“สว.อลงกต” แจงเดินกลางสนามเลือก สว. เพราะง่วง

รัฐสภา 8 พ.ค.-“สว.อลงกต” ขอเงียบสงบสยบทุกความเคลื่อนไหว แจงเดินกลางสนามเลือก สว. เพราะง่วง ปัดตีซี้ประธาน กกต.

นายอลงกต วรกี สมาชิกวุฒิสภา กล่าวถึงกรณีที่เพจ I Law เผยแพร่พฤติกรรมของนายอลงกต ในวันเลือก สว. เดินไปทั่วห้องทำตัวเหมือนคณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต. และยังได้ไปพูดคุยกับประธาน กกต. ด้วยว่า ปล่อยเขาไป I Law ก็มีหัวโขนของเขา ตนก็มีหัวโขนของตน สงบความเคลื่อนไหวตอนนี้ขอเงียบสงบสยบทุกความเคลื่อนไหว


ส่วนที่มีคนไปร้อง กกต. ให้ตรวจสอบ กรณีนี้นั้น นายอลงกต มองว่า ร้องก็ร้องไป แต่การเดินไม่ได้ถือว่าผิด ก็ว่าไปตามนั้นอย่าไปซีเรียส นักร้องก็มีหัวโขนนักร้องเขา ตนก็ถือหัวโขนเงียบอย่างเดียว และที่เดินเข้าไปหาประธาน กกต. ไม่ได้ไปตีซี้กับประธาน

“ตี 4 จะไม่ให้เดินบ้างเลยหรอ ง่วงตายโหงอยู่แล้ว นั่งอย่างเดียวก็หลับสิ และก็ไม่มีใครห้ามเดิน และเดินเข้าไปคุยกับประธาน ก็เป็นการไปถามท่านครับ ผมจะขอใช้มือถือได้ไหมครับ เขาก็ตอบว่าไม่ได้ ผมก็บอกว่าผมจะกลับ เขาก็บอกว่ากลับไม่ได้ ต้องรอประกาศผลคะแนนถึงจะกลับได้แค่นั้นเอง” นายอลงกต กล่าว.-319.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

ผู้เสียหาย 70 ราย ร้องสภาทนายฯ ถูกหอพักโหดเอาเปรียบ

ผู้เสียหาย 70 คน เข้าร้องสภาทนายความช่วยเหลือ หลังถูกเจ้าของหอพัก ย่านรังสิต เอาเปรียบ ข่มขู่กักขัง-ยึดทรัพย์ ด้านนายกสภาทนายความ ตั้งคณะทำงานช่วยเหลือทางคดี ทั้งแพ่ง-อาญา เชื่อมีผู้เสียหายเพิ่มอีก

คณะกรรมการแพทยสภา มีมติลงโทษ 3 แพทย์ เซ่นปม “ทักษิณ” รักษาตัวชั้น 14

คณะกรรมการแพทยสภา มีมติลงโทษแพทย์ 3 ท่าน เซ่นปม “ทักษิณ” รักษาตัวชั้น 14 รพ.ตำรวจ โดยว่ากล่าวตักเตือน 1 ท่าน พักใช้ใบประกอบวิชาชีพ 2 ท่าน เผยมติที่ประชุมมีความเห็น “เป็นเสียงส่วนใหญ่มาก มาก มาก”

นายกฯ มาเลเซีย ต่อสายคุย “แพทองธาร” ติดตามสถานการณ์ใต้

นายกฯ มาเลเซีย ต่อสายคุย “แพทองธาร” ติดตามสถานการณ์ในจังหวัดชายแดนใต้ แสดงความพร้อมร่วมมือกับไทยเพื่อยุติความรุนแรง พร้อมใช้เวทีอาเซียนสนับสนุนความร่วมมือทางเศรษฐกิจระหว่างสมาชิกมากขึ้น