ดอยอินทนนท์ หนาวสุดขั้ว 0 องศาฯ

เชียงใหม่ 9 ธ.ค.-เช้านี้ดอยอินทนนท์อุณหภูมิต่ำสุดทั้งที่กิ่วแม่ปานและยอดดอย ลดเหลือ 0 องศาเซลเซียส นับว่าเป็นอุณหภูมิต่ำที่สุด ตั้งแต่เข้าสู่ฤดูหนาวปีนี้ และทำให้เกิดปรากฏการณ์น้ำค้างแข็ง เป็นบริเวณกว้าง

ทั้งนี้บริเวณริมถนนหน้าศูนย์บริการนักท่องเที่ยวบนยอดดอยและบริเวณหน้าสถานีเรดาห์ นับเป็นน้ำค้างแข็งที่เกิดขึ้นติดต่อกันเป็นวันที่ 4 แล้ว สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับนักท่องเที่ยว โดยช่วงนี้ยังมีนักท่องเที่ยวเดินทางขึ้นไปท้าลมหนาวบนดอยอินทนนท์วันละกว่า 2,000 คน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว