“วันนอร์” คุย ฝ่ายค้าน​-ฝ่ายกฎหมาย ถกญัตติอภิปราย

รัฐสภา 13 มี.ค.-“วันนอร์” คุย ฝ่ายค้าน​-ฝ่ายกฎหมาย ​ถกญัตติอภิปรายไม่ไว้วางใจ​ เชื่อเริ่มอภิปรายได้ 24​ มี.ค.นี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเวลา 13.00 น. นายวันมูหะมัดนอร์​ มะทา​ ประธานสภาผู้แทนราษฎร​ ร่วมหารือกับฝ่ายค้าน​ นำโดยนายณัฐพงษ์​ เรืองปัญญาวุฒิ​ สส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคประชาชน​ ในฐานะผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร ที่มาพร้อมด้วย​นายปกรณ์​วุฒิ​ อุดม​พิพัฒน์​สกุล​ และนายรังสิมันต์​ โรม​ นอกจากนี้ยังมีนายพิเชษฐ์​ เชื้อเมืองพาน​ รองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่ 1 ว่าที่ร้อยตำรวจตรี อาพัทธ์ สุขะนันท์​ เลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร​ และฝ่ายกฎหมาย​ของสภาผู้แทนราษฎร​ ร่วมหารือ​เกี่ยวกับ ญัตติอภิปรายไม่ไว้วางใจ​ โดยประธานสภาฯกล่าวว่า​ จะร่วมหารือเพื่อ ให้ได้ข้อสรุปเกี่ยวกับการอภิปรายไม่ไว้วางใจ และให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ซึ่งเชื่อว่า ทุกอย่างจะได้ข้อสรุปภายในวันนี้และสามารถเริ่มอภิปรายได้ในวันที่ 24 มี.ค.-319.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

กำชับเฝ้าระวังโรค “แอนแทรกซ์” เข้มข้น

“สมศักดิ์” กำชับเฝ้าระวังโรค “แอนแทรกซ์” เข้มข้น จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย จับมือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันจำกัด-ยับยั้ง การแพร่ระบาด พร้อมเตือนรับประทานหมูดิบ เสี่ยงโรคหูดับตลอดชีวิต

ผู้ว่าฯ กทม. คาด 4 วันเคลียร์ซากตึก สตง. ก่อนส่งคืนพื้นที่

ผู้ว่าฯ กทม. คาด 4 วัน เคลียร์พื้นที่ซากอาคาร สตง. เพื่อค้นหาผู้สูญหายได้หมด ก่อนส่งมอบพื้นที่คืนหน่วยงานที่รับผิดชอบต่อไป

บราซิลทำลายแผนวางระเบิดฟรีคอนเสิร์ต ‘เลดี้ กาก้า’

ตำรวจบราซิลทำลายแผนโจมตีงานฟรีคอนเสิร์ตของ “เลดี กากา” ที่จัดขึ้นที่บริเวณชายหาดโคปาคาบานา นครริโอเดจาเนโร เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา กลุ่มวางแผนก่อเหตุเป็นพวกเครือข่ายดิจิตอลที่สนับสนุน