fbpx

CMG ส่งตรงจากจีน : “อุทยานขั้วโลก” รีสอร์ตท่องเที่ยวธีมขั้วโลกแห่งแร

จีน 18 มี.ค. – CMG กลุ่มวิสาหกิจสื่อทางการของจีน โดยความร่วมมือกับสำนักข่าวไทย รายงานว่า “อุทยานขั้วโลก” รีสอร์ตท่องเที่ยวธีมขั้วโลกแห่งแรกของจีน ในเมืองฮาร์บิน มณฑลเฮย์หลงเจียง ได้เปิดรับนักท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งคาดว่าจะสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้ประมาณ 2 ล้านคนต่อปี


ที่อุทยานขั้วโลกแห่งนี้มีสัตว์น้ำขั้วโลกหายากเกือบหมื่นตัว อาทิ วาฬเบลูก้า หมีขั้วโลกเหนือ โลมา และยังมีสัตว์บกหายากอีกเกือบพันตัว ที่นี่ยังสร้างโรงละครการแสดงใต้น้ำของวาฬเบลูก้าที่ใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย ทั้งยังได้เชิญศิลปินชั้นนำจากทั่วโลกมาร่วมแสดงละครสัตว์ขั้วโลกกับเหล่าสัตว์น้ำขั้วโลกมากมาย และยังมีโรงแรมหมีขั้วโลกเหนือแห่งแรกของโลก ซึ่งสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศที่มีหมีขั้วโลกคอยอยู่เป็นเพื่อนตลอด 24 ชั่วโมง

รีสอร์ตท่องเที่ยวธีมขั้วโลกนี้มีแผนที่จะทยอยเปิดสถานที่ต่างๆ เพิ่มเติม ทั้งสวนสนุกเพนกวิน ร้านอาหารเบลูก้า โรงอาหารโลมาอินเตอร์แอ็คทีฟ ซึ่งจะสมผสานความบันเทิง วัฒนธรรม การกินดื่ม และการท่องเที่ยวเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนสำหรับครอบครัว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ