ดัชนีหุ้นไทย ช่วงเที่ยงอยู่ที่ 1,545.11 จุด +8.67 จุด

กทม. 11 ม.ค.-ดัชนีหุ้นไทย ช่วงเช้ายังบวกได้ต่อ ตามตลาดหุ้นต่างประเทศและแรงหนุนกลุ่มพลังงานและปิโตรเคมี ช่วงเที่ยงดัชนีอยู่ที่ 1,545.11 จุด +8.67 จุด

ดัชนีหุ้นไทย ช่วงเช้ายังบวกได้ต่อ ตามตลาดหุ้นต่างประเทศและแรงหนุนกลุ่มพลังงานและปิโตรเคมีตามราคาน้ำมันดิบที่พุ่งขึ้นแรง แม้จะกังวลสถานการณ์โควิดที่ยังไม่นิ่ง ช่วงเที่ยงดัชนีอยู่ที่ 1,545.11 จุด +8.67 จุด มูลค่าซื้อขาย 41,027.35 ล้านบาท


ค่าเงินบาท เปิดตลาดวันนี้ อ่อนค่าลงอยู่ที่ 30.12 บาทต่อดอลลาร์ นักค้าเงินคาดเงินทุนเริ่มเคลื่อนกลับเข้าตลาดทุนเอเชีย

ราคาทองในประเทศวันนี้ ผันผวนปรับราคาหลายครั้ง ล่าสุด ลดลง 300 บาท ทองคำแท่งขายออก 26,150 บาท ทองรูปพรรณ ขายออก 26,650 บาท.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ชายวัย 50 ไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องเมียท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากตึก สตง.

ชายวัย 50 ปี ยกมือไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องภรรยาท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากอาคาร สตง.ถล่ม ด้านรอง ผบช.น. เตือนอย่าใช้โอกาสที่มีผู้ประสบเหตุสร้างความสงสารหลอกเอาทรัพย์สิน มีความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ข่าวแนะนำ

เริ่มใช้เครื่องจักรหนักเปิดซากอาคาร สตง.ถล่ม

102 ชั่วโมงแล้ว สำหรับปฏิบัติการค้นหาผู้รอดชีวิตจากเหตุอาคาร สตง.ถล่ม หน่วยกู้ภัยจากนานาชาติให้ความหวังว่ายังมีโอกาสเจอผู้รอดชีวิต ทำให้การค้นหาวันนี้ต้องแข่งกับเวลาอย่างเต็มที่

ทองไทยนิวไฮต่อเนื่อง ปิดตลาดเพิ่มขึ้น 550 บาท

ทองคำไทยผันผวนหนัก ปรับเปลี่ยน 18 ครั้ง ก่อนปิดตลาดปรับเพิ่ม 550 บาท ระหว่างวันขึ้นไปแตะนิวไฮ ทองคำแท่งขายออก 50,700 บาท ทองรูปพรรณขายออก 51,500 บาท ขึ้นไปต่อเนื่อง