fbpx

แว้นซ้อน 3 ชักมีดไล่ฟัน 2 หนุ่มก่อนชิงทรัพย์เผ่นหนี

นนทบุรี 14 ก.ค.-คนร้ายขี่จยย. ซ้อน 3 ชักมีดไล่ฟัน-รุมทำร้าย 2 หนุ่ม ริมถนนกาญจนาภิเษกขาเข้า จ.นนทบุรี ก่อนชิงทรัพย์ หลบหนีไป ผู้เสียหายเข้าแจ้งความ ยืนยันไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน


ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกเหตุการณ์ขณะคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบรุ่นและเลขทะเบียนมากัน 3 คน เมื่อถึงจุดเกิดเหตุบริเวณริมถนนกาญจนาภิเษกขาเข้า มุ่งหน้าอำเภอบางใหญ่ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ได้ใช้อาวุธมีดชี้ไปทางผู้เสียหายที่ขี่จักรยานยนต์มากัน 2 คน ให้หยุดรถ จากนั้นคนร้ายเข้ามารุมทำร้ายผู้เสียหายทั้ง 2 คน อย่างโหดร้าย ใช้อาวุธมีดฟันเข้าไปที่ยางล้อรถจักรยานยนต์และใช้กรวยยางฟาดไปที่ศีรษะของผู้เสียหาย รุมทำร้ายนานกว่า 3 นาที จนกระทั่ง รปภ. เข้ามาห้าม กลุ่มคนร้ายจึงหยุดแต่ยังข่มขู่ชิงทรัพย์เอาโทรศัพท์มือถือและกุญแจรถของผู้เสียไปอีก หลังก่อเหตุคนร้ายทั้ง 3 ได้ขี่รถย้อนศร มุ่งหน้าไปทางโรงเรียนพระเเม่มารี


หลังเกิดเหตุผู้เสียหายวัย 15 ปี ได้เข้าแจ้งความ ที่ สภ.บางบัวทอง พร้อมเล่าว่าตนกับน้องเพิ่งจะออกจากร้านเกมและกำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน เมื่อเลยทางเข้าวัดลาดปลาดุกสังเกตเห็นว่ามีวัยรุ่นชาย 3 คน ขี่รถจักรยานยนต์แซงขึ้นมาแล้วชูนิ้วกลางให้ จากนั้นเอามีดชี้หน้าตน 2 คน ตอนนั้นไม่รู้ว่าทำอะไรให้เขาไม่พอใจหรือไม่ จึงขอโทษไป แต่เมื่อถึงจุดกลับรถใต้สะพานถนนบ้านกล้วย-ไทรน้อย กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวได้ขี่ตามมาแล้วเบียดรถตนเข้าข้างทางจนโดนทำร้ายตามในคลิปวงจรปิด ยืนยันไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใครมาก่อน รู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ดังกล่าวและกลัวว่าคนร้ายจะหวนกลับมาทำร้ายตนอีก อยากจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ขยายช่วยแรงงาน-ผู้ประกอบการจังหวัดแดงเข้ม

ที่ประชุมครม.ขยายมาตรการช่วยเหลือแรงงานและผู้ประกอบการ 29 จังหวัดพื้นที่แดงเข้ม ปรับกรอบวงเงินเพิ่มเป็น 60,000 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

พิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่าพระหมอ

ศาลชั้นต้นพิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่า “พระหมอ” ขณะที่ทีมฆ่าทั้งมือปืนและดาบตำรวจ คนขับรถ จำคุกตลอดชีวิต ส่วนคนดูต้นทางศาลยกฟ้อง

ดีอีเอส แจงส่ง “ไฟเซอร์” ไปบุรีรัมย์ข่าวปลอม

ดีอีเอส ย้ำแนวทางการบริหารจัดการวัคซีนไฟเซอร์ 1.5 ล้านโดส จัดสรรให้ 5 กลุ่มเป้าหมาย เตือนอย่าหลงเชื่อข่าวปลอมวัคซีนไฟเซอร์ส่วนหนึ่งส่งไปบุรีรัมย์ ทั้งที่ไม่ใช่พื้นที่ระบาดหนัก