ยอดแผ่นดินไหวเม็กซิโกเพิ่มเป็น 32 คน

เม็กซิโก 8 ก.ย.-แผ่นดินไหวขนาด 8.2 ที่เม็กซิโก ยอดผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นเป็น 32 แล้ว และมีอาฟเตอร์ช็อกตามมาอีกกว่า 60 ครั้ง 


จากเหตุแผ่นดินไหวขนาด 8.2 ที่เม็กซิโก ซึ่งเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดในปีนี้ ล่าสุดนายเอ็นริเก เปญ่า นิเอโต้ ประธานาธิบดี เม็กซิโก ได้แถลงยอดผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นเป็น 32 แล้ว ผู้นำเม็กซิโกยังแจ้งด้วยว่า ได้เกิดแผ่นดินไหวระลอกหลัง หรืออาฟเตอร์ช็อกตามมาอีกกว่า 60 ครั้ง หลังจากที่แผนดินไหวครั้งใหญ่ศูนย์กลางอยู่นอกชายฝั่งรัฐเชียปัส ทางตอนใต้ เมื่อเวลาประมาณเกือบเที่ยงคืนของวันพฤหัสบดีตามเวลาท้องถิ่น สร้างความเสียหายอย่างหนักในรัฐเชียปัส และโออาโชกาทางตอนใต้ กระทบผู้คนกว่า 1 ล้านคน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

ไทยตอนบนอากาศร้อน-ฝนตกบางแห่ง เตือนภาคใต้รับมือฝนถล่ม

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศร้อน มีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง เตือนภาคใต้รับมือฝนถล่ม ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

รัฐบาลจัดงานสโมสรสันนิบาต เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันฉัตรมงคล

รัฐบาลจัดงานสโมสรสันนิบาต เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2568

วันฉัตรมงคล

เหล่าทัพยิงสลุตหลวง 21 นัด เฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2568

เหล่าทัพพร้อมใจ ยิงสลุตหลวง 21 นัด เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2568

เชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัว

พบเชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัวที่มุกดาหาร ปศุสัตว์เข้มควบคุมโรค

กรมปศุสัตว์เผย พบเชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัว รวมถึงเขียงและมีดที่ใช้ชำแหละ พร้อมเก็บตัวอย่างดินมาตรวจสอบพบเชื้อปนเปื้อนจากการชำระล้าง