fbpx

เคทีซีจับมือมาสเตอร์การ์ดเปิดตัวบัตรกดเงินสดใช้ได้ทุกบริการ

กรุงเทพฯ 1 มิ.ย.-เคทีซีร่วมกับมาสเตอร์การ์ด”เปิดตัวบัตรกดเงินสด ที่ใช้ได้ครบทุกบริการทั้ง รูด-โอน-กด-ผ่อน เน้นกลุ่มคนทำงานรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ตั้งเป้าทั้งปีมีบัตรใหม่ 106,000 ใบ  


น.ส.พิชามน  จิตรเป็นธรรม  ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร-ธุรกิจสินเชื่อบุคคล บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ“เคทีซี” เปิดเผยว่า สินเชื่อส่วนบุคคล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2565 ของเคทีซีมีจำนวน 753,621 บัญชี และพอร์ตลูกหนี้ 29,125 ล้านบาท แม้เผชิญกับสภาพเศรษฐกิจที่ชะลอตัวและข้อจำกัดต่าง ๆ แต่เคทีซียังขยายและรักษาคุณภาพพอร์ตลูกหนี้ ควบคู่การดูแลสมาชิก  ล่าสุดร่วมกับมาสเตอร์การ์ด เปิดตัว “บัตรกดเงินสดเคทีซี พราว มาสเตอร์การ์ด” สามารถใช้งานทั้งรูด-โอน-กด-ผ่อนเครือข่ายร้านค้าของมาสเตอร์การ์ดที่กระจายอยู่กว่า 80  ล้านแห่งทั่วโลก ช้อปออนไลน์ได้ทุกร้านค้า ทุกที่ ทุกเวลา รวมทั้งสามารถโอนเงินเรียลไทม์ผ่านแอปฯ “KTC Mobile” กดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มได้ตลอด 24 ชั่วโมง ฟรีค่าธรรมเนียมการกดเงิน  ผ่อนสินค้าร้อยละ 0 ได้นานสูงสุด 24 เดือนกับร้านค้าที่ร่วมรายการ” 

สำหรับคุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว มาสเตอร์การ์ด” จะต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และเป็นพนักงานประจำของบริษัทเอกชน หน่วยงานราชการหรือรัฐวิสาหกิจ ที่มีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน การเปิดตัวบัตรกดเงินสดร่วมกับมาสเตอร์การ์ดในครั้งนี้ เคทีซีคาดหวังในการขยายฐานสมาชิกสินเชื่อได้มากขึ้น โดยคาดการณ์ว่าจะมีผู้ถือบัตรเคทีซี พราว มาสเตอร์การ์ดในปีนี้ 45,000 ใบ รวมถึงการอัปเกรดส่วนหนึ่งจากฐานลูกค้าเดิม จากในปีนี้ที่มีเป้าหมายบัตรใหม่ 106,000 ใบ โดยในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา เริ่มเห็นยอดการใช้บัตรที่สูงขึ้น โดยส่วนหนึ่งมาจากช่วงฤดูกาลเปิดเทอมที่ผู้ปกครองมีความต้องการใช้เงินมากขึ้น -สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

สธ.แจงโอไมครอน BA.4/BA.5 ยังไม่มีข้อมูลรุนแรงขึ้น

ก.สาธารณสุข แจงเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน BA.4/BA.5 ยังไม่มีข้อมูลชัดเจนเรื่องความรุนแรงที่มากขึ้น ขอประชาชนอย่าเพิ่งวิตกกังวล ไทยมีระบบเฝ้าระวังผู้ป่วยหนักและสายพันธุ์ย่อยต่อเนื่อง ย้ำฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้นช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันสู้เชื้อได้ และแม้จะมีการผ่อนคลายมาตรการมากขึ้น แต่ยังต้องป้องกันตนเองอย่างเหมาะสม

ผบก.ปคม. ไม่หวั่นแม้ศาลให้ประกัน “หนุ่มคอสเพลย์”

ผบก.ปคม. ยันตั้ง 3 ข้อหา หนุ่มคอสเพลย์อวตาร ไม่หวั่นแม้ศาลให้ประกัน เงื่อนไขระบุชัด ตำรวจสามารถเข้าตรวจค้นได้ตลอดเวลา เตือนผู้ปกครองสอดส่องบุตรหลานใช้โซเชียล

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง