หัวขโมยไม่สนเคอร์ฟิว แต่ยังมีมารยาทปิดร้านให้เรียบร้อย

เชียงใหม่ 9 เม.ย.-สองหัวขโมยไม่สนเคอร์ฟิว งัดประตูเข้าไปขโมยสินค้าในร้านของชำกลางตลาด 3 ร้านรวด แต่ยังมารยาทดี ปิดเต็นท์คลุมหน้าร้านให้เรียบร้อยก่อนหลบหนีไป 


ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ “ชีวิตจริง ยิ่งกว่าละคร” ได้โพสต์ภาพขณะที่คนร้าย สองคน หยิบกระสอบจากร้านขายของข้างๆ ก่อนที่จะเข้ามาขโมยของในร้านขายของชำ ในตลาดมะจำโรง อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ หลังจากนั้นจึงได้ช่วยกัน ปิดผ้าเต้นท์ ที่คลุมหน้าร้านก่อนที่ ทั้งสองจะหลบหนีไป ซึ่งจากการตรวจสอบ เวลาในกล้องวงจรปิดพบว่าคนร้ายลงมือช่วงเคอร์ฟิว 


จากการสอบถาม เจ้าของโพสต์ทราบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วง เมื่อคืนที่ผ่านมาเวลา 22.36 น. คนร้ายได้ลงมือขโมยของและออกจากตลาดเวลา 23.02 น. โดยตอนเช้าตนได้มาเปิดร้าน ตามปกติ พบว่าลิ้นชักเก็บเงินในโต๊ะ ภายในร้าน ถูกคนร้ายงัดเสียหาย และเงินเหรียญประมาณ 700 บาท และพระเครื่องถูกขโมย นอกจากนี้ ตรวจสอบสินค้า อย่างอื่นพบว่า มาม่า กับน้ำอัดลม ก็ถูกขโมยไป และได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด จากตลาดมาเปิดดู และนำมาโพสต์ เพื่อติดตามหา หัวขโมยทั้งสอง ต่อมาได้สอบถาม ร้านใกล้ๆ กับพบว่าถูกคนร้ายขโมยของอีก 2 ร้าน จึงชวนเจ้าของร้านทั้งหมด เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สันป่าตอง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดตามจับตัวคนร้ายทั้งสอง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

ไฟไหม้โรงงานยาง วอดเกือบหมด

ระทึกกลางดึก ไฟไหม้โรงงานยาง ในพื้นที่เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี พนักงานกว่า 50 ชีวิต วิ่งหนีออกมาได้ทัน ใช้เวลากว่า 5 ชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวน

รวบผู้ช่วยทันตแพทย์ ลักทอง 16 บาท ในหมู่บ้าน

รวบสาวแสบผู้ช่วยทันตแพทย์ ย่องเข้าบ้านพัก ย่านนนทบุรี ลักทอง 16 บาท มูลค่ากว่า 8 แสนบาท เอาเงินไปใช้หนี้และวิ่งเต้นคดีความ สอบประวัติ พบก่อเหตุในคดีลักทรัพย์มาแล้ว 3 ครั้ง

สาวสั่งทิชชูเปียก เจอ “ยาบ้า” ซุกในลำโพง 40,000 เม็ด

สาวสุดงง สั่งทิชชูเปียกในแอปดัง เอะใจกล่องหนักแปลกๆ เปิดออกมาแทบช็อกเจอ “ยาบ้า” และ “ไอซ์” โร่แจ้งผู้ใหญ่บ้าน-ตำรวจ มาตรวจสอบ

เคลียร์พื้นที่ตึก สตง.ถล่มครบ ไม่พบร่างผู้เสียชีวิตเพิ่ม

ผอ.สปภ. เผยเคลียร์พื้นที่ตึก สตง.ถล่มครบ ไม่พบร่างผู้เสียชีวิตเพิ่ม ส่วนผู้ประสบภัยที่เหลือ 7 ราย ต้องรอนิติเวชรายงานผลพิสูจน์ชิ้นส่วนกว่าร้อยชิ้น ยืนยันคืนพื้นที่ตามกำหนด 15 พ.ค.นี้ และตำรวจจะอายัดพื้นที่เพื่อสอบสวนหาสาเหตุต่อ