เมาหลังเคอร์ฟิว โดนร้องเพลงชาติ

ชลบุรี 4 พ.ค.- ที่พัทยา มีหนุ่มออกมาแว้นในช่วงเวลาเคอร์ฟิว ท่อรถเสียงดัง หมวกกันน็อกไม่ใส่ ใกล้จะถึงบ้านแล้ว แต่ดันเจอเจ้าหน้าที่ ที่สำคัญท่าทางเหมือนจะเมา เจ้าหน้าที่จะลงโทษยังไงไปดู



เหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณ 5 ทุ่ม ระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ร่วมกับตำรวจอาสา สภ.เมืองพัทยา กำลังระงับเหตุทะเลาะวิวาท ถนนพัทยานาเกลือ ได้มี นายณัฐวัตร แซ่หลือ อายุ 24 ปี ขับรถ จยย.มาด้วยความเร็วเสียงท่อดัง ไม่สวมหมวกกันน็อก ออกในเวลาเคอร์ฟิว ลักษณะคล้ายมึนเมา จึงทำการเรียกตรวจสอบ


ตำรวจสอบถาม ทราบว่ากลับจากดื่มเหล้ากับกลุ่มเพื่อนในซอยโพธิสาร หลังจากเลิกดื่มกิน และกำลังขับรถจะกลับที่พัก ระยะทางอีกไม่ถึง 500 เมตร ก็จะถึงที่พัก


ภายหลังตรวจสอบ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงอบรม พร้อมกับทำโทษให้ร้องเพลงชาติไทยอย่างที่เห็น  แทนการโดนจับข้อหาฝ่าฝืนเคอร์ฟิว ก่อนจะปล่อยตัวกลับที่พัก.-สำสนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

ไทยตอนบนอากาศร้อน-ฝนตกบางแห่ง เตือนภาคใต้รับมือฝนถล่ม

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศร้อน มีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง เตือนภาคใต้รับมือฝนถล่ม ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

รัฐบาลจัดงานสโมสรสันนิบาต เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันฉัตรมงคล

รัฐบาลจัดงานสโมสรสันนิบาต เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2568

วันฉัตรมงคล

เหล่าทัพยิงสลุตหลวง 21 นัด เฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2568

เหล่าทัพพร้อมใจ ยิงสลุตหลวง 21 นัด เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2568

เชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัว

พบเชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัวที่มุกดาหาร ปศุสัตว์เข้มควบคุมโรค

กรมปศุสัตว์เผย พบเชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัว รวมถึงเขียงและมีดที่ใช้ชำแหละ พร้อมเก็บตัวอย่างดินมาตรวจสอบพบเชื้อปนเปื้อนจากการชำระล้าง