fbpx

ทุกคืน! เด็กแว้นซิ่งสนั่นทั่วเมืองอ่างทอง

อ่างทอง 17 ม.ค. – ชาวบ้านสุดทนแก๊งโจ๋ซิ่งรถจักรยานยนต์สร้างความเดือดร้อนรำคาญทุกคืน วอนตำรวจติดตามดำเนินคดี


ภาพวัยรุ่นจำนวนมากขี่รถจักรยานยนต์ที่ดัดแปลงท่อไอเสียให้มีเสียงดัง และขี่วนไปวนมาในตลาดอ่างทอง โดยเฉพาะถนนสายโพธิ์พระยา-ท่าเรือ หน้าเรือนจำจังหวัดอ่างทอง ต.ศาลาแดง อ.เมือง บางรายขี่ประมาทหวาดเสียว ยกล้อไปตลอดทาง ทำให้ชาวบ้านที่อาศัยอยู่บริเวณดังกล่าวทนไม่ไหว ออกมายืนดูกลางดึก เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเป็นประจำในช่วงเที่ยงคืนของทุกวัน สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนเป็นอย่างมาก 


ชาวบ้านบอกว่า ทุกๆ คืนกลุ่มวัยรุ่นจะขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ดัดแปลงท่อไปเสียให้มีเสียงดัง วนเวียนอยู่นับสิบรอบ มีเป็นร้อยคัน ทำให้ชาวบ้านได้รับความเดือดร้อนเป็นอย่างมาก ก่อนหน้านี้กลุ่มวัยรุ่นแก๊งซิ่งหายเงียบไปพักใหญ่ เนื่องจากเจ้าหน้าที่ไล่จับกุม แต่สักพักก็กลับมาอีก จึงอยากให้ตำรวจช่วยดำเนินการจับกุมอย่างจริงจัง โดยเฉพาะท่อไอเสียที่ส่งเสียงดังรบกวนชาวบ้าน

สำหรับ จ.อ่างทอง กลุ่มโจ๋แก๊งซิ่งจะใช้พื้นที่หลายเส้นทางขี่รถจักรยานยนต์แข่งขันกัน โดยเมื่อปลายปีที่แล้ว ตำรวจเพิ่งกวดขันจับกุมจนเงียบหายไป และกลับมาอาละวาดอีกครั้ง. – สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ไทยร่วมใจ” นัดฉีดวัคซีนกลุ่ม 18-59 ปี ได้คิวใหม่ 27-30 ก.ค.นี้

ไทยร่วมใจฯ นัดคิวฉีดวัคซีนใหม่ให้ผู้มีอายุ 18-59 ปี ที่ลงทะเบียนไว้วันที่ 27-30 มิ.ย.64 ให้มาฉีดวันที่ 24-30 ก.ค.นี้ พร้อมเปลี่ยนแปลง 5 จุดฉีดวัคซีน

“อนุทิน” เผยศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อปรับบริการลดแออัด Walk in กลุ่ม 602

รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข เผยศูนย์ฉีดวัคซีนสถานีกลางบางซื่อ ปรับบริการลดแออัด พร้อมเร่งฉีดวัคซีนต่อเนื่องในกลุ่มผู้สูงอายุ ผู้มีน้ำหนักเกิน 100 กก. และหญิงมีครรภ์ Walk in ได้ถึง 31 ก.ค.นี้

ไต้ฝุ่น “ยีนฟ้า” นำฝนถล่มนครเซี่ยงไฮ้ในจีน

พายุไต้ฝุ่น “อินฟา” ทำให้เกิดฝนตกอย่างหนักทั่วนครเซี่ยงไฮ้ของจีนในวันนี้ ทำให้เกิดน้ำท่วมบนถนนสายต่าง ๆ และพื้นที่ราบต่ำ ในขณะที่ป้ายโฆษณาขนาดใหญ่และป้ายสัญญาณต่าง ๆ ได้รับความเสียหายขณะพายุพัดขึ้นฝั่งครั้งที่ 2 ทางตะวันออกของจีน

ข่าวแนะนำ

พายุทรายถล่มมณฑลกานซู่ของจีนราวกับวันสิ้นโลก

ชาวจีนในนครตุนหวง มณฑลกานซู่ สุดระทึก เผชิญพายุทรายพัดถล่มจนมืดฟ้ามัวดินอย่างน่าสะพรึงกลัว ราวกับวันสิ้นโลกมาเยือน

อุตุฯ เผยเหนือ-ตอ. ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ และภาคตะวันออก ยังมีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝน 40% ของพื้นที่ คลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนตั้งแต่ จ.พังงา ขึ้นมามีกำลังแรง คลื่นสูง 2-3 เมตร

“น้องเทนนิส” ขอมอบเหรียญทองให้คนไทยทุกคน ดีใจทำความฝันสำเร็จ

“น้องเทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ ฮีโร่เหรียญทองเทควันโด โตเกียวเกมส์ 2020 ปลาบปลื้มที่ได้รับแจกันดอกไม้พระราชทานจากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ขอมอบเหรียญทองให้คนไทยทุกคน ดีใจทำความฝันสำเร็จ

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลหลากเข้าท่วม อ.แม่ระมาด

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลหลากเข้าท่วม อ.แม่ระมาด ชาวบ้านไม่ทันตั้งตัว ข้าวของจมน้ำเสียหาย ทหารพรานและฝ่ายปกครองต้องนำกำลังช่วยอพยพประชาชน รวมทั้งทรัพย์สินหนีน้ำโกลาหล