นายกฯ ประชุม ครม.ตามปกติ บอกเจ็บแผลนิดหน่อย


ทำเนียบ 7 มี.ค.-นายกฯ ประชุม ครม.ตามปกติ หลังออกจากโรงพยาบาลรักษาอาการมืออักเสบ โบกมือทักสื่อ บอกยังเจ็บแผลนิดหน่อย แต่ต้องทำงาน เพราะงานเยอะ



พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ตามปกติ ภายหลังออกจากโรงพยาบาลรักษาอาการมือขวาบวม จากการอักเสบ เป็นเวลา 3 วัน
โดยนายกรัฐมนตรี เดินทางถึงทำเนียบรัฐบาลในเวลาประมาณ 08.15 น. โดยนายกรัฐมนตรี มีสีหน้าสดใส แต่ยังคงสวม Arm-Sling (ผ้าพยุงแขน ) ด้านขวา และมีเข็มน้ำเกลืออยู่ที่มือซ้าย


ทั้งนี้ ก่อนเข้าร่วมประชุมคณะรัฐมนตรี นายกรัฐมนตรี เดินลงจากตึกไทยคู่ฟ้า ไปยังตึกสันติไมตรีในเวลา 09.09 น. โดยได้โบกมือซ้ายทักทายสื่อมวลชน



เมื่อถามว่านายกฯ ยังปวดหรือตึงที่แผลอยู่หรือไม่ นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า “ก็ดีขึ้นเยอะ เจ็บแผลนิดหน่อย ก็ต้องทำงานนะ งานมันเยอะ แต๊งกิ้ว”


ขณะเดียวกันนายอนุชา บูรพชัยศรี รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้เผยภาพ นายกรัฐมนตรี ยังสามารถใช้มือขวาทำงานและเซ็นเอกสารราชการได้ตามปกติ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลวงมาฆ่า จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน 14 ล้าน

สุดโหด หนุ่มสกลนครถูกญาติตัวเองร่วมมือกับอดีตตัวแทนจำหน่ายประกัน ลวงมาฆ่า ก่อนจัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ 3 คัน รวม 14 ล้านบาท แต่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพบพิรุธ แจ้งตำรวจตรวจสอบ ก่อนออกหมายจับเบื้องต้น 4 คน

พระยันตระ

ปิดตำนาน “อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตในวัย 73 ปี ที่สหรัฐ

“อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 73 ปี ที่วัดในสหรัฐอเมริกา ปิดตำนานอดีตพระภิกษุที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดรูปหนึ่งของวงการสงฆ์ไทย

อดีตผู้บังคับบัญชา “ผู้กำกับโจ้” เผยสมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร

อดีตผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดประวัติอดีตผู้กำกับโจ้ สมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร เชื่อได้รับผลกรรมที่ทำแล้ว

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศร้อน-ฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนมีอากาศร้อนและฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง ขอให้ประชาชนดูแลรักษาสุขภาพจากสภาพอากาศร้อน และระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ส่วนภาคใต้มีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง กทม.-ปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรง 30%

Exclusive! เปิดห้องขังแดน 5 “อดีต ผกก.โจ้”

กรมราชทัณฑ์ เปิดห้องขัง แดน 5 ของ “อดีต ผกก.โจ้” ให้สังคมได้เห็นสภาพความเป็นจริงอีกด้าน พบด้านในยังรักษาพื้นที่ และข้าวของเครื่องใช้ของอดีต ผกก.โจ้ เอาไว้ เผื่อเจ้าหน้าที่จะเข้ามาเก็บหลักฐานเพิ่มเติม

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน ปี ฮ.ศ. 1446 ขณะที่นายกรัฐมนตรี ร่วมส่งใจให้พี่น้องชาวมุสลิมตั้งจิตมุ่งมั่นปฏิบัติศาสนกิจถือศีลอด ในช่วงเวลาแห่งเดือนอันศักดิ์สิทธิ์