fbpx

ผลชันสูตรชี้ “เสี่ยเต็นท์รถ” สูดสารพิษปริมาณมาก

พิษณุโลก 22 ก.พ.-ผลชันสูตรชี้ชัด “เสี่ยเต็นท์รถ” สูดดมสารพิษปริมาณมาก ขณะที่ตำรวจมุ่งประเด็นเสียชีวิตไปที่ฆ่าตัวตายเพราะเครียดปัญหาหนี้สิน


คืบหน้าเหตุนายกัณตภณ แป้นวงศ์ หรือ เฮียตี๋ เจ้าของเต็นท์รถมือสองในอำเภอเมืองพิษณุโลก กินยาฆ่าตัวตาย ก่อนใช้เตาอั้งโล่รมควันตนเองและคนในครอบครัว เสียชีวิต พร้อมสุนัข  ล่าสุด ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก เปิดเผยว่าได้เรียกสอบผู้เกี่ยวข้องไปแล้ว 3 ปาก เบื้องต้นให้การค่อนข้างตรงกันว่า ครอบครัวผู้เสียชีวิตได้ไปเงินกู้นอกระบบจากกลุ่มเพื่อนมากว่า 10 ล้าน แต่ละเดือนต้องจ่ายดอกเบี้ยหลักแสน อาจทำให้หมุนเงินไม่ทัน เพราะมีธุรกิจหลายอย่างที่เพิ่งลงทุนไป ขณะที่ผลชันสูตรชี้ชัด ผู้เสียชีวิตทั้งหมดสูดดมสารพิษปริมาณมากเข้าไปในร่างกาย ซึ่งสอดคล้องกับหลักฐานทางนิติเวชในที่เกิดเหตุ ทำให้เจ้าหน้าที่มุ่งประเด็นเสียชีวิตไปที่ฆ่าตัวตายเพราะเครียดปัญหาหนี้สิน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• รมควัน-กินยาพิษ ฆ่าตายยกครัว 5 ศพ


ส่วนร่างของผู้เสียชีวิตทั้ง 5 ครอบครัวระบุว่ากำลังจัดเตรียมเอกสารในการเดินทางไปรับศพที่โรงพยาบาลพุทธชินราชในช่วงเย็นวันนี้ ส่วนเรื่องคดีความให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ เพราะขณะนี้ครอบครัวยังทำใจไม่ได้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ข่าวแนะนำ

สมาคมประกันวินาศภัยไทย เจอเอกสารปลอมรับค่าประกันโควิดเพียบ

สมาคมประกันวินาศภัยไทยเผย พบการทำเอกสารปลอมเพื่อรับค่าสินไหมทดแทนประกันภัยโควิด-19 แล้วกว่า 500 ล้านบาท

อนุมัติจ่ายเบี้ยผู้สูงอายุพิเศษ

ครม. อนุมัติจ่ายเบี้ยผู้สูงอายุพิเศษ 8,382 ล้านบาท บรรเทาผลกระทบด้านเศรษฐกิจ 6 เดือน ย้อนหลังตั้งแต่ เม.ย.-ก.ย.65 จำนวน 10.95 ล้านคน เริ่มจ่ายงวดแรก 19 ก.ค.นี้ 

สธ.ร่อนหนังสือด่วนที่สุด เตรียมรับโควิดระลอกใหม่

ประสานเสียงเตือนรับมือโควิดระบาดระลอกใหม่ จำนวนผู้ติดเชื้อพุ่ง สธ.ส่งหนังสือถึงทุกจังหวัด เตรียมพร้อมรับสถานการณ์โควิดระลอกใหม่ ขณะที่อธิบดีกรมควบคุมโรค แจงเป็นการแจ้งเตือนตามมาตรการปกติ ด้าน “อนุทิน” ชี้เปิดประเทศผู้ติดเชื้อเพิ่ม แต่ยังรับมือได้