แม่ลูกอ่อนร้องคดีสามีถูกรถลูกตำรวจชนดับไม่คืบหน้า หวั่นไม่ได้รับความเป็นธรรม

กรุงเทพฯ 15 พ.ค.- แม่ลูกอ่อน เข้าติดตามความคืบหน้า เหตุสามีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุถูกรถคู่กรณีขับชนด้วยความเร็วสูง แต่คดีไม่คืบหน้า เกรงไม่ได้รับความเป็นธรรม คู่กรณีเป็นลูกชายตำรวจ 


นางสาวจารุเนตร รอดประเสริฐ พร้อมลูกสาว 2 คน อายุ 9 ขวบ และ 1 ขวบ 8 เดือน เข้าติดตามความคืบหน้า กรณีสามีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุถูกรถยนต์กระบะคู่กรณี วิ่งมาด้วยความเร็วสูงชนท้ายรถจักรยานยนต์ของสามีเสียชีวิตขณะกำลังเปลี่ยนวิ่งเลนขวา เหตุเกิดปากซอยเอกชัย 54 เขตบางบอน เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 62  แต่คดีไม่มีความคืบหน้า

นางสาวจารุเนตร บอกว่า หลังจากสามีเสียชีวิต ตนเองและลูก ต้องอยู่กันด้วยความยากลำบาก เพราะสามีเป็นเสาหลักในการหาเลี้ยงครอบครัว ขณะที่ตนก็ไม่ได้ประกอบอาชีพเพราะต้องดูแลลูกเล็ก ส่วนเรื่องของคดี นอกจากครั้งล่าสุดที่มีการนัดเจรจากับคู่กรณีและบริษัทประกันภัย ไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งตนได้เรียกร้องเงินเยียวยาจำนวน 1 ล้านบาทไป ผ่านมาจนถึงวันนี้ก็ไม่ได้รับการติดต่อใด ๆ จากทางคู่กรณีและตำรวจเจ้าของคดี ส่วนที่ตนเรียกร้องเงินจำนวนดังกล่าว เพราะมองว่าเป็นการสูญเสียที่ทำให้ครอบครัวตนเองได้รับความเดือดร้อนอย่างหนัก


ซึ่งทางคู่กรณี ก็ปฏิเสธ โดยพยายามจะชี้ให้เห็นว่าเหตุที่เกิดขึ้นเป็นความประมาทร่วม ตนเองยอมรับว่าไม่มีความรู้ทางกฎหมาย แต่หลังได้ดูภาพจากกล้องวงจรปิดแล้วเห็นว่าคู่กรณีขับรถมาด้วยความเร็ว โดยไม่มีการเหยียบเบรค ไม่น่าจะเป็นการประมาทร่วม จึงไม่ทราบว่าเหตุใดคดีนี้จึงล่าช้า ขณะเดียวกัน ยอมรับว่า ส่วนตัวรู้สึกกังวลว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม เพราะทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นลูกชายตำรวจ

ด้านพันตำรวจเอกวิศิษฐ์ สังขนันท์ ผู้กำกับการ สน.บางขุนเทียน ระบุว่า ได้เร่งรัดให้พนักงานสอบสวน สรุปข้อเท็จจริงของคดีนี้ให้ได้ภายในสิ้นเดือนนี้ เบื้องต้นได้รับรายงานจากกองพิสูจน์หลักฐาน และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดแล้ว ส่วนกรณีที่คดีมีความล่าช้า ทราบว่าเกิดจากทางบริษัทประกันภัยฝั่งคู่กรณี พยายามแย้งว่าเป็นความประมาทร่วม จะไม่ยินยอมชดใช้ค่าเสียหายตามที่ผู้เสียหายเรียกร้อง แต่อย่างไรก็ตาม น่าเชื่อว่าทางฝั่งผู้เสียหายจะได้รับทราบข่าวดี ในเร็วๆ นี้   .-สำนักข่าวไทย           


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รับชันสูตรศพ “ผกก.โจ้” ยาก เหตุศพไม่อยู่สภาพเดิม

ผู้ช่วย ผบ.ตร. รับชันสูตรศพ ผกก.โจ้ ยาก เพราะศพไม่อยู่ในสภาพเดิม ยันดูวงจรปิดไม่พบพิรุธ ยังยิ้มแย้มทักทายผู้ต้องขัง ยกมือไหว้ผู้คุม แต่พบเลือดหยดข้างศพ และแขนซ้ายมีรอยกัดของสัตว์ขนาดเล็ก

โผล่อีก 2 ราย! เหยื่อสาวแบงก์แอบถอนเงินลูกค้า

กรณีสาวแบงก์ แอบถอนเงินลูกค้า 8 ล้านบาท สารภาพเอาไปซื้อบ้าน-รถ และส่งลูกเรียนต่างประเทศ ล่าสุด เหยื่อโผล่แจ้งความเพิ่มอีก 2 ราย วงเงิน 2 ล้าน ยอดรวมเสียหายถึง 10 ล้านบาท

ผบ.ทบ. สั่งระดมทหารช่วยเหตุเพลิงไหม้ รพ.รามาธิบดี

ผบ.ทบ. สั่งระดมทหาร พร้อมกำลังพลจิตอาสากองทัพบก เข้าช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร และอพยพผู้ป่วย จากเหตุเพลิงไหม้ รพ.รามาธิบดี

ข่าวแนะนำ

ทลายเครือข่ายเบิกงบซ่อมรถทิพย์ ทุจริตงบ กทม.

คดีการจับกุม 7 เจ้าหน้าที่กองการกีฬา สำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร ที่ร่วมกันทุจริตปลอมใบเสนอราคาเบิกเงินซ่อมรถบัส ในชั้นสอบสวนได้ให้การปฏิเสธและได้รับการประกันตัวไป ขณะที่เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการขยายผลเพิ่มเติม หลังตำรวจออกมาเผยว่ามีความเกี่ยวข้องกับโครงการจัดซื้อเครื่องออกกำลังกายที่ถูกตรวจสอบไปก่อนหน้านี้

กระบะตัดหน้ารถไฟ ชนสนั่น ตาย 4 เจ็บ 6

กระบะขนคนงานจับกุ้งกุลาดำ ขับตัดหน้ารถไฟ ก่อนพุ่งชนสนั่น ตายคาที่ 4 ศพ เจ็บระนาวอีก 6 ราย ขณะที่คนขับไร้อาการบาดเจ็บ อ้างไม่ได้ยินเสียงสัญญาณเตือน ตำรวจคุมตัวตรวจพบฉี่ม่วง เจ้าตัวยอมรับเสพยาบ้า ก่อนแจ้ง 2 ข้อหาหนัก

ผลตรวจดีเอ็นเอ “ผกก.โจ้” ออกแล้ว ส่งให้ สน.ประชาชื่น

ออกแล้ว ผลตรวจผ้าขนหนู คดี “ผกก.โจ้” ไม่พบดีเอ็นเอของบุคคลอื่น เตรียมส่งผลให้พนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น ดำเนินการต่อ

นายกฯ อารมณ์ดีฮัมเพลง บอก “ผู้ชายคนนั้น” แฟร์ดี

นายกฯ อารมณ์ดีฮัมเพลง บอก “ผู้ชายคนนั้น” แฟร์ดี หลังฝ่ายค้านถอนชื่อ “ทักษิณ” จากญัตติซักฟอก โยนถามผู้รู้เหมาะหรือไม่หากใช้คำว่า “พ่อ” แทน ยันฝ่ายค้านขอ 30 ชม. ก็พร้อม