fbpx

เศร้า! รับศพภรรยา ร.ต.อ.กลับบ้านเกิด ญาติไม่เชื่อฆ่าตัวตาย

กาฬสินธุ์ 22 มิ.ย. – ญาติรับศพภรรยา ร.ต.อ. กลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด จ.กาฬสินธุ์ ท่ามกลางความโศกเศร้า โดยบรรดาญาติพี่น้องต่างไม่เชื่อว่าเป็นการฆ่าตัวตาย และยังรู้สึกช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นความคืบหน้ากรณี น.ส.พิมชฎาพร ภูแย้มไสย์ เสียชีวิตภายในบ้านพักย่านบางกะปิ จากการตรวจสอบพบถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .45 บริเวณศีรษะด้านซ้าย 1 นัด แต่ญาติไม่เชื่อว่าเป็นการฆ่าตัวตาย เนื่องจากพบพิรุธหลายอย่าง ญาติรับศพ น.ส.พิมชฎาพร กลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด ต.ดอนสมบูรณ์ อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า ญาติพี่น้องทราบข่าวต่างเดินทางไปแสดงความเสียใจกับครอบครัว นางทองใส ภูคงน้ำ แม่ของ น.ส.พิมชฎาพร บอกว่า จนถึงขณะนี้ตนและญาติยังไม่เชื่อว่าลูกสาวยิงตัวตาย และยังรู้สึกช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สำหรับสาเหตุสันนิษฐานว่า เกิดจากการทะเลาะกัน แต่ไม่ใช่เจตนาจบปัญหาชีวิตด้วยการยิงตัวตายแน่นอน เพราะลูกสาวโทรมาปรับทุกข์ว่า มีปัญหาทะเลาะกับสามีบ่อยมาก บางครั้งถูกสามีลงมือตบตี มีอยู่ครั้งหนึ่ง หลังทะเลาะกัน ลูกสาวหนีมาพักผ่อนที่บ้าน ขณะที่สามีโทรมาง้อให้กลับไปกรุงเทพฯ โดยลูกสาวและสามีที่เป็นตำรวจ ยังไม่ได้หมั้นหมายหรือแต่งงานกัน แต่อยู่กินกันได้ประมาณ 4 ปี มีพยานรักเป็นลูกสาวกำลังน่ารักน่าชัง วัย 2 ขวบ 1 คน โดยตนไม่เคยพบหน้าลูกเขย เพราะไม่เคยมาเยี่ยมบ้านเลย ตนเคยสอบถามทางโทรศัพท์เรื่องการหมั้นหมายสู่ขอและแต่งงานตามประเพณี แต่ก็ไม่เคยได้รับคำตอบจากสามีลูกสาว อย่างไรก็ตาม ตนเห็นว่าลูกสาวรักสามี จึงปล่อยเลยตามเลย และเห็นว่าเป็นผู้ใหญ่แล้ว ขอให้ตัดสินใจเอง แต่ก็รอโอกาสให้มาสู่ขอและตบแต่งตามประเพณีอยู่


นางทองใส บอกด้วยว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทราบว่าทั้งคู่มีปากเสียงกันบ่อยมาก เนื่องจากสามีของลูกสาวเป็นคนเจ้าชู้ คบซ้อน ล่าสุดทราบว่า แอบไปจดทะเบียนและมีบุตรชายกับผู้หญิงอื่น แต่ลูกสาวตนปลงและไม่ไปก้าวก่าย ไม่ได้เรียกร้อง เท่าที่คุยกันทางโทรศัพท์กับลูกสาวก็ไม่ได้มีความเครียด หรือเป็นโรคซึมเศร้าเรื่องครอบครัวเลย ทำหน้าที่เลี้ยงลูกและขายของออนไลน์ เพื่อเป็นรายได้แบ่งเบาภาระให้สามี ส่วนการฌาปนกิจศพ ตนและญาติยังไม่ได้กำหนดวัน เพราะทุกคนยังตกใจ และยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น. – สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไต้หวันวอนอย่ากักตุนของหลังคุมโควิดครั้งใหม่

ไต้หวันวอนประชาชนอย่าแห่กักตุนของใช้จำเป็น หลังจากทางการออกมาตรการเข้มงวดเนื่องจากพบผู้ติดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ในชุมชนเพิ่มขึ้น

รุมประชาทัณฑ์ 2 พ่อลูกฆ่าแม่เลี้ยงเสียชีวิต

2 พ่อลูก ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าแม่เลี้ยงเสียชีวิต โดนญาติผู้ตายรุมประชาทัณฑ์ ขณะตำรวจคุมตัวไปขออำนาจศาลฝากขังผัดแรก

“ซิลลิค ฟาร์มา” แถลงชัดขายวัคซีน “โมเดอร์นา” ผ่าน อภ.

“ซิลลิค ฟาร์มา” ออกแถลงการณ์ยืนยันขายวัคซีนโควิด-19 ของ “โมเดอร์นา” ผ่านองค์การเภสัชกรรมเท่านั้น เหตุขึ้นทะเบียนใช้ฉุกเฉินในไทย

ข่าวแนะนำ

ศบค. ห่วง 5 คลัสเตอร์ใน กทม. เข้มห้ามเคลื่อนย้ายแรงงาน

ศบค. ห่วง 5 คลัสเตอร์ใน กทม. พร้อมออกมาตรการบับเบิล แอนด์ ซีล คุมเข้มแคมป์แรงงาน ห้ามเคลื่อนย้ายคน แจงไม่ยกเว้นการสวมหน้ากากในที่ประชุม แต่ผ่อนปรนได้ สำหรับผู้อภิปราย

นายกฯ อิสราเอลประกาศโจมตีไม่หยุด

นายกรัฐมนตรีอิสราเอล ประกาศจะตอบโต้เหตุโจมตีด้วยจรวดจากกองกำลังปาเลสไตน์ในเขตฉนวนกาซา อย่างต่อเนื่อง จนกว่าชาวอิสราเอลจะกลับมาปลอดภัย