ปปป.สอบ”เปรมชัย”ติดสินบน จนท.อุทยาน 7 มี.ค.นี้

กทม.5 มี.ค.- ปปป.ยันมีพยานหลักฐานเอาผิด”เปรมชัย กรรณสูต”กับพวก พยายามติดสินบนเจ้าหน้าที่อุทยานแลกกับไม่ดำเนินคดี


พล.ต.ต.กมล เหรียญราชา  ผู้บังคับการป้องกันปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ หรือ ปปป.กล่าวถึงความคืบหน้าการเอาผิดนายเปรมชัย กรรณสูต กับพวกเข้าไปล่าสัตว์ป่าในพื้นที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศร และมีความพยายามติดสินบนเจ้าหน้าที่กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช โดยยืนยันว่า เจ้าหน้าที่สามารถดำเนินการเอาผิดนายเปรมชัยและพวก ในข้อหาติดสินบนเจ้าหน้าที่ได้เพราะมีพยานบุคคลที่สามารถยืนยันตัวบุคคลได้ชัดเจนกว่าคลิปเสียงที่มีการปล่อยออกมา และพยานบุคคลก็ให้การเป็นประโยชน์ในประเด็นนี้มาก รวมถึงนายวิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าและพันธุ์พืช ทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก ก็ให้ข้อมูลแล้วเช่นกัน จากนี้ ปปป.จะไปสอบปากคำนายเปรมชัย ที่ สภ.ทองผาภูมิ 7 มีนาคมนี้ เพื่อนำมาประกอบในสำนวนคดี.-สำนักข่าวไทย



ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

สร้างสถานการณ์ ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธที่ปัตตานี

คนร้ายสร้างสถานการณ์ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบลายนิ้วมือ หาตัวผู้ก่อเหตุ