fbpx

“ลีเดีย” โพสต์หยุดยาต้านไวรัสแล้ว มื้อแรกที่กินได้หมด

กรุงเทพฯ 28 มี.ค.- อาการป่วยโควิด-19 ของสามีภรรยาดารา “แมทธิว ดีน-ลีเดีย ศรัณย์รัชต์” มีแนวโน้มที่ดีขึ้น ล่าสุด แพทย์หยุดให้ยาต้านไวรัสแล้ว โดย “ลีเดีย” โพสต์ภาพผัดไทย บอกเป็นมื้อแรกที่กินได้หมด ด้าน “มิสเตอร์ป๋อง” กำลังใจยังดี ฝากกลุ่มเสี่ยงรีบแสดงตัว พบแพทย์ พร้อมเชิญชวนพี่น้องคนไทย “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ”ดาราสาว ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ หลังก็เข้ารับการรักษาอาการป่วยจากโควิด-19 ที่โรงพยาบาลราชวิถี เป็นเวลาร่วม 12 วัน เช่นเดียวกับสามี แมทธิว ดีน โดยเปิดเผยการถึงยาที่แพทย์ใช้ในการรักษาส่วนหนึ่ง เป็น “ยาต้านไวรัส”


วันนี้ช่วงบ่ายที่ผ่านมา ลีเดียโพสต์ IG เป็นภาพเมนูผัดไทย พร้อมเปิดเผยว่า วันนี้เป็นวันแรกที่หยุดทานยาต้านไวรัสต่างๆ และมื้อแรกที่เธอรับประทานได้จนหมดกล่อง โดยไม่มีอาการคลื่นไส้จากเอฟเฟกต์ของยา เธอยังพิมพ์แฮชแท็กด้วยว่า #ผอมเหลือแต่กระดูกแบบไม่ต้องออกกำลังกายเลย ขณะที่แฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีมากมาย

ขณะเดียวกัน มีรายงานข่าวจากผู้จัดการส่วนตัวของแมทธิว เปิดเผยอาการล่าสุดของแมทธิว ว่าแม้แพทย์หยุดให้ยาต้านไวรัสแล้ว และผลตรวจไวรัสจะยังเป็น “บวก” อยู่ แต่ทั้งหมดถือเป็นกระบวนพิจารณาขั้นตอนการรักษาของทีมแพทย์ โดยอาการของทั้งคู่มีแนวโน้มดีขึ้นตามลำดับ

“มิสเตอร์ป๋อง” รักษาตัววันที่ 13 กำลังใจยังดีส่วนอีกคนในแวดวงกีฬามวยที่ติดโควิด-19 พินิจ พลขันธ์ หรือ มิสเตอร์ป๋อง พิธีกรและผู้บรรยายกีฬา และนักจัดรายการ FM99 Active Radio ที่เข้ารับการรักษาโรคโควิด-19 เป็นวันที่ 13 ที่โรงพยาบาลเวชศาสตร์เขตร้อน บอกถึงอาการล่าสุด ผลตรวจยังเป็นบวกอยู่เช่นกัน แต่มีกำลังใจ พร้อมสู้กับโรคนี้ต่อไป ฝากกลุ่มเสี่ยงให้รีบแสดงตัว พบแพทย์ เชิญชวนพี่น้องคนไทย “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” ยับยั้งการแพร่ระบาดของไวรัส.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ