ขอนแก่นสั่งปิดผับดัง 14 วัน หลังพบหมอติดโควิด 2 คน

ขอนแก่น 5 เม.ย. – คณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อจังหวัดขอนแก่น สั่งปิดสถานบันเทิงชื่อดังเมืองขอนแก่น 14 วัน หลังพบหมอติดโควิด 2 คน


สั่งปิดแล้วสถานบันเทิงชื่อดังเมืองขอนแก่น คณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อจังหวัดขอนแก่น เปิดเผยว่า ภายหลังตรวจพบหมอ 2 คนติดโควิดจากสถานบันเทิงชื่อดังที่จัดคอนเสิร์ต และปล่อยให้มีลูกค้าเข้าไปใช้บริการมากถึง 320 คน ซึ่งเกินจากมาตรการควบคุมโรคที่กำหนดให้รับลูกค้าได้ไม่เกิน 100 คน คณะกรรมการจึงมีมติสั่งปิดสถานบันทิงดังกล่าวเป็นเวลา 14 วัน เริ่มตั้งแต่วันนี้

ขณะที่โรงพยาบาลสถานที่ที่หมอติดโควิด ยังเปิดบริการตามปกติ แต่ลดจำนวนผู้ป่วยที่เข้ามารับบริการไปจนถึงหลังสงกรานต์ ส่วนแผนกศัลยกรรมที่ผู้ติดเชื้อเข้าไปสัมผัส ได้งดให้บริการชั่วคราว และเร่งทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคทั้งแผนกแล้ว. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

ยังไม่ฟัน 60 สว. ฮั้วเลือก สว. อยู่ในขั้นตอนการสืบสวน-ไต่สวน

หลังมีข่าว กกต. เตรียมลงดาบ 60 สว. และยื่นศาลเพิกถอนสิทธิ แต่ตลอดเช้าวันนี้ ยังไม่พบ สว.คนใดมาชี้แจงหรือรับทราบข้อกล่าวหา จากการตรวจสอบพบว่าข่าวคลาดเคลื่อน ยังอยู่ในขั้นตอนการสืบสวนและไต่สวนของคณะกรรมการร่วมฯ ที่ กกต.ตั้งขึ้น

เลือกตั้งพระสันตะปาปา

เลือกตั้งพระสันตะปาปาวันที่สอง

การประชุมลับเพื่อลงคะแนนเลือกสมเด็จพระสันตะปาปาพระองค์ใหม่จะจัดขึ้นเป็นวันที่สองในวันนี้ หลังจากการลงคะแนนวันแรกเมื่อวานนี้ยังไม่มีผู้ที่ได้รับเลือก

ทักษิณนอนชั้น14

บอร์ดแพทยสภาถกจริยธรรมแพทย์ เอื้อ “ทักษิณ” รักษาตัวชั้น 14

สธ. 8 พ.ค. – จับตาผลประชุมบอร์ดแพทยสภา ถกจริยธรรมแพทย์ เอื้อ “ทักษิณ” รักษาตัวชั้น 14 ด้านอุปนายกแพทยสภา ยันไม่ใช่วาระลับ เผยส่วนตัวอยากให้เรื่องชั้น 14 จบวันนี้ ขณะที่ประชุม ไม่อนุญาตให้สื่อร่วมสังเกตการณ์

เมียนวดคอสมองตาย

แพทย์แชร์เคสสามีสมองตาย-แขนขาอ่อนแรง หลังให้ภรรยานวดคอ

แพทย์แชร์เคสอุทาหรณ์ “อย่าไว้ใจให้เมียนวด” คนไข้ชายวัย 54 ปี ปวดเมื่อยต้นคอ ให้ภรรยานวด ตื่นเช้าพบแขน-ขาอ่อนแรง สมองตายบางส่วน