“แม่แตงโม” เก็บรูปลูกสาว คืนพื้นที่ท่าน้ำพิบูลสงคราม

นนทบุรี 8 ส.ค. – แม่อดีตนักแสดงสาว “แตงโม นิดา” พร้อมแฟนคลับ เก็บรูปภาพของ “แตงโม” บริเวณท่าน้ำพิบูลสงคราม 1 อ.เมืองนนทบุรี เพื่อคืนพื้นที่ให้ชุมชน


เพจเฟซบุ๊ก “คดีแตงโม ต้องได้รับความยุติธรรม” โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า คุณแม่ของอดีตนักแสดงสาว “แตงโม นิดา” และแอดมิน เดินทางไปที่ท่าน้ำพิบูลสงคราม 1 อ.เมืองนนทบุรี เพื่อเก็บรูปภาพของแตงโม โดยคุณแม่ได้นำบางส่วนกลับบ้าน และบางส่วนมีแฟนคลับขอเก็บไว้เป็นที่ระลึก ทั้งนี้ เพื่อคืนพื้นที่ให้ทางเทศบาลฯ เนื่องจากมีการขอใช้สถานที่จัดวางสิ่งของต่างๆ มาเป็นเวลากว่า 1 ปีแล้ว พร้อมบอกว่า หากใครคิดถึงแตงโม ก็สามารถไปเยี่ยมที่คริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลองสี่ คุณแม่ฝากขอบคุณแฟนคลับของแตงโมทุกคนที่ติดตามคดี และขอบคุณเทศบาลเมืองนนทบุรีที่อนุญาตให้แฟนคลับได้ใช้สถานที่

เมื่อวานนี้ (7 ส.ค.66) ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ท่าเรือพิบูลสงคราม 1 ปรากฏว่า ทุกอย่างกลับสู่สภาพปกติ ไม่มีรูปภาพหรือสิ่งของเกี่ยวกับนักแสดงสาวหลงเหลืออยู่เลย


นักแสดงสาว “แตงโม นิดา” ประสบเหตุพลัดตกแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2565 ซึ่งนับตั้งแต่เกิดเหตุ ท่าเรือพิบูลสงคราม 1 ซึ่งอยู่ใกล้สถานที่เกิดเหตุ ถูกใช้เป็นทั้งจุดประสานงานการค้นหา รวมถึงเป็นสถานที่ที่แฟนคลับมาแสดงความอาลัย. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามีเข้าเกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาดับ

สลด! สามีขับรถใส่เกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาเสียชีวิตในบ้านพักย่านวิภาวดี ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การเบื้องต้น นำตัวสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

คุมฝากขัง “เอ็ม เอกชาติ” เจ้าตัวปิดปากเงียบ

ตร.ไซเบอร์คุมตัว “เอ็ม เอกชาติ” ฝากขัง เจ้าตัวปิดปากเงียบ ไม่ตอบคำถามสื่อ ด้านตำรวจพบเส้นทางการเงินจากเว็บพนัน กว่า 30 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

ในหลวงทรงรับคนไข้

ในหลวงทรงรับคนไข้เหตุแผ่นดินไหวไว้ในพระบรมราชานุเคราะห์

ในหลวงทรงรับคนไข้เหตุแผ่นดินไหวเป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์ ขณะนายกรัฐมนตรีเยี่ยมผู้บาดเจ็บ แพทย์แจงอาการดีขึ้นแล้ว

Building after collapses in Myanmar in front of monk's eye

แผ่นดินไหวทำตึกเมียนมาถล่ม-ยอดตายเกินพันแล้ว

มัณฑะเลย์ 29 มี.ค.- แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นในเมียนมาเมื่อวานนี้ ทำให้อาคารหลังหนึ่งถล่มต่อหน้าต่อตากลุ่มพระสงฆ์ที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ ขณะที่ยอดผู้เสียชีวิตในเมียนมาจนถึงขณะนี้เกิน 1,000 คนแล้ว คลิปภาพที่ผู้เห็นเหตุการณ์บันทึกไว้ได้ในเมืองมัณฑะเลย์ ซึ่งเป็นเมืองใหญ่อันดับ 2 ของเมียนมา และอยู่ใกล้ศูนย์กลางแผ่นดินไหวบนบกที่เกิดขึ้นเมื่อวันศุกร์ เห็นกลุ่มพระสงฆ์รวมตัวกันอยู่บนถนนใกล้อาคารหลังหนึ่งที่ค่อย ๆ เสียการทรงตัว ก่อนพังถล่มลงไปทั้งหลังต่อหน้าต่อตา ทำให้เกิดกลุ่มควันขนาดใหญ่ฟุ้งกระจาย รอยเตอร์รายงานเมื่อเวลา 13:00 น.วันนี้ตามเวลาไทยว่า รัฐบาลเมียนมาแถลงล่าสุดว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากแผ่นดินไหวเพิ่มเป็น 1,002 คนแล้ว ขณะที่สำนักสำรวจธรณีวิทยาของสหรัฐหรือยูเอสจีเอส ซึ่งแจ้งขนาดแผ่นดินไหวไว้ที่ 7.7 และมีศูนย์กลางลึกเพียง 10 กิโลเมตรประเมินจากแบบจำลองการคาดการณ์ว่า ตัวเลขผู้เสียชีวิตอาจจะเกิน 10,000 คน.-814.-สำนักข่าวไทย  

สาเหตุตึกถล่ม

นายกฯ เร่งกรมโยธาดูสาเหตุตึกถล่ม-หาทางแก้

นายกฯ รับรายงายสถานการณ์แผ่นดินไหว เร่งกรมโยธาดูสาเหตุ-หาทางแก้ตึกถล่ม ย้ำ ปชช. มั่นใจได้ เหตุแผ่นดินไหวตอนนี้ไม่กระทบไทยแล้ว เตรียมออกมาตรการเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบต่อไป

วัดเสียหายแผ่นดินไหว

วัด 4 แห่งในตัวเมืองเชียงใหม่ ได้รับผลกระทบแผ่นดินไหว

สำนักงานพระพุทธศาสนา และคณะสงฆ์เชียงใหม่ สำรวจโบราณสถาน พบวัด 4 แห่งในตัวเมืองเชียงใหม่ ได้รับผลกระทบจากแผ่นดินไหว มีทั้งรอยร้าว ฐานพระพุทธรูปอายุกว่า 700 ปีทรุด ยอดฉัตรทองคำหักเอียง