เร่งหาเบาะแสคนร้ายฆ่าแล้วเผาชาย 2 ศพ

สงขลา 25 พ.ค. – ตำรวจเร่งหาเบาะแสคนร้ายที่ก่อเหตุฆ่าแล้วเผาชาย 2 ศพ มัดติดกัน บริเวณชายป่าข้างบ่อขยะเทศบาลนครหาดใหญ่ เมื่อคืนนี้ มุ่งปมขัดแย้งเรื่องยาเสพติดเป็นหลัก



ความคืบหน้าคดีฆ่าแล้วเผาชาย 2 ศพ มัดติดกัน บริเวณชายป่าข้างบ่อขยะเทศบาลนครหาดใหญ่ พื้นที่หมู่ 3 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อคืนนี้ และเจ้าหน้าที่ทราบชื่อผู้ตายทั้ง 2 รายแล้ว คือ นายอนุชา สุภานิตย์ อายุ 27 ปี และนายประเสริฐ ธรรมรักษา อายุ 20 ปี วันนี้ (25 พ.ค.) ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ยังคงวางกำลังเฝ้าจุดเกิดเหตุต่อเนื่องทั้งคืนจนถึงช่วงเช้า เพื่อรักษาพื้นที่ไว้ รอให้เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 เข้าตรวจสอบเก็บหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้ง เนื่องจากเมื่อคืนนี้ยังเก็บหลักฐานได้ไม่มากนัก เพราะมืดและฝนตก


ส่วนผลการชันสูตรศพ พบว่า นายอนุชา หรือ ปุน มีรอยถูกตีด้วยของแข็งที่ศีรษะจนผิดรูป และศีรษะถูกไฟไหม้ ส่วนนายประเสริฐ หรือ บอย ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดเข้าที่ศีรษะ 1 นัด และที่แขนขวา 1 นัด โดยเมื่อคืนนี้ ทางญาติของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ได้มายืนยันตัวบุคคลชัดเจนแล้วว่า เป็นนายอนุชา และนายประเสริฐ ซึ่งพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำญาติของทั้ง 2 ราย เกี่ยวกับประเด็นแวดล้อมต่างๆ ซึ่งได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อรูปคดี


ด้าน พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา เปิดเผยว่า คดีนี้เจ้าหน้าที่ให้น้ำหนักไปที่ความขัดแย้งเรื่องยาเสพติด เนื่องจากพบประวัติของนายอนุชา เคยถูกจับกุมคดียาเสพติดใน 3 พื้นที่ คือ สภ.ทุ่งลุง สภ.คลองหอยโข่ง และ สภ.หาดใหญ่ ซึ่งครั้งล่าสุดถูกจับกุมเมื่อปี 2560 ส่วนนายประเสริฐ ยังไม่พบประวัติ แต่ก็น่าเชื่อว่าอยู่ในกลุ่มเดียวกัน 

สำหรับเบาะแสคนร้าย เชื่อว่าเป็นฝีมือของกลุ่มนักค้ายาเสพติดในพื้นที่ ต.ควนลัง เนื่องจากเจ้าหน้าที่พบว่า นายอนุชา มีเรื่องขัดแย้งกับนักค้ายาเสพติดที่อยู่ในกลุ่มเดียวกันเกี่ยวกับเงินค่ายาเสพติด ซึ่งเจ้าหน้าที่พอทราบเบาะแสคนร้ายแล้ว ชุดสืบสวนกำลังลงพื้นที่เพื่อเฝ้าสังเกตความเคลื่อนไหว 

ชาวบ้านในพื้นที่เกิดเหตุ บอกว่า ในคืนก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงคล้ายเสียงปืนดังขึ้นจากบริเวณจุดเกิดเหตุ 1 นัด แต่ไม่ได้สนใจอะไร เพราะบริเวณดังกล่าวมักจะมีคนเข้าออกเป็นประจำ ทั้งทิ้งขยะ และเข้าไปหาของป่า จึงไม่ได้สังเกตว่ามีอะไรผิดปกติหรือไม่ แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้สร้างความหวาดกลัวให้กับชาวบ้านในพื้นที่ จนไม่กล้าออกไปกรีดยางพารา

อย่างไรก็ตาม ในวันนี้ พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 จะลงพื้นที่ สภ.หาดใหญ่ เพื่อประชุมสรุปความคืบหน้าของคดีนี้อีกครั้ง. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

พลบค่ำโชว์ : “ผอ.คนสวย” เยือนเรื่องพลบค่ำ แห่โฟกัสหน้าเด็กมาก

“ผอ.พีช” ดร.ศรประภา สิริภัทรวิช ผอ.คนสวย แห่งโรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย มาเยือนรายการ “เรื่องพลบค่ำ” พูดคุยกับ “กำภู-รัชนีย์” ถึงกระแสฮือฮา กลายเป็นไวรัลชั่วข้ามคืน หลังแต่งชุดนักเรียนขึ้นเวทีร้องเพลงในงานปัจฉิมนิเทศ ม.6 ชาวเน็ตแห่โฟกัสหน้าเด็กมาก นึกว่านักเรียน ม.ปลาย

รอเก้อ! ไม่มีนัดเคลียร์ใจ “เพื่อไทย-ภูมิใจไทย” ไร้เงา “ทักษิณ”

รอเก้อ! ไม่มีนัดเคลียร์ใจ “เพื่อไทย-ภูมิใจไทย” ไร้เงา “ทักษิณ” ส่วน “เนวิน” พักที่ รร.พูลแมน ประจำ จับตาพรุ่งนี้ DSI รับคดี สว.หรือไม่

นายก​ฯ​ ปาฐกถา​พิเศษ​ Global Soft Power Talk

นายก​ฯ​ ปาฐกถา​พิเศษ​ Global Soft Power Talk​ : The New Rules of Soft Power​ พลิกโฉมอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ด้วยไอเดียระดับโลก​ บอกไทยไม่ใช่แค่เป็นดินแดนแห่งรอยยิ้ม-ปลายทางท่องเที่ยว แต่พร้อมเป็นผู้นำ​ Soft Power​ ในเวทีโลก ชวนต่างชาติลงทุน ลั่นไม่ใช่แค่ผลตอบแทนระยะสั้น แต่เสนออนาคตที่มั่นคง