fbpx

ชาวบ้านโดนลูกหลง เด็กแว้นปาระเบิดถล่มกันพัทยา 30 พ.ย.-เด็กแว้นยกพวกยิงถล่มกัน ขว้างระเบิดถูกรถชาวบ้านกระจกแตกคนขับเจ็บ ตำรวจเผยกำลังเร่งติดตามแก๊งดังกล่าว


30-11-2559 23-19-07 30-11-2559 23-26-01

เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 30 พ.ย.59 นายชยิน แนบพิมาย อายุ 23 ปีและนายนุ (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี เดินทางเข้าแจ้งความรองทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง ว่าถูกกลุ่มวัยรุ่นยิงและขว้างระเบิดใส่รถยนต์ได้รับความเสียหายและได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณใกล้เคียงโรงเรียนนานาชาติ ถนนเส้นสาย 36 ต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

โดยนายชยิน และนายนุ เล่าว่าขณะที่พวกตนเองกำลังเดินทางกลับที่พัก ได้จอดแวะริมทางเพื่อปัสสาวะ ได้มีกลุ่มวัยรุ่นซิ่งจักรยานยนต์ประมาณ 40-50 คันมาจอดด้านหน้ารถของพวกตนเอง ก่อนจะเปิดศึกยิงถล่มสวนกันไปมาสนั่นหวั่นไหวกับวัยรุ่นฝั่งตรงข้ามที่จอดจักรยานยนต์กว่า 30-40 คันเช่นกัน ก่อนที่หนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นฝั่งตรงข้ามจะขว้างระเบิด ซึ่งคิดว่าน่าจะประดิษฐ์เอง มาโดนรถของตนเองจำนวนสองลูก แรงระเบิดทำให้กระจกฝั่งคนขับแตกละเอียด และฝั่งผู้โดยสารถูกแรงอัดแตกไปด้วยเช่นกัน ซึ่งวัตถุที่ผสมอยู่ในระเบิดได้กระเด็นถูกตามตัวรถได้รับความเสียหายและถูกที่ใบหน้าของนายชยิน จนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นพยายามขับรถหนี จนกระทั่งเสียหลักลงไปอยู่ในร่องกลางถนน หลังจากนั้นจึงโทรขอความช่วยเหลือศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191 รอ 30 นาทียังไม่มีเจ้าหน้าที่มาจึงโทรขอความช่วยเหลือจากเพื่อนให้มาช่วยนำรถยนต์ขึ้นจากร่องกลางถนน จนกระทั้งนำรถขึ้นมาได้เรียบร้อยแล้ว แล้วเดินทางมาแจ้งความ


พ.ต.ท.วุฒิพงษ์ สมใจ รอง ผกก.(ป.) สภ.หนองปรือ บอกว่าเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกำลังเร่งติดตามกลุ่มแก๊งดังกล่าวที่นัดมาแข่งรถหรือมาทำอะไร จนทำให้ชาวบ้านเดือนร้อน เพื่อจับกุมดำเนินคดี ซึ่งขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำงาน ทางตำรวจเคยมีประวัติกลุ่มแก๊งเด็กแว้นที่นัดรวมตัวกันอยู่แล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบอยู่ นอกจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางละมุง และ สภ.หนองปรือเตรียมกวาดล้างกลุ่มแก๊งที่ใช้ถนนหลวงมาสร้างความเดือนร้อนให้กับประชาชนให้หมดไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น