กองร้อยมาประจำอยู่ที่แยกดินแดง เพื่อรอเวลาเข้าเคลียร์พื้นที่บริเวณด้านหน้าแฟลตดินแดง

ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ ผบ.เหตุการณ์ ได้ใช้เครื่องขยายเสียงประกาศให้ผู้ชุมนุมที่ยังคงปักหลักอยู่บริเวณด้านหน้าแฟลตดินแดงออกจากพื้นที่ โดยกลุ่มผู้ชุมนุมยังมีการยิงประทัดยักษ์ ระเบิดเพลิง และพลุดาวกระจายยั่วยุเจ้าหน้าที่ตำรวจตลอดเวลา.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

สร้างสถานการณ์ ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธที่ปัตตานี

คนร้ายสร้างสถานการณ์ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบลายนิ้วมือ หาตัวผู้ก่อเหตุ