fbpx

สตูลคุมเข้มโควิด-19 คอนเสิร์ตนักร้องดังคืนแรกงานฟื้นฟูเศรษฐกิจ


สตูล 14 ส.ค.- สตูลเข้ม! คอนเสิร์ต “เจนนี่” คืนแรกงาน “ฟื้นฟูเศรษฐกิจฯ” 14-23 ส.ค. จัดระเบียบเต็มคุมโควิด-19 ไม้ไผ่ยาวพาดร้อยเก้าอี้เว้นระยะห่าง ทุกคนต้องใส่แมสก์ ลุกเต้นได้ที่นั่งของตัวเอง ใครฝ่าฝืนเชิญตัวออกก่อน

บรรยากาศสถานที่จัดงานฟื้นฟูเศรษฐกิจและงานกาชาดวิถีใหม่ บริเวณสนามบินชั่วคราว กองทัพอากาศ เทศบาลตำบลคลองขุด อำเภอเมือง จังหวัดสตูล ซึ่งวันนี้ (14 ส.ค.) เป็นวันแรกของการเปิดงานจะมีคอนเสิร์ตของนักร้องดัง “เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” แสดงเวลาประมาณ 22.00 น. ทางเจ้าหน้าที่ของจังหวัดและสาธารณสุขเตรียมพร้อมในการตรวจความเรียบร้อยอีกครั้ง สำหรับกิจกรรมงานฟื้นฟูเศรษฐกิจฯ จะมีไปถึงวันที่ 23 ส.ค.นี้


ด้านผู้ดูแลการจัดระบบเวทีและพื้นที่เข้าชมของแฟนเพลงระบุว่า ทางจังหวัดสตูลและสาธารณสุขได้เรียกประชุมทำความเข้าใจเรื่องการจัดระเบียบของงานภายใต้มาตรการควบคุมและป้องกันโควิด-19 จึงได้จัดระเบียบที่นั่งเว้นระยะห่าง โดยใช้ท่อนไม้ไผ่ร้อยกับตัวเก้าอี้ไว้ตั้งเป็นแถว ๆ และประชาสัมพันธ์ให้ผู้เข้าชมคอนเสิร์ตใส่หน้ากากอนามัยทุกคน หากลุกเต้นก็ขอให้อยู่บริเวณที่นั่งของตัวเอง ถ้าไม่เชื่อฟังจะเชิญตัวออกมาก่อน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน