ฝ่ายกฎหมาย อ.ธัญบุรี เตรียมฟ้องเอาผิดโรงงานหมูเจ๊หยก

ปทุมธานี 3 มี.ค. – ฝ่ายกฎหมายอำเภอธัญบุรี เตรียมเข้าแจ้งความดำเนินคดีเอาผิดโรงงานหมูเจ๊หยก หลังทำให้เกิดคลัสเตอร์โควิด-19 ใหม่ภายในจังหวัดปทุมธานี ขณะนี้มีแรงงานต่างด้าวของโรงงานเจ๊หยกอีก 16 คน ต้องนำมากักตัว แต่อยู่ระหว่างติดตามตัว


ทางฝ่ายกฎหมายอำเภอธัญบุรีจะเข้าแจ้งความดำเนินคดีเอาผิดที่ปกปิดทำเกิดโรคระบาดขึ้นอีกครั้ง วันนี้หลังทำให้เกิดคลัสเตอร์ใหม่ภายในจังหวัดปทุมธานี จากโรงงานหมูเจ๊หยก ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องลงพื้นที่ตรวจเข้มในโรงงานและบริเวณใกล้เคียงทั้งหมด ขณะนี้มีแรงงานต่างด้าวของโรงงานเจ๊หยกอีก 16 คน ที่ต้องนำมากักตัว แต่อยู่ระหว่างในการดำเนินการติดตามตัว และต้องให้ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ช่วยในการติดตาม ซึ่งวันนี้ได้รับความร่วมมือจาก กอ.รมน.ปทุมธานี ลงมาช่วยในการนำรถขยายเสียงออกประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนและแรงงานต่างด้าวที่อยู่ในจุดสุ่มเสี่ยงเข้ามาตรวจซ้ำ 2-3 รอบ เพื่อความปลอดภัย นอกจากนี้ยังได้ระดมฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคในพื้นที่สุ่มเสี่ยงต่างๆ อย่างต่อเนื่อง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

สร้างสถานการณ์ ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธที่ปัตตานี

คนร้ายสร้างสถานการณ์ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบลายนิ้วมือ หาตัวผู้ก่อเหตุ

กำชับเฝ้าระวังโรค “แอนแทรกซ์” เข้มข้น

“สมศักดิ์” กำชับเฝ้าระวังโรค “แอนแทรกซ์” เข้มข้น จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย จับมือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันจำกัด-ยับยั้ง การแพร่ระบาด พร้อมเตือนรับประทานหมูดิบ เสี่ยงโรคหูดับตลอดชีวิต