fbpx

บสย. ระดม “หมอหนี้” ตรวจสุขภาพธุรกิจฟรี งาน Money Expo 2022

กรุงเทพฯ 11 พ.ค. -บสย. ระดม “หมอหนี้” ตรวจสุขภาพธุรกิจ ฟรี หาแหล่งเงินทุน แก้หนี้ ปรับโครงสร้างธุรกิจ งาน Money Expo 2022 12-15 พ.ค. อิมแพ็คเมืองทองธานี


นายสิทธิกร ดิเรกสุนทร กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) เปิดเผยว่า ในปีนี้ บสย. ได้เข้าร่วมงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ Money Expo 2022 ครั้งที่ 22 ระหว่างวันที่ 12-15 พฤษภาคม 2565 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยภายในบูธ บสย. ได้ให้ความสำคัญกับการให้คำปรึกษาด้านการเงินและการปรับปรุงธุรกิจ เพื่อการขอสินเชื่อ รวมทั้งความรู้ทางการเงินแก่ผู้ประกอบการ SMEs รวมถึงการบริหารจัดการธุรกิจ เพื่อให้สามารถเข้าถึงแหล่งทุน และข้อแนะนำด้านการปรับโครงสร้างหนี้ แก้หนี้ธุรกิจ การบริหารต้นทุน การจัดการระบบบัญชีเพื่อการขอสินเชื่อ ภายใต้แนวคิด TCG Fast & First รวดเร็ว รอบคอบ เป็นที่หนึ่งในใจ SMEs โดย ทีมที่ปรึกษาทางการเงิน ผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อ ทีมหมอหนี้ และทีมให้คำแนะนำจากสำนักงานเขตนครหลวง ในรูปแบบการให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัว ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.

ทั้งนี้ บสย. ยังได้เตรียมแพ็คเกจพิเศษ ในโอกาส 30 ปี บสย. เติมทุนแบบชาญฉลาด ด้วยการเข้าโครงการค้ำประกันสินเชื่อ บสย. ฟรีค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 3 ปี สำหรับผู้ประกอบการ SMEs ขนาดเล็ก ผู้ประกอบการในธุรกิจ Supply chain และผู้ประกอบการ SMEs ที่ได้รับสินเชื่อจากสถาบันการเงินของรัฐ ซึ่งมีวงเงินรองรับการค้ำประกันสินเชื่อ 10,000 ล้านบาท ลงทะเบียนเพื่อขอรับคำปรึกษาที่ Link https://bit.ly/3fIXpHZ และ พบกับ บสย. ที่บูธ L7.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง กทม.ตกร้อยละ 60

กรมอุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ขณะที่ กทม.-ปริมณฑล ตกบ่ายถึงค่ำ ร้อยละ 60

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม 

WHO แจงไข้ทรพิษลิงระบาดใน 12 ประเทศ

WHO แถลงยืนยันพบผู้ติดเชื้อไข้ทรพิษหรือฝีดาษลิงกว่า 80 คน อย่างน้อยใน 12 ประเทศ โดยไข้ทรพิษลิง เป็นไวรัสใกล้เคียงไข้ทรพิษในคน อาการทั่วไปไม่รุนแรง และไม่ได้แพร่ระบาดจากคนสู่คนได้โดยง่าย

กระติกปฏิเสธ! ยันไม่ได้โพสต์รูปลงเฟซบุ๊กแตงโม 

“กระติก” พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเพิ่มเติมในการดำเนินคดีกับ จิน ข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนเรื่องรูปตนบนเฟซบุ๊กแตงโม ยันไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากรูปอยู่ในโทรศัพท์ของแตงโม และไม่ทราบว่าตอนนี้ตกอยู่ในมือใคร