fbpx

เปิดคลิปภาพลูกชายผู้ใหญ่บ้านคนดัง จ.สุราษฎร์ธานี ไล่ยิงคู่อริกลางถนนเสียชีวิต

สุราษฎร์ธานี 16 ก.พ. – เปิดคลิปภาพวินาทีลูกชายผู้ใหญ่บ้านคนดังในอำเภอไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี ยิงคู่อริ 4 นัด กลางถนนเสียชีวิต ตำรวจไล่ล่าจนรวบตัวได้ในที่สุด ส่วนสาเหตุคาดทั้ง 2 ฝ่ายน่าจะมีเรื่องขัดแย้งกันมาก่อน

นี่เป็นคลิปภาพกล้องวงจรปิดที่บันทึกไว้ได้เมื่อเวลา 00.57 น. วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 ขณะนายโจ้ อายุ 24 ปี ลูกชายผู้ใหญ่บ้านคนดังใน อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงนายณรงค์ชัย สังข์ฉิม อายุ 25 ปี บริเวณกลางถนนหน้าร้านอาหารชื่อ ช่ายแหละ หมู่ที่ 3 ต.เวียง อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี กระสุนถูกบริเวณลำตัว 3 แห่ง ได้รับบาดเจ็บสาหัส พลเมืองดีนำร่างนายณรงค์ชัยส่งโรงพยาบาลไชยา และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะก่อเหตุมีพลเมืองดีพยายามเข้าไปห้าม แต่ผู้ก่อเหตุยังไล่ยิงจนหนำใจแล้วขึ้นรถกระบะโตโยต้ารุ่นรีโว่ตอนเดียวสีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน หลบหนีไปทางสี่แยกไชยา ส่วนสาเหตุคาดว่าทั้ง 2 ฝ่ายน่าจะมีเรื่องขัดแย้งกันมาก่อน  


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ตายมานั่งทานอาหารที่ร้านดังกล่าว ผู้ก่อเหตุขับรถคันดังกล่าวมาและจอดโดยไม่ได้ดับเครื่อง จากนั้นลงมาจากรถเข้ามาต่อว่าผู้ตายจนมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ผู้ก่อเหตุเดินกลับไปที่รถ คาดว่าไปหยิบปืนในรถ แล้วเดินกลับมาหาผู้ตาย จนมีเหตุยิงกันขึ้นดังกล่าว และวันนี้ตำรวจ สภ.ไชยา ได้ขออนุมัติศาลจังหวัดไชยาออกหมายจับผู้ต้องหา

ล่าสุดตำรวจ สภ.ไชยา ตามจับกุมตัวได้ตามหมายจับ พร้อมอาวุธปืนขนาด 9 มม. ของกลาง แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยเปิดเผยหรือโดยไม่มีเหตุอันควร .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

แม่สายท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี เร่งอพยพออกจากพื้นที่ท่วมสูง บางจุดเกิน 2 เมตร

ผ่านมาเกือบ 20 ชั่วโมงแล้ว ที่น้ำทะลักท่วมย่านการค้าและชุมชนบริเวณชายแดน อ.แม่สาย จ.เชียงราย บางจุดน้ำสูงกว่า 2 เมตร ชาวบ้านบอกว่าท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่