รถขนแรงงานเถื่อนพลิกคว่ำ ดับ 5 เจ็บ 8 ราย

สระแก้ว 3 พ.ย.-กระบะขนแรงงานกัมพูชาผิดกฎหมาย อัดมาเต็มคันรถ พลิกคว่ำหลายตลบ จ.สระแก้ว ดับคาที่ 5 ราย รวมคนขับชาวไทย ระทึก! ผู้เสียชีวิต 1 รายติดโควิด

เมื่อคืนที่ผ่านมา ได้เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกแรงงานต่างด้าวผิดกฎหมายชาวกัมพูชา พลิกคว่ำชนเสาไฟฟ้าบริเวณสี่แยกวงเวียน ต.วังทอง อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว เป็นรถยนต์กระบะ ทะเบียน กรุงเทพมหานคร ตรวจสอบพบว่าขนแรงงานชาวกัมพูชาอัดกันมาเต็มคันรถ รวมคนขับ 13 คน มีผู้เสียชีวิตคาที่ 5 คน เป็นหญิง 3 คน ชาย 2 คน รวมคนขับชาวไทย ทราบชื่อต่อมาคือ นายประวิทย์ จันสว่าง อายุ 39 ปี ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ 8 คน ได้เร่งนำตัวส่ง รพ. ซึ่งภายหลังตรวจพบว่า มีแรงงานกัมพูชาที่เสียชีวิต 1 คน ติดโควิด ต้องเร่งเก็บหลักฐานและเผาศพภายใน 24 ชม. สอบถามทราบว่า รถคันดังกล่าววิ่งมาด้วยความเร็วจากบ้านเขาแหลม จ.จันทบุรี เสียหลักพุ่งขึ้นขอบวงเวียนแล้วพลิกคว่ำหลายตลบ ก่อนจะพุ่งชนเสาไฟฟ้า คาดว่าเกิดจากการขับรถเร็วและไม่คุ้นเส้นทาง ส่วนผู้รอดชีวิต รับว่าลักลอบเข้าเมืองผิดกฎหมายและมีคนไทยมารับไปส่งทำงานในนิคมอุตสาหกรรม 304 จ.ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ระยอง และกรุงเทพฯ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

ฮอกกี้ไทย

นายกฯ ชวนคนไทยเชียร์ทีม “ฮอกกี้ชายไทย” เจอเจ้าภาพจีน

นายกฯ ชวนคนไทยเชียร์ทีม “ฮอกกี้ชายไทย” เจอเจ้าภาพ “จีน” เย็นนี้ หลังเดินทางถึงนครฮาร์บิน ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ฤดูหนาว ครั้งที่ 9

ระเบิดปัตตานี

ลอบบึ้มริมถนนสาย 43 จ.ปัตตานี ตำรวจเจ็บ 4 นาย

ลอบบึ้มริมถนนสาย 43 อ.หนองจิก จ.ปัตตานี แรงระเบิดทำให้ตำรวจได้รับบาดเจ็บ 4 นาย ชาวบ้านเผยเจ้าหน้าที่ชุดดังกล่าวมาปฏิบัติหน้าที่เป็นปกติทุกวัน คาดคนร้ายเฝ้าสังเกตพฤติกรรมต่อเนื่อง

เข้าสู่คืนที่ 2 ตัดไฟฟ้าชายแดนเมียนมา ทำลายวงจรแก๊งคอลเซ็นเตอร์

เข้าสู่คืนที่ 2 สำหรับการตัดกระแสไฟฟ้า ตัดสัญญาณอินเทอร์เน็ต และระงับการส่งน้ำมัน จากฝั่ง อ.แม่สอด จ.ตาก ไปเมืองเมียวดีของเมียนมา เพื่อตัดวงจรกลุ่มจีนเทา พบมีการใช้ไฟฟ้าน้อยลง