ไฟไหม้ศูนย์พักพิงคนไร้บ้านในบราซิลตาย 4 เจ็บ 8

เซาเปาลู 11 มี.ค. – เกิดเหตุเพลิงไหม้ศูนย์พักพิงสำหรับคนไร้บ้านในเมืองเซาโฮเซ ดอส กัมโปส ในรัฐเซาเปาลูของบราซิลเมื่อวานนี้ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 4 คน และบาดเจ็บอีก 8 คน


ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นชายคนหนึ่งขี่จักรยานมาจอดที่หน้าประตูทางเข้าศูนย์และลงมือทำอะไรบางอย่างก่อนจะหลบหนีไป หลังจากนั้นเพียงครู่เดียวก็เกิดไฟลุกไหม้ขึ้นที่ด้านหน้าและลุกลามไหม้ตัวอาคารอย่างรวดเร็ว ต่อมาในวันเดียวกันเจ้าหน้าที่สามารถตามจับชายวัย 42 ปีได้ซึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัยวางเพลิง ตำรวจเปิดเผยว่ามีพยานเห็นเหตุการณ์ว่าชายคนดังกล่าวจุดไฟเผาโซฟาก่อนจะหลบหนีไป โดยขณะที่เกิดเหตุภายในศูนย์มีคนอยู่ 22 คน ในจำนวนนี้ 8 คนเป็นผู้ป่วยติดเตียง เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันนำตัวออกมาทางหน้าต่าง.-816.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แจ้งความผู้ว่าสตง.

2 พิธีกรดังเข้าแจ้งความกล่าวโทษผู้ว่าฯ สตง. เหตุตึก สตง.ถล่ม

สองพิธีกรชื่อดัง เข้าแจ้งความกล่าวโทษ ผู้ว่าฯ สตง. และอดีตผู้ว่าฯ สตง. เหตุตึก สตง.แห่งใหม่ถล่ม แต่ไม่มีใครรับผิดชอบ มองอาจไม่ชอบมาพากล หวั่นเวลาผ่านไปเอาผิดใครไม่ได้

ก้อนปูนตกใส่รถ

กทพ. แจงก้อนปูนตกใส่รถผู้ใช้ทาง มีคนโยนลงมาจากสะพานลอย

กทพ. ชี้แจงกรณี ก้อนปูนตกใส่รถผู้ใช้ทาง ไม่ได้เกิดจากการกระเทาะของโครงสร้างทางพิเศษบูรพาวิถี แต่มีผู้โยนลงมาจากสะพานลอย จ่อประสานตำรวจตามตัวดำเนินคดี

ปล่อยกู้ดอกโหด

บุกทลาย “บ้านเสี่ยโน้ต” ปล่อยเงินกู้ดอกเบี้ยมหาโหด 1,825% ต่อปี

ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) บุกทลาย “บ้านเสี่ยโน้ต” ปล่อยเงินกู้เฉพาะผู้หญิง คิดดอกเบี้ยมหาโหดร้อยละ 1,825 ต่อปี ไม่จ่ายโดนข่มขู่ประจานไม่เลือกหน้า

ข่าวแนะนำ

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

แม่เปิดใจทั้งน้ำตา จำใจปล่อย “น้องการ์ตูน” ไปอย่างสงบ

เปิดใจทั้งน้ำตา “แม่น้องการ์ตูน” เหยื่อกระบะตีนผี เตรียมถอดเครื่องช่วยหายใจลูก หลังยื้อมานาน 11 ปี ขณะที่คู่กรณีไม่เคยเหลียวแล และยังใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย

รวบแล้วโจรชิงทอง 102 บาท กลางห้างดัง อ.แม่สอด จ.ตาก

รวบแล้วโจรสวมชุดไรเดอร์บุกเดี่ยวจี้ชิงทอง 102 บาท จากร้านทองในห้างดัง อ.แม่สอด จ.ตาก ขยายผลตามรวบภรรยาได้ที่บ้านพักใน อ.เมือง จ.ตาก

เปิดโซนใต้ดินและเข้าถึงปล่องลิฟต์ได้แล้ว

เจ้าหน้าที่กู้ซากตึก สตง.ถล่ม เปิดโซนบริเวณใต้ดินและเข้าถึงบริเวณปล่องลิฟต์ได้แล้ว พบร่างผู้เสียชีวิตเพิ่มรวม 74 ราย คาดปิดภารกิจค้นหา-รื้อถอน ภายในเดือนนี้