fbpx

สาวหล่อจูงมือสาวประเภทสองจัดวิวาห์สุดหวานสมุทรสาคร 21 พ.ย.-สาวประเภทสองขอสาวหล่อแต่งงานจัดวิวาห์สุดหวาน หลังดูใจกันมานานกว่า 3 ปี ตั้งใจมีทายาทเติมเต็มชีวิตครอบครัวให้สมบูรณ์


Screen Shot 2559-11-21 at 22.54.41 Screen Shot 2559-11-21 at 22.54.52

ที่หอประชุมเทศบาลตำบลท่าจีน อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ได้มีการจัดงานวิวาห์สมรักสมรสคู่รักชายหญิงคู่หนึ่ง แต่คู่นี้ไม่ธรรมดาเหมือนคู่อื่น ตรงที่เจ้าบ่าวสุดหล่อแท้จริงแล้วเป็นผู้หญิง ส่วนเจ้าแสนสวยแท้จริงแล้วก็เป็นผู้ชายนั่นเอง นายอิสริยา นิ่มแย้ม หรือกิ่งไผ่ อายุ 34 ปี แม่ค้าขายดอกไม้ เจ้าสาวสุดสวย จัดงานฉลองมงคลสมรสกับ นางสาวเกษณีย์ คูณรักษ์ หรือมุ้งมิ้ง อายุ 25 ปี พนักงานบริษัท ซึ่งอยู่ในชุดเจ้าบ่าวสุดหล่อ ทั้งสองคนนี้ประคองรักกันมานานถึง 3 ปีกว่า โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างชื่นมื่น นอกจากจะมีญาติสนิท และผู้ที่เคารพนับถือทางฝ่ายพ่อแม่ทั้งของเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวเชิญมาร่วมเป็นเกียรติแล้ว แขกคนสำคัญที่ขาดไม่ได้เลย คือเพื่อนๆ เจ้าสาว ที่ส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่เป็นสาวประเภทสอง ขณะที่คู่บ่าวสาวได้แสดงความรักที่มีต่อกันด้วยการจูบกัน และหอมแก้มกันอย่างน่ารัก สร้างความสุขและรอยยิ้มให้แก่ผู้ที่มาร่วมงาน

Screen Shot 2559-11-21 at 22.54.59 Screen Shot 2559-11-21 at 22.55.06


กิ่งไผ่ (เจ้าสาว) กับ มุ้งมิ้ง (เจ้าบ่าว) เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ได้พบกันทางโลกออนไลน์ (เฟซบุ๊ก) จากนั้นพูดคุยกันเรื่อยมาจนกลายเป็นความรัก จนกระทั่งเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ตกลงปลงใจไปจดทะเบียนสมรสกัน แล้วรอช่วงจังหวะเหมาะสมจัดงานวิวาห์ขึ้นในวันนี้ ยังบอกอีกว่า ความรักนั้นไม่แบ่งแยกเรื่องเพศ ไม่ว่าจะเกิดเป็นเพศไหนก็รักกันได้ ขอเพียงเข้าใจกัน รักกันจากใจจริงๆ หากมีเรื่องกันก็ต้องอภัยให้กัน แล้วชีวิตคู่ทุกคู่ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะใด เพศใด ก็มีความสุขตลอดไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

ทีมผลัดไทยทิ้งขาด ซิวทอง 4×100 ทั้งชายและหญิง

ทีมผลัดไทยไม่ทำให้ผิดหวัง คว้าเหรียญทอง 4×100 ทั้งชายและหญิง โดยทีมสาวไทยเข้าเส้นชัยด้วยเวลา 44.39 วินาที คว้าเหรียญทองสมัยที่ 24 ส่วนทีมชายทำลายสถิติประเทศไทย

บทเรียนราคาแพงจริยธรรมสื่อมวลชน

แม้ว่าเมื่อวานนี้ (15 พ.ค.) “หลวงปู่แสง” จะให้อภัยทีมหมอปลา และนักข่าวแล้ว แต่ยังมีการตั้งคำถามถึงบทเรียนจากนี้ต่อจรรยาบรรณ และจริยธรรมในการนำเสนอข่าว ที่อาจละเมิดกระทบต่อชื่อเสียงหรือหมิ่นประมาทผู้อื่นได้ มีข้อเสนอจากนักวิชาการ ว่า กรณีนี้ ไม่ใช่แค่ละเมิดจริยธรรม แต่การสร้างข่าว ถือว่าละเมิดกฎหมาย สื่อต้องหันมาทบทวนบทบาทมากกว่าการพักงานหรือลงโทษนักข่าว เป็นแค่ปลายทาง เจ้าของธุรกิจสื่อต้องมีส่วนรับผิดชอบสังคม

เลือกพระอุปัฏฐากชุดใหม่ดูแล “หลวงปู่แสง” แล้ว

แม้ “หมอปลา” และทีมงาน ได้ทำพิธีขอขมาหลวงปู่แสงที่บ้านหมอปลาเพชรบุรีไปแล้ว แต่ล่าสุดสำนักงานพระพุทธศาสนา เตรียมให้ฝ่ายกฎหมายตรวจสอบดำเนินคดี “หมอปลา” ขณะที่มีการเปลี่ยนพระอุปัฏฐากชุดใหม่ดูแล “หลวงปู่แสง” แล้ว

ปลัด สธ. ย้ำประเมินตนเองก่อนเปิดเทอม 17 พ.ค.นี้ หากมีอาการให้ตรวจ ATK

ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ห่วงช่วงวันหยุดยาว มีการเดินทางท่องเที่ยว ผู้ปกครองและนักเรียนมีกิจกรรมรวมกลุ่ม อาจเพิ่มความเสี่ยงแพร่เชื้อโควิดช่วงเปิดเทอม 17 พ.ค.นี้ ย้ำต้องประเมินตนเอง หากมีอาการให้ตรวจ ATK ทันที กรณีพบผู้ติดเชื้อในโรงเรียนให้ทำตามแผนเผชิญเหตุ