รร.ช่างฝีมือทหารร่วมฉีดพ่นละอองไอน้ำแก้ปัญหาฝุ่นละออง

กรุงเทพฯ 23 ม.ค.-  พล.ต.ธีรพงศ์  ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา โฆษกกองบัญชาการกองทัพไทย เปิดเผยว่า  วันนี้ (23 ม.ค.) กองบัญชาการกองทัพไทย โดย พล.ต.ภาณุพงศ์  สุวัณณุสส์ ผู้บัญชาการโรงเรียนช่างฝีมือทหาร  นำนักเรียนช่างฝีมือทหาร ให้บริการทางวิชาชีพ ด้านการซ่อมบำรุงเครื่องไฟฟ้า จักรยานยนต์ จักรยาน การบริการตัดผม และเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ให้แก่พี่น้องประชาชนในชุมชนกองบัญชาการช่วยรบที่ 1 (ส่วนแยก) แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ พร้อมนำเครื่องฉีดพ่นละอองไอน้ำ ซึ่งผลิตโดยนักเรียนช่างฝีมือทหาร เข้าไปดำเนินการฉีดพ่นละอองน้ำในพื้นที่ เนื่องจากในบริเวณดังกล่าวยังคงมีค่าฝุ่นละอองที่กระทบต่อคุณภาพชีวิตของพี่น้องประชาชนในปริมาณมาก โดยผลการปฏิบัติเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และได้รับเสียงชื่นชมจากผู้มารับบริการว่า ทหารเป็นที่พึ่งของประชาชนได้ในทุกโอกาส  .- สำนักข่าวไทย  


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

สร้างสถานการณ์ ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธที่ปัตตานี

คนร้ายสร้างสถานการณ์ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบลายนิ้วมือ หาตัวผู้ก่อเหตุ

กำชับเฝ้าระวังโรค “แอนแทรกซ์” เข้มข้น

“สมศักดิ์” กำชับเฝ้าระวังโรค “แอนแทรกซ์” เข้มข้น จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย จับมือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันจำกัด-ยับยั้ง การแพร่ระบาด พร้อมเตือนรับประทานหมูดิบ เสี่ยงโรคหูดับตลอดชีวิต

ผู้ว่าฯ กทม. คาด 4 วันเคลียร์ซากตึก สตง. ก่อนส่งคืนพื้นที่

ผู้ว่าฯ กทม. คาด 4 วัน เคลียร์พื้นที่ซากอาคาร สตง. เพื่อค้นหาผู้สูญหายได้หมด ก่อนส่งมอบพื้นที่คืนหน่วยงานที่รับผิดชอบต่อไป