แจ้งข้อหาเพิ่ม “เอก บางละมุง” ฉุดสาวรัสเซียไปทำอนาจาร

ชลบุรี 23 พ.ค.- ตำรวจแจ้งข้อหาเพิ่ม “เอก บางละมุง” ผู้ต้องหาทำร้ายนักท่องเที่ยวสาวชาวรัสเซีย บริเวณอ่างเก็บน้ำมาบประชัน จ.ชลบุรี หลังจำลองเหตุการณ์พบฉุดผู้เสียหายเข้าป่าหวังทำอนาจาร ด้านเจ้าตัวยังให้การปฏิเสธ อ้างแค่ทำร้ายร่างกาย


จากกรณีเมื่อวันที่ 20 พ.ค.65 ตำรวจสืบ ภ.2 ร่วมกับ สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี และ บก.ท่องเที่ยว ร่วมกันสืบสวนเหตุทุบหัว Mrs.ELENA ZYULKOVA อายุ 38 ปี ผู้เสียหายชาวรัสเซีย จนได้รับบาดเจ็บขณะวิ่งออกกำลังกาย เหตุเกิดบริเวณอ่างเก็บน้ำมาบประชัน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี และสามารถดำเนินคดีนายกันต์ธีภพ หรือเอก อายุ 37 ปี อยู่ที่ ม.4 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ผู้ต้องหา ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับอันตรายแก่กาย หรือจิตใจ

นายกันต์ธีภพ ให้การยอมรับว่าตนเป็นผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายชาวต่างชาติจริง โดยก่อนเกิดเหตุเห็นผู้เสียหายเดินอยู่คนเดียวมืด ๆ จึงหาที่ระบายอารมณ์ เนื่องจากตนเองมีความเครียดจากเรื่องงาน ปัญหาครอบครัว ที่ทำงานและเรื่องหนี้สิน จึงหาที่ระบาย โดยปกติถ้าเครียดจะชอบทำร้ายตนเอง วันเกิดเหตุ หลังจากเลิกงานดื่มแอลกอฮอล์เข้าไป ระหว่างขับรถกลับบ้านเห็นผู้เสียหายเดินอยู่คนเดียว จึงขับรถติดตามผู้เสียหายระยะทางหลายกิโลเมตร เห็นผู้เสียหายเดินเข้าที่เปลี่ยว จึงกลับรถใต้สะพานหนองปรือ แล้วเลี้ยวเข้าไปก่อเหตุ โดยใช้กำลังชกเข้าที่บริเวณใบหน้าของเหยื่ออย่างสุดแรงจำนวนหลายครั้งดังกล่าว โดยอ้างว่าตนไม่ที่จะหวังข่มขืน และไม่หวังทรัพย์สินจากผู้เสียหายแต่อย่างใด


พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. สั่งการให้ตำรวจหน่วยที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่สืบสวนอย่างละเอียดให้คดีนี้มีความชัดเจน โดยไม่ปักใจเชื่อคำรับสารภาพของผู้ต้องหา เนื่องจากเป็นเหตุอุกอาจเป็นที่สนใจของประชาชน และสร้างความหวาดกลัวให้ชาวต่างประเทศที่อาศัยในจังหวัดท่องเที่ยว ต้องเร่งสร้างความเชื่อมั่นในความปลอดภัยชีวิต และทรัพย์สิน

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลาประมาณ 10.00 น. กำลังตำรวจนำโดย พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.ภ.2 พร้อมด้วยตำรวจ สภ.หนองปรือ ดำเนินการสืบสวนและดำเนินคดีเพิ่มเติมกับนายกันต์ธีภพ ในข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย, พาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจาร โดยใช้กำลังประทุษร้าย ใช้อำนาจครอบงำผิดคลองธรรม หรือใช้วิธีข่มขืนใจด้วยประการอื่นใด และหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่นด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย

จากการสืบสวนได้ข้อเท็จจริงว่า ผู้ต้องหาใช้สิ่งของแข็งตีเข้าบริเวณท้ายทอยผู้เสียหายทางด้านหลัง อีกทั้งผู้ต้องหาใช้กำปั้นต่อยเข้าบริเวณใบหน้าอีกหลายครั้ง แล้วจับขาผู้เสียหายไว้และดันขึ้น เป็นเหตุให้ล้มลงบริเวณพื้นถนนที่เกิดเหตุ ก่อนลากตัวผู้เสียหายจากจุดที่ล้มไปยังบริเวณพงหญ้าข้างทาง ห่างจากจุดที่ถูกทำร้ายร่างกายเป็นระยะทางมากพอสมควร หากมีผู้คนผ่านมาจะมองเห็นได้ยาก ผู้ต้องหาจึงใช้ตัวนั่งคร่อมบริเวณท้องผู้เสียหายโดยใช้เข่ากดทับบริเวณแขนทั้งสองข้าง เพื่อไม่ให้สามารถขัดขืนได้ ผู้เสียหายตกใจกลัว พยายามดิ้นรนต่อสู้ขัดขืนและร้องขอความช่วยเหลือแบบสุดชีวิต จนผู้ต้องหากลัวถูกพบเห็นจากประชาชน จึงวิ่งหลบไป


ตำรวจให้ผู้เสียหายจำลองเหตุการณ์ ณ สถานที่เกิดเหตุ ก่อนพนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ แจ้งข้อกล่าวหาผู้ต้องหาเพิ่มเติม ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ให้การรับแค่ว่าว่าตนเป็นผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายชาวต่างชาติเท่านั้น.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

car blocked hydrant delaying Thai temple fire control in New York

เปิดภาพรถจอดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงในเหตุไฟไหม้วัดไทย

นิวยอร์ก 13 ก.พ. – หน่วยงานดับเพลิงในนครนิวยอร์กโพสต์ภาพรถยนต์ที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิง เป็นเหตุให้เกิดความล่าช้าในการดับไฟไหม้วัดไทยในเขตบรองซ์ของนครนิวยอร์ก ที่เกิดขึ้นเมื่อเช้าวานนี้ตามเวลาท้องถิ่น พร้อมกับเปิดเผยสาเหตุที่ทำให้เกิดไฟไหม้ นายโรเบิร์ต เอส. ทักเกอร์ ผู้อำนวยการสำนักงานดับเพลิงนิวยอร์กหรือเอฟดีเอ็นวาย (FDNY) โพสต์ในแพลตฟอร์มเอ็กซ์ (X) แสดงความเสียใจกับเหตุไฟไหม้ในเขตบรองซ์ และขอบคุณสภากาชาดและหน่วยงานฉุกเฉินที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย พร้อมกับโพสต์ภาพรถยนต์ที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิง โดยระบุว่า นับเป็นครั้งที่ 2 ในรอบ 3 วันที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงประสบปัญหาหัวจ่ายน้ำดับเพลิงถูกกีดขวาง และครั้งนี้เป็นหัวจ่ายน้ำดับเพลิงที่อยู่ตรงข้ามกับอาคารที่เกิดไฟไหม้ วินาทีที่มีค่าต้องสูญเปล่าเพราะยวดยานที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงอย่างผิดกฎหมาย เรื่องนี้เป็นยิ่งกว่าการทำผิดกฎหมาย เพราะเป็นเรื่องของความเป็นความตาย ด้านเอฟดีเอ็นวายโพสต์เอ็กซ์ว่า เหตุไฟไหม้วัดอุษาพุฒยาราม เมื่อราว 06.00 น. วานนี้ตามเวลาท้องถิ่น ทวีความรุนแรงจากการเตือนภัยระดับ 2 เป็นระดับ 3 เจ้าหน้าที่มากกว่า 40 หน่วย รวม 150 นาย พยายามควบคุมไฟที่ไหม้ 2 อาคาร แต่น่าเสียใจที่มีผู้เสียชีวิต 2 คน มีรถยนต์คันหนึ่งจอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุที่สุด และเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นหลายครั้งในช่วงไม่นานมานี้ เอฟดีเอ็นวายโพสต์ในเวลาต่อมาว่า เหตุไฟไหม้ดังกล่าวเป็นอุบัติเหตุที่เกิดจากเครื่องทำความร้อนแบบพกพาสัมผัสกับวัสดุที่ติดไฟง่าย พร้อมกับย้ำว่า […]

ปลอดภัยแล้ว นร.ถูกเก๋งฝ่าไฟแดงพุ่งชนขณะข้ามทางม้าลาย

รถเก๋งฝ่าไฟแดงชนนักเรียนขณะข้ามทางม้าลายหน้าโรงเรียนดัง คนขับอ้างไม่ใช่คนพื้นที่ มัวมองดู GPS ส่วนน้องนักเรียนปลอดภัยแล้ว

ภูมิใจไทยวอล์กเอาต์

ประชุมร่วมรัฐสภา วุ่นตั้งแต่เริ่ม “ภท.” วอล์กเอาต์ยกพรรค

“ภูมิใจไทย” วอล์กเอาต์ยกพรรคตั้งแต่เริ่มถกแก้ รธน. “ไชยชนก” บอกขัดต่อคำวินิจฉัยศาล ด้าน “หมอเปรม” โร่เสนอญัตติด่วนขอให้ศาล รธน.ตีความก่อน ลั่น เป็นคนมีวุฒิภาวะ-ทำอะไรรอบคอบ บรรจงเขียนอย่างสุดยอดในชีวิต ทำ “ณัฐวุฒิ” โวยยังไม่เห็นเอกสาร สุดท้ายประธาน “วันนอร์” สั่งพักประชุม 15 นาที

ข่าวแนะนำ

มือฆ่า 3 ศพ ขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป ยันไม่ได้ยิงเด็ก แต่ปืนลั่น

มือฆ่า 3 ศพ เปิดปากครั้งแรก ขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป รู้ว่าไม่สมควร ยืนยันไม่ได้ยิงเด็ก แต่ปืนลั่นเพราะแม่เด็กยื้อแย่งปืน

จับแล้วหนุ่มใช้ค้อนทุบหัวเพื่อนรุ่นพี่เสียชีวิต

ตำรวจ สภ.พระนครศรีอยุธยา รวบตัว “นายก๊อง” ได้แล้ว หลังก่อเหตุใช้ค้อนทุบหัวเพื่อนรุ่นพี่จนเสียชีวิต เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา

ตร.ออกหมายจับชายชาวจีน คดีสาวเอ็นฯ ดับปริศนา

ตำรวจออกหมายจับชายชาวจีน คดีสาวเอ็นฯ เสียชีวิตปริศนาในโรงแรม พบเข้าไทยถูกกฎหมาย ชุดสืบฯ เตรียมรวบตัวเร็วๆ นี้ หลังพบพิกัดยังอยู่ในพื้นที่ กทม. เบื้องต้นทราบว่าเจ้าตัวไม่พร้อมเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย

ผู้ช่วย รมต.จีน บินลงพื้นที่แม่สอด เตรียมรับคนจีนกลับประเทศ

นายหลิว จงอี ผู้ช่วยรัฐมนตรีจีน บินลงพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก เตรียมข้ามฝั่งพบ รมต.มหาดไทยของเมียนมา รับคนจีนกลับประเทศจีน